Cảnh báo sự nguy hiểm của showbiz Trung Quốc

Với nhan đề "Sự biến mất của ngôi sao điện ảnh, cảnh báo sự nguy hiểm của showbiz Trung Quốc", trang Bloomberg đã có 1 bài phân tách dài về tình hình

Hứa hẹn nhiều từ chương trình phổ thông mới
Thiết kế xanh tiêu chuẩn quốc tế của Căn hộ chung cư hạng sang Newton Residence cho thuê
Tiện ích tại căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 có gì nổi bật

Với nhan đề “Sự biến mất của ngôi sao điện ảnh, cảnh báo sự nguy hiểm của showbiz Trung Quốc”, trang Bloomberg đã có 1 bài phân tách dài về tình hình trước và sau xì- căng-đan trốn thuế của ngôi sao Trung Quốc Phạm Băng Băng nổ ra.

Từ 1 nữ diễn viên nổi tiếng (36 tuổi) có 63 triệu người hâm mộ trên Weibo (mạng xã hội giống Twitter), Phạm Băng Băng hoàn toàn biến mất khỏi tầm mắt công chúng, không dòng cập nhật trên mạng xã hội, không 1 bức ảnh paparazzi nào chụp được và càng không xuất hiện ở các sự kiện. Phạm Băng Băng từng bác bỏ cáo buộc trốn thuế, vậy nhưng không 1 ai có thể liên hệ được vào thời điểm này.

Cảnh báo sự nguy hiểm của showbiz Trung Quốc - Ảnh 1.

Diễn viên ngôi sao Phạm Băng Băng

Tờ Business Insider cũng cho đăng tải bài viết có nội dung liên quan đến vấn đề này có các nghi vấn có liên quan đến pháp luật. Việc Phạm Băng Băng biệt tích trong suốt 3 tháng qua luôn là câu hỏi lớn của làng vui chơi Trung Quốc. Dù có nhiều tài liệu bùng phát mỗi ngày nhưng sự thật về Phạm Băng Băng vẫn là bí ẩn. Lúc này, sự việc Phạm Băng Băng biến mất đã trở thành chủ điểm được quan tâm không chỉ ở châu Á mà cả địa cầu. Với truyền thông quốc tế, việc diễn viên họ Phạm bị bắt như thế nào không phải là vấn đề mấu chốt đáng quan tâm. Điều họ nhấn mạnh chính là từ vụ việc của Phạm Băng Băng, nhắc nhở Hollywood cần thận trọng hơn khi bắt tay hợp tác có phân khúc vui chơi Trung Quốc. Như nhận định của trang Bloomberg: “Sự việc này là hồi chuông cảnh tỉnh về các mối “hiểm họa” ở phân khúc vui chơi Trung Quốc, nơi có nhiều quy định nhất địa cầu. Từ trang phục đến vấn đề lớn hơn là lương của 1 ngôi sao”.

Từ vụ việc của Phạm Băng Băng, làng phim ảnh Trung Quốc đang khuyến khích các nhà làm phim bớt dựa dẫm vào các ngôi sao hạng A. Điều đó cũng chính là thời cơ cho các tài năng thực sự tỏa sáng, độc đáo là thời cơ cho các tài năng trẻ biểu hiện chính mình. Đây chính là điều mà nền công nghiệp điện ảnh Hollywood đã làm cách đó hàng chục năm. Thực tế, có các ngôi sao hạng A nhưng không được phân tách cao về tài năng cũng như chất lượng chuyên môn.

Trong báo cáo trách nhiệm xã hội của các ngôi sao điện ảnh và truyền hình do Đại học Sư phạm Bắc Kinh mở bán, Phạm Băng Băng đạt chỉ số trách nhiệm thấp nhất. Điều này được cho là vì liên quan đến cáo buộc trốn thuế của cô trong thời gian qua. Điểm số này dựa trên 3 tiêu chí: trình độ chuyên môn, các vận hành từ thiện và phẩm chất cá nhân. Phạm Băng Băng đạt 0% cho cả 3 tiêu chí này.

Thụy Vũ

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS