Căn phòng ông Tập Cận Bình ở trong những ngày APEC

Đoàn lãnh đạo Trung Quốc nghỉ lại khu nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng, trong đấy phòng của Chủ tịch Tập Cận Bình nội khu xe được thiết kế tráng lệ. Đ

Nhà hình quả thông nằm giữa rừng cho người thích ngắm sao
Độc đáo ngôi nhà như lò gạch ở Long An
Ngỡ ngàng tu viện “trên thiên đàng” độc nhất thế giới

Đoàn lãnh đạo Trung Quốc nghỉ lại khu nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng, trong đấy phòng của Chủ tịch Tập Cận Bình nội khu xe được thiết kế tráng lệ.

Đến Đà Nẵng dự Tuần lễ cao cấp APEC 2017, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã nghỉ lại trong 3 ngày từ 10 đến 12/11. Khu nghỉ dưỡng được chọn có vốn đầu tư lên đến hơn 350 triệu USD.

Một lối đi nội khu khu nghỉ dưỡng Chủ tịch Trung Quốc ở lại.

Phòng Chủ tịch nước Tập Cận Bình ở nằm trên 1 khu nhà cao tầng. Qua cánh cửa thứ nhất là hai phòng dành cho một số vệ sĩ hoặc đoàn tháp tùng giám sát an ninh. Sau cánh cửa thứ hai là nơi ông Tập nghỉ ngơi.

Căn phòng này từng đấyn khách là chủ một số tập đoàn kinh tế. Tuy nhiên Chủ tịch Tập Cận Bình là nguyên thủ Thứ nhất nghỉ lại.

Phòng rộng gần 500m2, có nhiều khu tính năng từ xem tivi, đọc sách, quầy bar, bếp ăn…

Khu vực phòng tắm có nhiều đồ dùng tân tiến, nằm liền kề có phòng ngủ. Phòng dành cho nguyên thủ có thiết kế tổng hợp các tinh hoa ở châu Á.

C

Bên ngoài phòng ngủ và phòng khách là ban công ngắm toàn cảnh khu nghỉ dưỡng và hướng thẳng ra biển. Trước khi ông Tập ở lại, lực lượng an ninh đã nhiều lần đến kiểm tra cơ sở vật chất, lên phương án bảo vệ an toàn cho nhà lãnh đạo Trung Quốc.

Trong tòa nhà này có nhiều phòng hội nghị. Phía lãnh đạo Trung Quốc cũng đã tổ chức 1 số cuộc họp nhỏ, tiếp đấyn một số công ty ở đấy.

Khu vực bếp ăn dành cho đoàn Trung Quốc. Bữa ăn của ngài Chủ tịch được đầu bếp riêng dự trù.

Ngoài cầu thang máy, khu nghỉ dưỡng có cầu thang bộ thoát hiểm rộng rãi. Dọc cầu thang được trang trí đèn lồng, tiểu cảnh.

Một lối đi nhỏ nội khu khu nghỉ dưỡng tràn ngập hoa lá. Cùng ở lại khu nghỉ dưỡng còn có đoàn lãnh đạo Hong Kong và Chile. Kết thúc APEC, đại biểu một số đoàn đều phân tách cao công tác phục vụ của khách sạn.


thietkexaydung.edu.vn – Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS