SEARCH
can ho the avila 2
MENU MENU

Căn hộ Saigonres Plaza được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp nhất

Căn hộ Saigonres Plaza có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây phối kết hợp hài hoà đường nét phương Đông. Mỗi căn hộ sẽ bổ sung

Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tại Condotel Sonasea Phú Quốc
Căn hộ Gem Riverside nơi chuẩn mực của giá trị sống
Căn hộ Palm Garden – Không gian sống tuyệt vời

Căn hộ Saigonres Plaza có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây phối kết hợp hài hoà đường nét phương Đông. Mỗi căn hộ sẽ bổ sung cho chủ sở hữu hoàn chỉnh tiện nghi cho cuộc sống hiện đại hàng ngày và tô điểm cho gia đình hạnh phúc.

Với lối kiến trúc độc đáo , trọn vẹn công năng thẩm mỹ, dự án Cho thue Saigonres nguyen xi có chức năng như một khu thành phố trong mai sau . Một thành thị xanh với một số sáng tạo xanh để hướng tới một tương lai xanh, một phong cách sống mới, một khu đô thị kiễu mẫu với một số công trình kiến trúc mới và hiện đại .

Tại Saigonres Plaza cả nhà dễ dàng đi lại đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. chúng mình mất 10 phút để đi lại đến sân bay Tân Sơn Nhất. hơn nữa dự án cho thue saigonres có ga metro tuyến số 1 lưu thông ngang qua, trung tâm thương mại , giải trí, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn.

 
can ho saigonres plaza

Sau chuỗi các thành công của các dự án trước đo như Sunview Tower, Opal, Thủ Thiêm Garden,… mới đây CDT Đất Xanh Group lại tiếp tục cho ra mắt dự án căn hộ Saigon Gateway Quận 9, một trong những dự án có vị trí đẹp và có sức ảnh hưởng nhất năm 2017

 

 

Với một vài tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Saigonres Plaza sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của đời sống thường ngày, đắm chìm vào một địa cầu hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và chúng mình bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón ngay bên ngoài căn hộ của chúng ta .

Hướng về mặt tiền đường và được bao quanh bởi các dòng song thơ mộng uốn quanh. Mỗi căn hộ Saigonres Plaza được thiết kế theo phong cách hiện đại đề cao sự thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng , có mặt đường lấy anh sáng thông thoáng môi trường xung quanh .

Nắm bắt quan tâm của khách hàng , đặt sự chú ý của quý khách lên hàng đầu, Cho thue Saigonres nguyen xi mang lại cho quý khách những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Quý quý khách có nhu cầu căn hộ Saigonres Plaza hãy gọi ngay 0913756339 để được tư vấn , cập nước Nhật Bản giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tiềm năng nhất.

COMMENTS