Cấu tạo của gạch bông gió

Xu hướng thiết kế nội thất phòng họp dịch vụ ưu đãi
Có phải nộp sổ BHXH khi chốt sổ?
Dự án chống ngập 10.000 tỉ bị “tố”: Điểm mặt những công trình thay vật liệu

Không gian xanh là tiêu chí của nhiều chủ đầu tư và những nhà thiết kế. gach bong gio hoàn toàn phù hợp để tạo nên một không gian tinh tế và thân thiện với môi trường. Chúng ta không cần chăm sóc và bảo quản quá nhiều những vẫn có độ bền sản phẩm kéo dài suốt đời. Điều này có thể giúp người mua tiết kiệm được rất nhiều tiền và đặc biệt sàn phẩm còn thân thiện môi trường nữa.

Vinhomes Golden River

Cấu tạo của gạch bông gió

Sử dụng gạch ô thoáng góp phần mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao và gia tăng thêm phong cách hiện đại, trẻ trung cho ngôi nhà, tạo dấu ấn riêng biệt với phong cách nhẹ nhàng và đơn giản. Mẫu mã của gạch ô thoáng mỹ thuật được gia tăng một cách đáng kể và ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: làm khung để kệ sách, đóng bàn nhà bếp, quầy bar, vách ngăn phòng, tường rào…Sản phẩm vừa giúp đảm bảo được tính riêng tư vừa nâng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Vinhomes Golden River

Tính thông dụng của gạch bông gió cao cấp

Khi những viên hiện đại chưa xuất hiện thì ngày trước người ta thường sử dụng những phiến gạch mỏng mà nhỏ, đơn giản và sơ xài để trang trí cho bức tường đơn điệu có thêm phần bắt mắt hơn. Cũng nhờ đó mà có một số gia đình đã tạo nên sự thông thoáng cho ngôi nhà trong quá trình xây dựng bằng gạch thông gió, họ tạo một số ô trống nhỏ ở tường nhà nhằm mục đích vừa để trang trí vừa có tác dụng làm cho ngôi nhà thêm phần gần gũi với thiên nhiên.

Hầu hết các không gian nhà ở sẽ tận dụng được nguồn sáng tự nhiên từ bên ngoài, vì thế khi sử dụng sản phẩm trong ngôi nhà sẽ trở thành thông thoáng hơn. Căn phòng thông thoáng và mát mẻ luôn là yếu tố được gia chủ đặt lên hàng đầu bởi sự tiện nghi, thoái mái mà nó mang lại.

Công ty Vật liệu trang trí nội ngoại thất – http://gachbongdep.net/ là một trong những đơn vị cung cấp gạch ô thoáng uy tín nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thời gian nay. Quý khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu là tiêu chí quan trọng cho toàn công ty.

Hỗ trợ thông tin quý khách hàng (+84)0977.40.98.90 – gachbongdep.net