Cấu tạo của máy bơm chìm tsurumi KTV như thế nào?

Có rất nhiều loại máy bớm hố móngHãng pentax đất nước mặt trời mọc để thích hợp với từng môi trường làm việc nước thải Và mỗi hãng có điểm mạnh riê

Chất lượng cuộc sống tại Safira Khang Điền
Một vài trường hợp mà hay sử dụng máy bơm nước thải tsurumi
Bơm nước giếng khoan những đặc điểm cần lưu ý

Và mỗi hãng có điểm mạnh riêng và bài viết hôm nay sẽ nói về hãng sản phẩm tsurumi KTZ, KRS, HS, KTV

Máy bơm chìm Tsurumi Nhật http://giamaybomnuoc.com/  KTZ

– Máy bơm Tsurumi KTZ được thiết kế để chịu được các điều kiện khắt khe nhất, bao gồm cả một số mặt hàng trong nước mài mòn cao xây, tổng hợp, khai thác mỏ và khử nước. Tính linh hoạt được tăng lên rất nhiều, mỗi mô hình ảnh máy bơm có khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa các đầu cao và hiệu suất lượng cao với một thay đổi dễ thực hiện của cánh quạt và mặc tấm.

– kích cỡ xả 2-6 inch và phạm vi công suất 2-15 mã lực. hưởng dụng 2 cực, 3600 rpm động cơ để đạt được đầu cao hơn, áp cao con dấu cơ khí đánh giá trị được cô lập để đáp ứng bảo vệ động cơ đắc địa hơn. Rugged gang xây. cảng giảm áp và nâng dầu Đại lý kéo dài tuổi thọ con dấu cơ khí, loại bỏ sớm làm mòn và thất bại trong vận hành đầu cao. giữ gìn nhiệt động cơ bên trong. Anti-wicking lối vào cáp.

Máy bơm Tsurumi KRS

– Được đặc trưng bởi chất liệu gang đúc nên tuổi thọ của máy bơm được nâng cao đáng kể. Có sẵn trong một loạt các kích cỡ và xả mã lực, máy bơm KRS được qui hoạch để chịu được từ thời phong kiến cả một số tình huống khắt khe nhất.

– Xả kích cỡ 3-14 inch và dãy công suất 3-50 mã lực. 4 cực, 1800 rpm động cơ giảm tốc độ cánh quạt đầu và mở ra các bộ phận mặc cuộc sống.

– Rugged xây gang nắm giữ lên đến các ứng dụng tìm kiếm, tổng hợp, xây dựng tích cực nhất.

– Hai con dấu Silicon Carbide Cơ trong một bồn tắm dầu riêng biệt.

>> máy bơm nước thải thả chìm http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

Máy bơm Tsurumi HS

– Gắn công tắc phao cho làm việc tự động.

– Có sẵn trong vận hành bằng tay hoặc tự động. Công suất khoảng từ 1/2 hp đến 1 hp và 2-inch hoặc 3 inch kích cỡ xả.

– Khối Anti-wicking ngăn chặn sự xâm nhập của nước là điểm nổi bật nhất của hãng máy bơm Tsurumi HS này.

Máy bơm Tsurumi KTV

– KTV và KTVE máy bơm có khả năng chịu. Loạt KTVE kết hợp một cảm biến cấp độ loại bỏ sự cần thiết cho bảng điều khiển tự động và lắp đặt ráp phao gắn bên ngoài.

– Xả kích cỡ 2-3 inch và dãy công suất 1-7,5 hp.

– Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn.

– Chất lượng bền đáp ứng bảo trì thấp và dễ dàng sửa chữa.

-an ninh nhiệt động cơ bên trong, con dấu cơ khí silicon carbide kép.

>> máy bơm hố móng tsurumi tại đây

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Nguyễn Xiển thanh Xuân Hà Nội