Căn hộ Vincity Grand Park Nguyễn Xiển đầu tư xây dựng nhiều tiện ích

Dự án X2 Hội An MIVICO Nhà phố rộng thoáng sống đích thực
Chủ tịch Perez: “Inter muốn có Modric mà không trả tiền”
Giá bán dự án Biệt thự Ixora Hồ Tràm By Fusion như thế nào ?

Ở khu vực phía Đông TP.HCM Vincity Grand Park được giả như ngôi sao sáng nhất, là nơi lập nghiệp, ổn định chỗ ở lý tưởng dành cho những cư dân mong muốn có 1 nơi sinh sống với môi trường an toàn, trong lành. giao thông tiện lợi và phong thuỷ tốt. Với hệ thống tiện ích đẳng cấp dự án từng chi tiết đều được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng. Hướng tới 1 cuộc sống bền vững và đẳng cấp.

Vincity Grand Park

Tiện ích chuẩn 5 * Căn hộ Vincity Grand Park Nguyễn Xiển

khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 là 1 trong những dự án hiếm hoi sở hữu nhiều thế mạnh nổi trội như. Dịch vụ và tiện ích đồng bộ, địa điểm đắc địa, trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng hoàn thiện,…. Nằm đối diện công viên hồ điều hòa nên có thể nói. Vincity Grand Park quận 9 là nơi vừa có phong thủy thịnh vượng, vừa tọa lạc tại đắc địa, lại vừa là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng bởi không gian trong lành thoáng đãng. Hồ điều hòa là nơi điều hoà khong khí và cung cấp sinh khí cho cả 1 vùng. Nên sống ở đây là quý cư dân tương lai được sống ở 1 miền sinh thái hiếm hoi giữa TP.HCM nhiều khói bụi và chật chội.

Thêm vào đó, đối với hệ thống tiện ích của Vincity Grand Park . Đơn vị đầu tư dự án còn bố trí khu hồ bơi trên cao. Kèm theo khu vui chơi dịch vụ giải trí trên không . Tạo nên khu căn hộ đẳng cấp với mức giá vừa tầm. Giữa hai khối căn hộ là khu vườn trung tâm với vô vàn cây cổ thụ với bóng râm xanh mát. Sau những ngày dài căng thẳng, giữa thành phố nnáo nhiệt, năng động như TP.HCM. Được trở về khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 , trở về mái nhà bình yên trong vòng tay yêu thương của bạn đời. Ngắm nhìn những đứa con yêu của mình giữa tự nhiên an lành lớn lên từng ngày. Được thấy cha mẹ thư thái tận hưởng bầu không khí xanh trong, có lẽ là mơ ước của bao người. Và ở nơi ấy tinh thần làm việc hăng hái và sức sáng tạo sẽ lại được nhen lên. Nguồn năng lượng sẽ được tái tạo, sẵn sàng cho nhịp sống tấp nập, bận rộn.

Căn hộ Vincity Grand Park Nguyễn Xiển – khung cảnh đẹp như tranh vẽ

Với lối thiết kế tối giản cùng những ứng dụng của căn hộ thông minh, Vincity Grand Park quận 9 đã tạo nên dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng. Đây là 1 dự án đầu tiên tạo được sự khác biệt cho phân khúc đẳng cấp tại khu vực phía Đông và TP.HCM nói chung. Công viên rộng rộng ngay cạnh dự án, là sự đảm bảo cho hàng ngày của cư dân đều là 1 ngày xanh mát. Đem lại 1 cuộc sống khỏe mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần.

Tìm hiểu thêm Căn hộ Vincity Grand Park Nguyễn Xiển : thiết kế biệt thự Vincity Grand Park

Hiện nay Căn hộ Vincity Grand Park Nguyễn Xiển đang hiện hữu phần móng của dự án căn hộ chung cư. Có thể thấy rằng bên cạnh việc kiểm tra thiết kế, đảm bảo chất lượng công trình. Dự án căn hộ chung cư còn có những điểm đi đến thuận tiện, rộng rãi. Việc lấy nước cho xe cứu hỏa khi có hiện trạng khẩn cấp. Mỗi tầng căn hộ giá rẻ đều được đặt chuông báo động và bình cứu hoả. Dự kiến căn hộ giá rẻ đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện sẽ hiện hữu và bàn giao các căn hộ đến tay khách hàng vào Quý 4/2022. Tiến độ thanh toán Căn hộ Vincity Grand Park Nguyễn Xiển cũng được chia thành nhiều đợt. Giúp khách hàng chủ động tài chính trong 1 năm mà không bị áp lực phải thanh toán 1 số tiền quá lớn trong 1 lúc. Ngoài ra, đối với những khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ nhận được chính sách. Ưu đãi trợ giúp lãi suất cực hấp dẫn từ nhiều ngân hàng uy tín. Có thể nói, chỉ với hai “siêu phẩm” Căn hộ Vincity Grand Park Nguyễn Xiển do Vingroup quản lý, Tập đoàn Vingroup đã tiếp tục khẳng định vị thế “ông lớn” của mình trên thị trường BĐS Việt Nam, và cũng đủ sức “hâm nóng” thị trường BĐS năm 2018 thuộc phân khúc nhà ở cao cấp.