Cập nhật thông tin căn hộ Safira Khang Điền

Cập nhật thông tin căn hộ Safira Khang Điền

Nổi bật trên thị trường quận 9 trong thời gian gần đây đó chính là dự án Safira Khang Điền với 1 phân khúc mới được chủ đầu tư Khang Điền khai thác.

Lịch THTT: Đại chiến Tottenham – Liverpool, cúp châu Âu khởi tranh
Cận cảnh cô gái đăng quang Tân hoa hậu Mỹ
Gần 400 hộ dân yêu cầu CIC8 không được “hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều”

Nổi bật trên thị trường quận 9 trong thời gian gần đây đó chính là dự án Safira Khang Điền với 1 phân khúc mới được chủ đầu tư Khang Điền khai thác.

Đây cũng chính là siêu phẩm mà Khang Điền mất khá nhiều tâm tư sau thành công từ dự án Jamila trước đó. Tại canhoquan9.today, thông tin dự án cũng như các vấn đề liên quan sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây. Hi vọng là nguồn tham khảo hữu ích cho quý khách. Tìm hiểu những lý do nên mua căn hộ Safira để ở : http://canhoquan9.today/co-nen-mua-can-ho-safira-quan-9-de-o/, dự kiến căn hộ Khang Điền sẽ được mở bán vào tháng 11 tới đây.

Theo cập nhật sơ bộ, dự án Safira Khang Điền được triển khai trên quỹ đất 2,7 ha với các căn hộ được thiết kế rất đa dạng. Hệ thống tiện ích cũng được chủ đầu tư Khang Điền trang bị khá chỉnh chu  từ đơn giản đến phức tạp ngay bên trong dự án.

safira du an cu tap doan khang dien tai quan 9

Thông tin chính thức dự án Safira Khang Điền

Dự án quận 9 có quy mô rộng lớn được chủ đầu tư Khang Điền triển khai với 1570 căn hộ và 27 căn Shophouse. Tại đây, các chuyên gia SaleReal Team thấy rằng, dự án mới quận 9 có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ tại thị trường căn hộ Quận 9 chia sẻ SaleReal, cập nhật dnh sách căn hộ Quận 9 nổi  bật năm 2018.

Dự án có từ 1 đến 3 căn hộ được bố trí rộng khắp trên 04 tòa tháp, tạo cho khách hàng khá nhiều điều kiện để chọn lựa các căn hộ phù hợp cho tổ ấm của mình.

Căn hộ Safira Khang Điền được chủ đầu tư Khang Điền hợp tác cùng đơn vị thầu An Phong – là 1 trong số những đơn vị thầu uy tín nhất tại phân khúc tầm trung tại khu Đông. Với kinh nghiệm trên 10 năm xây dựng, đơn vị này hứa hẹn sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng, và thi công đúng tiến độ đảm bảo bàn giao cho chủ đầu tư.

Tìm hiểu thông tin đơn vị xây dựng căn hộ Safira : anphong.vn

Góp phần vào dự án này còn có các đơn vị đối tác như : CBRE – nhà quản lý đa quốc gia với 1 số ít dự án, là 1 trong những đơn vị “khó tính” trong việc chọn lựa dự án cũng như chủ đầu tư để hợp tác.

Ngoài ra còn có ngân hàng bảo lãnh Vietcombank – sẽ là đối tác đại diện chủ đầu tư Khang Điền trong các thủ tục tài chính và hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp nhất.  

Video giới thiệu dự án Safira

Thông tin giá bán tại dự án Safira Khang Điền

Ngoài các thông tin cơ bản về dự án Safira Khang Điền thì giá bán cũng là 1 trong số các yếu tố mà khách hàng canhoquan9 đang quan tâm. Tại đây, chúng tôi sẽ hé lộ 1 số tin tức thị trường xoay quanh dự án này đến quý khách. Phân tích giá bán căn hộ Safira qua bài viết tại: canhoquan9.today, chia sẻ yếu tố chờ tăng giá của căn hộ mới Khang Điền.

tien ich safira khang dien

Giá bán tại căn hộ Safira Khang Điền hiện nay chưa được chủ đầu tư Khang Điền công bố 1 con số cụ thể. Tuy nhiên, theo cập nhật nội bộ, giá bán dự án này dự kiến sẽ gây bão tại thị trường quận 9 trong năm nay.

Dự kiến chủ đầu tư Khang Điền sẽ tiến hành mở bán dự án Safira Khang Điền vào tháng 9 năm 2018 với nhiều chương trình hấp dẫn và ưu đãi. Giá trị giải thưởng tại sự kiện này cũng gây sự chú ý không nhỏ đến khách hàng.

Trên đây là 1 số thông tin dự án Safira Khang Điền mà các chuyên gia quận 9 cập nhật, quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin khác do chúng tôi cập nhật tại đây. Hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi để nhận được những tư vấn tận tình và miễn phí.

Dự án Safira Khang Điền  là 1 trong những căn hộ tầm trung mà chúng tôi đánh giá khá tốt tại thị trường quận 9. Hi vọng quý khách có sự xem xét và lựa chọn phù hợp để có nơi an cư thích hợp cho gia đình.

 

COMMENTS