Chất lượng an ninh tại căn hộ Delasol Capitaland

Chất lượng an ninh tại căn hộ Delasol Capitaland

An ninh tại dự án căn hộ De La Sol quận 4 rất đáng được chú trọng và quan tâm bởi đây là dự án thuộc chủ đầu tư lớn bậc nhất tại khu vực châu Á. Sinh

Thi công hệ thống điện công trình nhà máy theo bảng vẽ
Cần thay đổi chính sách khi dân chê nhà tái định cư
Lao động Việt kêu cứu từ đất khách: Ai “chống lưng” cho bà Phương?

An ninh tại dự án căn hộ De La Sol quận 4 rất đáng được chú trọng và quan tâm bởi đây là dự án thuộc chủ đầu tư lớn bậc nhất tại khu vực châu Á. Sinh sống tại căn hộ này, cư dân sẽ được tận hưởng một không gian sống hoàn toàn khác biệt và đảm bảo được sự riêng tư nhất. Chủ đầu tư với mục đích chính là mang đến những căn hộ tuyệt vời với hệ thống an ninh đảm bảo nhất, an toàn nhất về tinh thần cũng như môi trường sống chia sẻ Quốc Dũng.

Qua đó, căn hộ De La Sol Capitaland sẽ được tận hưởng một môi trường an ninh được thiết lập bởi hệ thống giám sát 24/24h thông minh cùng đội bảo vệ và an ninh tận tâm, chuyên nghiệp, năng động và chuyên nghiệp đã được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ.

phoi canh du an de la sol

Dự án De La Sol Capitaland đảm bảo an ninh từ người già đến trẻ nhỏ

Với sự đô thị hoá ngày càng tăng nhanh kéo theo trật tự xã hội cũng ngày càng bị suy giảm, những vụ bắt cóc trẻ em liên tục diễn ra tại Việt Nam. Nó không những bị quản lý chặt hơn mà còn làm cho tình hình trở nên phức tạo hơn rất nhiều, thậm chí, ngay khi bế con mình trên tay, phụ huynh cũng bị giật mất con mình…

Từ những hiện trạng đau lòng này, vấn đề an ninh tại các khu đô thị, chung cư là vấn đề tuyệt đối cần chú trọng và cân nhắc để đặt lên vị trí hàng đầu đối với tất cả khách hàng khi có nhu cầu mua căn hộ. Dựa trên những yêu cầu thực tiễn này, căn hộ De La Sol theo Quốc Dũng trở nên nổi bật nhất tại khu vực quận 4. Capitaland đã nhận thức được rằng, nếu như muốn hướng đến một cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp nhất thì căn hộ hộ đó cần có sự song hành cùng yếu tố về an ninh hiện đại. Điều này đã khiến cho dự án Delasol Capitaland ngày càng trở nên có nhiều sức hút hơn.

Video giới thiệu dự án Delasol của Quốc Dũng thành viên công ty SaleReal

Phụ huynh thường khá quan tâm và suy nghĩ đến những bước đi của con trẻ cũng như sự an toàn của người già, đặc biệt là khi họ đã lớn tuổi và con cá họ không quá nhiều thời gian để quan tâm liên tục 24/24. Là một trong những dự án được chủ đầu tư trang bị đầy đủ hệ thống an ninh và đội ngũ bảo vệ sẽ giúp quý phụ huynh yên tâm về vấn đề vui chơi và an toàn của con em mình.

Tại những con đường đi bộ hay những khu vui chơi đều được lắp đặt hệ thống camera an ninh quan sát tục với góc quay 360 độ. Bên cạnh đó, máy giám sát cũng được trang bị đầy đủ tại những khu sản chính, cổng ra vào hay những góc bị khuất để giám sát những hoạt động, kể cả những hoạt động bất thường. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bảo vệ cũng được bố trí tại những khu vực trọng yếu để tăng cường sự khắt khe đến từ tiêu chí này.

Tài sản được bảo vệ 100% tại căn hộ De La Sol khu quận 4

Bên trong những căn hộ đều được bố trí bao gồm hệ thống 03 lớp khoá cao cấp và thông minh, đảm bảo mật mã an toàn, chăc chắn không thể có người lạ nào đột nhập và trong. Khu tầng hầm để xe luôn có hệ thống giám sát camera thông minh và đặc biệt để cư dân có thể bảo vệ tài sản của mình bên trong cũng như bên ngoài căn hộ.

Như vậy, với những chia sẻ của Quốc Dũng về thiết kế an ninh tại dự án căn hộ De La Sol Capitaland đã xoá bỏ được phần nào những quan ngại về dự án này đối với quý khách hàng phải không?.

COMMENTS