Căn hộ Water Bay Novaland mặt bằng khẳng định đẳng cấp

Tổng quan dự án Ascent Plaza Bình Thạnh
lắp đặt hệ thống bếp gas công nghiệp cho ẩm thực ăn uống khách sạn ra sao?
Ưu điểm nổi bật của Morito Hồ Tràm

Mặt bằng Water Bay Novaland là yếu tố quan trọng cho khách hàng thấy được giá trị của một dự án bất động sản, đối với dự án Water Bay cũng vậy, không chỉ có vị trí đẹp tại trung tâm quận 2, có tiện ích hiện đại cùng với thiết thông minh thì mặt bằng dự án này cũng được khách hàng rất quan tâm. SaleReal Team sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất về mặt bằng dự án này.

Với những căn hộ chuyển nhượng trong dự án Madison Quận 1 thì có nên mua hay không?

Được triển khai xây dựng tại đường Thi Sách thuộc khu vực phường Bến Nghé Quận 1. Dự án của tập đoàn Novaland với kiến trúc một tòa nhà cao 18 tầng được khởi công vào ngày 29 tháng 9 năm 2015 và đã hoàn thành vào tháng 1 năm 2018.

Trong thời gian vừa qua có một số sản phẩm căn hộ Madison đường Thi Sách được rao bán chuyển nhượng trên thị trường với mức giá từ 5,8 đến 14 tỷ. Với kinh nghiệm của mình thì Lê Đình Phong nhận xét rằng dự án này với mức giá trên và chất lượng như hiện tại thì khách hàng hoàn toàn có thể mua.

Những đánh giá thực tế của cư dân sống tại căn hộ chung cư Quận 1 đã cho thấy được giá trị khi sở hữu những căn hộ tại đây. Và những sản phẩm chuyển nhượng là những sản phẩm hiếm hoi từ dự án này được bán lại với những khách hàng không có nhu cầu sử dụng.

Để có được thông tin cập nhật mới nhất về giá chuyển nhượng căn hộ Madison quận 1 khi Quý khách có thể xem bài viết cung cấp bởi chuyên gia Lê Đình Phong tại đây Madison

Những hình ảnh hấp dẫn về thực tế dự án Novaland tại đường Thi Sách cũng sẽ giúp cho quý khách hình dung chi tiết hơn về sản phẩm này.

water bay novaland

Dự án Water Bay mặt bằng như thế nào?

Tọa lạc tại vị trí vàng của quận 2, có một mặt nằm trải dài theo bờ sông Sài Gòn, một mặt giáp với tuyến đường huyết mạch Mai Chí Thọ mang đến sự thông thoáng cho dự án này. Ngoài ra căn hộ quận 2 còn nằm giáp với khu đô thị hành chính Thủ Thiêm nên cư dân sống trong dự án này được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích hiện đại của nơi đây.

Được chủ đầu tư Novaland phát triển trên diện tích đất lên tới 30 ha, đây được xem là dự án có quy mô khủng nhất nhì quận 2 với 12 Block, cung ứng ra thị trường 5000 căn nhà ở cao cấp, 3000 căn Officetel và 250 căn Shophouse, với thiết kế đa dạng các loại hình căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ có diện tích trung bình từ 50 – 110 m2, có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Water Bay Quận 2 chủ đầu tư là đơn vị nào? Uy tín và kinh nghiệm như thế nào? Đánh giá của Lê Đình Phong tại Novaland ledinhphong

Phân tích chủ đầu tư Novaland cũng như những dự án đã và sắp được tập đoàn bất động sản này triển khai tại thị trường Quận 2 trong thời gian tới.

mat bang water bay

Toàn bộ dự án được thiết kế 1 tầng hầm, 2 tầng dành cho khu Shouphouse còn lại từ tầng 2 – 39 dành cho khu căn hộ tiêu chuẩn. Với thiết kế thông minh cùng lối thiết kế mở mang đến sự thông thoáng tuyệt đối cho từng căn phòng, nắng gió len lỏi vào từng góc nhỏnhờ hệ thống cửa sổ lớn và ban công được thiết kế phù hợp với diện tích từng phòng. Theo chuyên gia Lê Đình Phong thì mặt bằng của dự án này được khách hàng đón nhận nồng nhiệt ngay từ buổi đầu ra mắt, nơi đây hứa hẹn là chốn an cư tuyệt vời, là dự án có tiềm năng lớn trong tương lai, mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư.

Water Bay Quận 2 tiện ích đẳng cấp như thế nào?

Được xem là dự án “ ruột” của ông chủ Novaland, nên hệ thống tiện ích của Water Bay rất được chú trọng hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới nhất, tuyệt vời nhất mà khách hàng khó có thể tìm thấy được ở một dự án nào khác.

water bay tien ich

SaleReal Team cập nhật thông tin mới nhất liên quan đến tiện ích dự án quận 2. Gồm nhiều tiện ích hiện đại không thể không kể đến: Hồ bơi trần bờ được thiết kế theo tiêu chuẩn Resort, trung tâm thương mại với nhiều mặt hàng mang thương hiệu hàng đầu, chuỗi khách sạn, nhà hàng sang trọng với thiết kế đẳng cấp, công viên cây xanh mang đến không gian trong lành nhất, nơi thư giãn ngắm cảnh tuyệt vời của cư dân sống trong dự án này, đường đi bộ ven sông nơi cư dân tản bộ ngắm cảnh với không gian xanh mát nhất, BBQ ngoài trời, hệ thống rèn luyện sức khỏe, làm đẹp: phòng gym, spa được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại, hệ thống trường học liên cấp rất thuận tiện cho con em theo học, phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp sức khỏe của cư dân luôn được đảm bảo. Ngoài ra còn rất nhiều những tiện ích hiện đại khác đang chờ bạn đến và khám phá.