Căn hộ Vincity lúc nào xây dựng xong

Sinh viên Đại học Lạc Hồng: Đam mê Robot, chinh phục thử thách
HLV Hồng Sơn, Trần Minh Chiến đào tạo cầu thủ nhí 2018
Hưởng dịch vụ chăm sóc đặc trưng tại khu dự án cao cấp La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương

Can ho Vincity với sự thành công của dòng thương hiệu căn hộ cao cấp Vinhomes, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục cho ra đời dự án căn hộ mới nằm trong phân khúc trung cấp đó là căn hộ VinCity

Căn hộ Rebpublic Plaza một cộng đồng cư dân kết nối thuận lợi ngay khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn làm việc tại quận trung tâm thì Rebpublic Plaza là sự lựa chọn lí tưởng cho giới trẻ

Thông tin chi tiết về vị trí dự án Diamond Island. Hay xem thêm vị trí dự án căn hộ Diamond Island ở đâu ? Xem ngay đường đi

can ho chung cu vincity bds dai chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư Vincity

Dự án căn hộ VinCity tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc trung tâm quận 7 và quận 9. Tại đây thì chúng ta có thể dễ dàng kết nối với nhiều tuyến giao thông như: đại lộ Nguyễn Văn Linh, xa lộ Hà Nội, đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành – Dầu giây, cao tốc Trung Lương, … để có thể dễ dàng đi chuyển đi đến các vị trí trong thành phố và có thể đến được cả các tỉnh ngoại thành như: Bình Dương, Vũng Tàu, Bến Tre, Long An, Bình Thuận, …. Hơn nữa, tọa lạc tại khu vực được phát triển sầm uất và đồng bộ, xung quanh dự án vô cùng sầm uất, văn minh an toàn. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một môi trường đáng sống, một môi trường đáng mơ ước cho gia đình bạn . Dự án căn hộ cao cấp này được tách biệt với những ồn ào bên ngoài, giúp cho gia đình bạn có một cuộc sống riêng tư , đồng thời cùng sở hữu các tiện ích tuyệt vời tại đây.

An cư tại căn hộ của dự án căn hộ VinCity, cư dân sẽ có được một cuộc sống vô cùng thoải mái và năng động để có thể khởi đầu một ngày mới. Với thiết kế hiện đại cùng việc có thể tối ưu hóa được diện tích sử dụng nhằm mục đích có thể tạo nên một không gian thông thoáng tự nhiên, bên cạnh đó chính là sự chăm chút kỹ lưỡng cho từng chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất, dự án căn hộ VinCity sẽ chính là mái ấm yêu thương lý tưởng và đây sẽ là nơi sum vầy sau một ngày làm việc căng thẳng.

Ngoài ra cuộc sống của cư dân sẽ được đáp ứng đầy đủ khi ngay bên trong nội khu dự án là hàng loạt tiện ích nội khu cao cấp, có thể đáp ứng cho các nhu cầu mua sắm, sức khỏe, giáo dục, sắc đẹp cho cư dân mọi lúc. Gồm có: Spa làm đẹp, phòng tập gym – yoga, trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi cho trẻ em và người già trong nhà và ngoài trời, sân tennis, hồ bơi cao cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế, công viên cây xanh, khu sinh hoạt cộng đồng, ….

Chắc chắn dự án căn hộ VinCity sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống đáng mơ ước nhất.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0