Cảnh tượng khó tin: Gà ngủ chung với rắn

(Vinhomescentralparktc.comO) - Một cô gà mái sống ở TP Hull, bang Texas - Mỹ đã khá may mắn khi an toàn ngủ chung chuồng có 1 con rắn mà không trở th

Căn hộ cao cấp Golden Peak nhà ở hạng sang không gian rộng hướng tới tương lai
Công ty báo giá ống đúc inox 304 giá rẻ
Rowan Atkinson trở lại với “Johnny English 3”

(Vinhomescentralparktc.comO) – Một cô gà mái sống ở TP Hull, bang Texas – Mỹ đã khá may mắn khi an toàn ngủ chung chuồng có 1 con rắn mà không trở thành thức ăn cho nó.

 • Trái đất nóng lên, côn trùng ăn cây trồng nhiều hơn
 • Mỹ: Bắt được “tôm hùm ma” cực hiếm
 • Rùng mình cảnh cá voi cụt đuôi bơi dưới biển
 • Trái đất nóng lên, côn trùng ăn cây trồng nhiều hơn

  Trái đất nóng lên, côn trùng ăn cây trồng nhiều hơn

 • Mỹ: Bắt được “tôm hùm ma” cực hiếm

  Mỹ: Bắt được “tôm hùm ma” cực hiếm

 • Trái đất nóng lên, côn trùng ăn cây trồng nhiều hơn

  Trái đất nóng lên, côn trùng ăn cây trồng nhiều hơn

 • Mỹ: Bắt được “tôm hùm ma” cực hiếm

 • Rùng mình cảnh cá voi cụt đuôi bơi dưới biển

Kênh truyền hình WYFF-News đưa tin cô Sara Allison đến chuồng gà ở nhà cha mẹ kiểm tra vào tối tuần trước thì phát hiện 1 con rắn lớn nằm cuộn tròn bên dưới con gà mái tên Bernadette. “Ôi con gà ngốc nghếch. Đây là loại rắn gì vậy?” – cô Allison hỏi khi đăng bức ảnh lên 1 nhóm trên Facebook.

“Bướng bỉnh đến nỗi không chịu thức dậy ngay cả khi 1 con rắn đang tìm mồi” – cô Allison viết tiếp. Trái ngược có sự liều lĩnh của Bernadette, cô Allison lại tỏ ra lo ngại về tính mạng của cô gà mái và một vài con gà khác trong chuồng.

“Tôi nên làm gì đấy? Tôi đang trông coi 1 số công việc của cha mẹ khi họ nằm trung tâm y tế. Anh trai tôi lại đang đau lưng nên chẳng thể trèo lên cầu thang để xem con rắn đã đi chưa” – cô Allison kể.

Cảnh tượng khó tin: Gà ngủ chung có rắn - Ảnh 1.

Cảnh tượng khó tin khi gà ngủ chung 1 một vàih yên bình có rắn. Ảnh: Sara Allison

Sau đây, người phụ nữ này nói thêm rằng con rắn đã sống gần chuồng gà trong gần 4 năm và thỉnh thoảng vẫn lấy cắp một vài quả trứng. Mặc dù nó chưa bao giờ làm hại đàn gà nhưng đấy là lần Thứ nhất cô Allison phát hiện nó nằm trong chuồng.

Có lẽ nhận ra mình bị phát hiện nên con rắn đã tự bò đi trong khi cô Allison vẫn còn đang cân nhắc nên làm gì. “Con rắn là ‘bạn’ của bố tôi. Chắc hẳn ông ấy sẽ rất buồn khi biết nó đi mất” – cô Allison nói đùa.

Trong 1 vụ việc khác, 1 gia đình sống ở bang Florida phải hoảng loạn cầu cứu một vài chuyên viên bắt động vật, chó săn và cả một vài cơ quan quản lý động vật hoang dã của bang để bắt giữ 1 con kỳ đà có kích cỡ như cá sấu liên tục “ghé thăm” nhà của họ ở thị trấn Davie.

Theo lời kể của gia đình Lieberman, con vật dài dao động 2 m, nặng 70 kg xuất hiện ở sân vườn sau nhà họ ít nhất 3 lần trong 2 tuần qua.

“Nó rất đáng sợ và rất to. Có lẽ nó là thú cưng bị sổng chuồng của ai đây” – ông Zachary Lieberman nói. Theo cơ quan quản lý động vật hoang dã, Florida không phải là môi trường sống của kỳ đà. Loài bò sát này thường sống ở châu Á, châu Phi và 1 phần khu vực châu Đại Dương.

Cảnh tượng khó tin: Gà ngủ chung có rắn - Ảnh 2.

Con kỳ đà có kích cỡ như cá sấu trong sân vườn nhà Lieberman. Ảnh: Monica Lieberman

Cảnh tượng khó tin: Gà ngủ chung có rắn - Ảnh 3.

Ảnh: Zachary Lieberman

Đến nay, nỗ lực giăng bẫy con kỳ đà vẫn thất bại. Dù con vật này không có thói quen tấn công con người nhưng gia đình Lieberman vẫn nhận ra sợ hãi vì có trẻ em trong nhà. Được biết, đàn chó săn có tìm thấy 1 cái hang nghi là của con kỳ đà nhưng khi cơ quan tính năng dùng máy quay kiểm tra nội khu thì lại không thấy gì.

Một khi bị bắt, con kỳ đà có thể bị giao cho một vài cơ sở quản lý động vật hoang dã được cấp phép hoặc bị tiêu diệt. Tuy nhiên, gia đình Lieberman khẳng định ông không muốn con kỳ đà bị làm hại mà chỉ muốn nó bị đưa đi.

Bảo Hạnh (Theo MSN, AP)

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS