Cha mẹ gửi gắm gì trung vệ Bùi Tiến Dũng trước giờ Olympic Việt Nam quyết đấu Hàn Quốc?

(Vinhomescentralparktc.comO)- "Ở quê nhà, bố mẹ và mọi người luôn dõi theo cổ vũ hết mình cho con và đội tuyển Olympic Việt Nam. Hãy gắng sức và giàn

Vinh danh 26 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á
Báo giá thi công hệ thống điện mặt trời gia đình công nghệ hiện đại
“Chú ơi, đừng lấy mẹ con”: Khai thác giá trị gia đình

(Vinhomescentralparktc.comO)- “Ở quê nhà, bố mẹ và mọi người luôn dõi theo cổ vũ hết mình cho con và đội tuyển Olympic Việt Nam. Hãy gắng sức và giành chiến thắng con nhé- ông Bùi Như Quang, bố của trung vệ Bùi Tiến Dũng, gửi gắm con trai trước trận quyết đấu Olympic Hàn Quốc.

  • CĐV “nhuộm đỏ” 1 vài chuyến bay sang Jakarta “tiếp lửa” cho Olympic Việt Nam
  • Truyền thông Hàn Quốc lo ngại khi đội nhà đối đầu Olympic Việt Nam

  • CĐV “nhuộm đỏ” 1 vài chuyến bay sang Jakarta “tiếp lửa” cho Olympic Việt Nam

  • Truyền thông Hàn Quốc lo ngại khi đội nhà đối đầu Olympic Việt Nam

    Truyền thông Hàn Quốc lo ngại khi đội nhà đối đầu Olympic Việt Nam


  • CĐV “nhuộm đỏ” 1 vài chuyến bay sang Jakarta “tiếp lửa” cho Olympic Việt Nam

  • Truyền thông Hàn Quốc lo ngại khi đội nhà đối đầu Olympic Việt Nam

Có mặt ở nhà trung vệ Bùi Tiến Dũng của đội tuyển Olympic Việt Nam ở tổ dân phố 2, thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh vào sáng nay 29-8 đã thấy không khí rất rộn ràng, háo hức. Người thân của “trung vệ thép” có áo số 4 này đang hối hả dự trù cho việc đón tiếp người thân và hàng xóm đến nhà để cổ vũ cho con trai và toàn đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận quyết đấu có Olympic Hàn Quốc khi 16 giờ chiều nay.

Hãy tự tin và bản lĩnh con nhé

Đang dự trù đồ lễ để thắp hương tổ tiên và Bác Hồ cho trận phân phối kết môn bóng đá nam ASIAD 2018 giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc vào 16 giờ chiều nay, ông Bùi Như Quang (63 tuổi, bố của trung vệ Bùi Tiến Dũng) có vẻ mặt phấn khởi nhắn nhủ con trai và đồng đội hãy tự tin đến các giây phút cuối cộng để giành chiến thắng.

Cha mẹ gửi gắm gì trung vệ Bùi Tiến Dũng trước giờ Olympic Việt Nam quyết đấu Hàn Quốc? - Ảnh 1.

Ông Bùi Như Quang vui vẻ, tự hào nói chuyện về con trai và đội tuyển

Ông Quang chia sẻ các ngày trước, nhất là hôm đá trận tứ kết có Syria, người dân địa phương đến gia đình ông để cộng theo dõi và cổ vũ qua tivi rất đông. Đặc biệt, khi Việt Nam hoàn hảo giành chiến thắng 1 – 0 trước Syria ở lượt trận tứ kết để lần Thứ nhất trong lịch sử Việt Nam góp mặt ở vòng phân phối kết môn bóng đá nam ASIAD, gia đình ông và người dân địa phương như được sống lại các phút giây mà đội U23 Việt Nam lọt vào trận chung kết ở Giải bóng đá châu Á diễn ra ở Thường Châu (Trung Quốc) hồi tháng 1 năm nay.

Vừa nói vừa soạn sửa đồ lễ, ông Quang cho hay đảm bảo trận phân phối kết giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc diễn ra chiều nay sẽ có rất nhiều người dân đến nhà ông để xem và cổ vũ cho đội tuyển. Vì vậy, bắt đầu từ chiều hôm qua 28-8, vợ chồng ông đã dự trù đầy đủ bàn ghế, nước uống và tivi để phục vụ chu đáo nhất cho người hâm mộ quê nhà.

“Chúng tôi rất tự hào vì con trai đã góp phần tạo nên kỳ tích cho bóng đá nước nhà, nên vợ chồng tôi đã dự trù 1 tivi có màn hình lớn, nước uống và 1 số băng-rôn để đón tiếp bà con làng xóm đến nhà xem trận phân phối kết. Ở quê nhà, bố mẹ và người thân cũng như người hâm mộ cả nước luôn sát cạnh cổ vũ hết mình tăng thêm sức bật, niềm tin cho con và đồng đội để chúng ta tiếp tục giành chiến thắng chiều nay”- ông Quang tự hào chia sẻ.

Vẫn biết rằng gặp đối thủ Hàn Quốc trong trận đầu chiều nay sẽ gặp khó hơn nhiều, nhưng ông Quang vẫn tin vào bản lĩnh của chàng “trung vệ thép” và đội tuyển Olympic Việt Nam. Ông chúc con trai và đồng đội “chân cứng đá mềm”, chiến đấu vì màu cờ sắc áo và tự tin đến phút cuối cộng.

Hãy chiến đấu và chiến thắng 1 vài con nhé

Rời nhà Bùi Tiến Dũng, chúng tôi có mặt ở chợ Hôm (khối 1, thị trấn Đức Thọ), nơi mà mẹ của trung vệ này là bà Dương Thị Hường (62 tuổi) thường ngày buôn phân phối thịt heo để mưu sinh.

Cha mẹ gửi gắm gì trung vệ Bùi Tiến Dũng trước giờ Olympic Việt Nam quyết đấu Hàn Quốc? - Ảnh 2.

Bà Hường phấn khởi mời mọi người tới nhà xem và cổ vũ cho con trai và đội tuyển

Vừa có mặt, chúng tôi đã thấy bà Hường vui vẻ nói có các người mua hàng và 1 vài tiểu thương xung quanh: “Chiều nhớ qua nhà cổ vũ cho đội tuyển và thằng cu Dũng nha”.

Bà Hường cho hay không riêng gì bà mà 1 vài tiểu thương ở chợ Hôm cũng gắng sức phân phối hết hàng thật sớm để về chiều nay sang nhà bà cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam vượt qua trận phân phối kết.

“Chúc con và đồng đội mạnh khỏe, tự tin. Chúc thầy trò HLV Park Hang-seo cố lên và giành thắng lợi, có chức vô địch về cho Tổ quốc nhìn chung và cho quê hương cộng gia đình nói riêng”- bà Hường xúc động nói.

Cha mẹ gửi gắm gì trung vệ Bùi Tiến Dũng trước giờ Olympic Việt Nam quyết đấu Hàn Quốc? - Ảnh 3.

Các tiểu thương vui vẻ cổ vũ cho Dũng và đội tuyển

Vừa thấy chúng tôi, Bà Nguyễn Thị Vượng, 1 tiểu thương phân phối thịt heo ở chợ Hôm, đã hào hứng hô to: “Việt Nam vô địch! Việt Nam vô địch!”. “Chúng tôi rất tự hào khi quê hương Đức Thọ có thằng cu Dũng được thi đấu ở giải bóng đá ASIAD. Các tiểu thương chúng tôi dẫu có phân phối không hết hàng cũng nghỉ để về cổ vũ cho Tiến Dũng và toàn đội tuyển Olympic Việt Nam”- bà Vượng phấn khích.

Bài-ảnh: Bảo Anh

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS