Cập nhật tiến độ xây dựng La Premier Quận 2 mới nhất

Tiềm năng tăng giá của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc
Căn hộ cao cấp Dream Home Riverside vị trí chiến lược khu bậc nhất thiết kế phá cách
Căn hộ chung cư Orchid Park tiện ích hạng sang khu biệt lập

Dự án La Premier là sản phẩm đầu tiên của sự kết hợp giữa 2 đối tác lớn có uy tín trên thị trường đó chính là tập đoàn lotte và Phú Cường. Căn hộ Quận 2 này đang làm mưa gió trên thị trường nhà ở hiện nay với những ưu điểm vượt trội, bài viết dưới đây, sẽ cập nhật về tiến độ La Premier. Hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống trọn vẹn trong từng phút giây.

Quý khách là những nhà đầu tư đang muốn mua nhà phố biệt thự tại Nhơn Trạch thì có thể tham khảo ngành dự án Angel Island vừa được Lê Đình Phong giới thiệu trong tháng 10.

Trong thời điểm này nếu Quý khách có nhu cầu mua bất động sản tại huyện Nhơn Trạch thì theo tư vấn của chúng tôi không nên bỏ qua dự án này của chủ đầu tư Sông Tiên. Một khu đô thị sinh thái khép kín nằm hoàn toàn trên cù lao Ông Cồn là một trong những địa điểm thích hợp để quý khách hàng mua biệt thự nghỉ dưỡng.

Tiện ích bên trong khu đô thị Angel Island Nhơn Trạch cũng là một trong những thế mạnh mà dự án này đang hình thành để từ đó hấp dẫn hơn nhiều nữa các nhà đầu tư trong thời gian tới. Quý khách có thể tham khảo thông tin chi tiết hoặc cung cấp email để chúng tôi Tiến liên hệ tư vấn đặt mua nhà phố biệt thự Nhơn Trạch năm 2020.

phoi canh la premier

Cập nhật tiến độ xây dựng La Premier Quận 2 mới nhất

Dự án La Premier Quận 2 của chủ đầu tư Phú Cường và Lotte đã bắt đầu triển khai từ tháng 12/ 2017 và dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2020. Sau khi được cấp phép đầu tư và xây dựng, chủ đầu tư và đơn vị thi công La Premier đã nhanh chóng tiến hành thi công. Để đảm bảo an toàn cho khu vực xung quanh, khu công trườn đã tiến hành được dựng hàng rào tôn kín.

Tham khảo thêm video cập nhật mới nhất về tiến độ thi công căn hộ La Premier Quận 2:

Dự án căn hộ Quận 2 này đã giải tỏa xong mặt bằng và thi công xong phần móng. Tiến độ thi công căn hộ luôn được đảm bảo theo đúng tiến độ và hiện đơn vị thi công đang tiếp tục triển khai các giai đoạn tiếp theo. Dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư, căn hộ La Premier có chất lượng xây dựng tốt và hứa hẹn sẽ được bàn giao đúng thời hạn tới tay khách hàng. Nếu thời tiết ủng hộ thì việc hoàn thiện sớm hơn kế hoạch hoàn toàn có thể xảy ra.

Quy hoạch La Premier Quận 2 có gì nổi bật?

Căn hộ La Premier Lotte nằm tại phường Thạnh Mỹ Lợi. Đây là khu vực có vị trí đẹp, quy hoạch đồng bộ, cách Quận 1 chỉ 5 phút di chuyển và liền kề khu đô thị Sala. Thạnh Mỹ Lợi được quy hoạch để trở thành một trong những trung tâm hành chính, kinh tế lớn của Quận 2.

tong quan la premier quan 2

Do đó hệ thống hạ tầng dịch vụ và giao thông của Thạnh Mỹ Lợi được chú trọng đầu tư hết mức. Hàng loạt các công trình được thành phố chú trọng xây dựng như: Cầu Thủ Thiêm 1, hầm Thủ Thiêm, đường ven sông Sài Gòn, đường Vành đai 2,…

Được xây dựng và đi vào hoạt động, làm giảm tình trạng ùn tắc giao thông và rút ngắn thời gian di chuyển đáng kể.

Đánh giá vị trí căn hộ La Premier Quận 2

Tìm hiểu thêm về vị trí tọa lạc của La Premier:

Dự án La Premier sở hữu vị trí không thể đắc địa hơn bởi kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, đem đến cho quý khách hàng những thuận tiện trong việc di chuyển. Cụ thể như:

Di chuyển đi vào trung tâm Quận 2, Cát Lái chỉ mất 5 phút.

Di chuyển đến hầm Thủ Thiêm, vào Quận 1 chỉ mất 10 phút di chuyển.

Di chuyển sang Quận 7 bằng cầu Phú Mỹ chỉ mất 5 phút di chuyển.

Các khách hàng làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9 chỉ mất 10 phút di chuyển để đến nơi làm việc.

Với dự án La Premier, mọi vấn đề về giao thông, đi lại đều được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vị trí khu căn hộ còn đem lại sự tiện nghi bởi phong cảnh đẹp, không khí trong lành. Theo chuyên gia Lê Đình Phong khẳng định không có dự án nào ở khu vực này sở hữu vị trí kim cương và tầm nhìn đắt giá như La Premier Lotte.

Từ khu căn hộ Quận 2 này, cư dân cũng chỉ mất 15 – 20 phút để có thể đưa con cái của mình đi học hay đi chơi công viên, đến các khu vui chơi giải trí vào mỗi cuối tuần. Hoặc ngay trong nội khu dự án cũng đã có đầy đủ mọi dịch vụ, tiện ích sống đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu cho mọi thành viên trong gia đình. Như vậy, dự án La Premier còn có tiềm năng đầu tư sinh lời và gia tăng giá trị tốt trong tương lai.

Bài viết viết trên, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin liên quan đến tiến độ xây dựng dự án La Premier. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.