Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 sảng khoái tinh thần

Kiểm định ruột bình tích áp thế nào tốt nhất
Muốn an cư tại quận 4 có nên chọn căn hộ De La Sol ?
Một vài thông tin về căn hộ giá rẻ The Avila 2 khách hàng cần quan tâm

Q2 dù mới chỉ được thành lập chưa tới 20 năm, nhưng hiện tại được đánh giá là một trong những quận đáng sống nhất của hiện đại hóa.Nhiều lợi thế hiện hữu, tiềm năng lớn, cùng với với các tiện ích mà các dự án tại đây liên tục tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu sống ngày càng cao của người dân Việt Nam, Quận 2 hứa hẹn là điểm sáng trong bản đồ bất động sản ở TP.HCM, nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân hướng đến sự văn minh!

Chủ đầu tư An Gia đang cho triển khai xây dựng và sắp sửa hoàn thiện dự án căn hộ Bình Chánh với tên gọi căn hộ West Gate. Đây là một trong những dự án nổi bật với vị trí nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh được truyền ra Lê Đình Phong đánh giá rất cao về điểm này.

Khi các tuyến đường tại huyện Bình Chánh được khơi thông để giúp việc di chuyển tốt hơn thì dự án chung cư tại đây cũng được hưởng lợi rất nhiều. Trong thời gian qua xu hướng mua căn hộ chung cư Bình Chánh đã cho thấy điều này và đặc biệt là những căn hộ tại đường Nguyễn Văn Linh.

Nếu quý khách quan tâm đến căn hộ của chủ đầu tư An Gia tại Bình Chánh có thể xem giới thiệu và đánh giá của Lê Đình Phong tại đây: West Gate

Rất nhiều thông tin cập nhật và những chia sẻ hữu ích sẽ giúp quý khách chọn mua chung cư Bình Chánh phù hợp và đặc biệt là có mức giá tốt.

CDT Keppel Land đã thi công hàng loạt các dự án căn hộ điển hình như The Estella, Empire City Thủ Thiêm, Palm City. Tiếp nối thành công đấy thì SaiGon Sports City được triển khai bao gồm khu thương mại dịch vụ, nhà ở cao cấp, khu thể thao hoành tráng.

Du an SaiGon Sports City Quan 2 được đầu tư và hợp tác bởi ông ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) trông chờ sẽ đem đến cho khách mua nhiều điều mới mẻ.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 thành phố tươi trẻ

“Việc gần đây, nhiều nhà đầu tư quan tâm thị trường bất động sản quận 2 nói riêng và khu Đông nói chung là vì, ngoài mục đích an cư, họ còn ‘ngắm’ vào tiềm năng phát triển còn lớn của khu vực này”

Một yếu tố khác làm nên điểm nổi bật cho khu đô thị là các dự án không chỉ đáp ứng công năng mà còn thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ của người dân với kiến trúc cảnh quan đẹp mắt.

Căn hộ SaiGon Sports City có vị trí rất tốt, tại đây giúp cho bạn có một cuộc sống không ồn ào, không khói bụi, không ô nhiễm và rất thịnh vượng.Khu phức hợp được lấy ý tưởng từ trung tâm thể thao cao cấp nằm ngay khu đô thị tiên tiến bậc nhất Việt Nam. Nhà đầu tư đã rất tinh tế trong việc thiết kế không gian lý tưởng đan xen là mảng xanh của thiên nhiên.quy hoach saigon sports city quan 2

Chủ đầu tu Keppel land Quận 2 chọn vị trí dự án nằm ngay trên tuyến phố Song Hành , phường An Phú , quận 2, trong đây điểm nhấn độc đáo của dự án là trung tâm thể thao lớn, đó là 1 lợi thế để cư dân nơi đó hưởng thụ một cuốc sống cực sung túc với một số tiện ích hoành tráng.

Dự án BDS Saigon Sports City Quận 2 là khu dự án căn hộ tích hợp tối ưu một số tiện ích ưu việt , chủ đầu tư chuẩn bị xây dựng tổ hợp thành một khu phức hợp đặc sắc, 1 biểu tượng mới của Sài Gòn năng động. Mỗi con đường nét kiến trúc của khu nhà phố đều hiện lên điểm đặc trưng riêng, vừa tinh tế, vừa sang trọng mang đến cho bạn cảm giác thỏa sức, ấm cúng.

Điểm ấn tượng nhất cùa dự án không nên bỏ qua là công trình cũng sở hữu nét đặc thù của 1 công trình thương mại như: khu mua sắm tiên tiến, trung tâm y tế, công viên cây xanh, hệ thống giáo dục. Lúc sinh sống tại Saigon Sports City cư dân sẽ dễ dàng để di chuyển có trung tâm thương mại Big C, Vincom Mega Mall, trung tâm y tế Quận 2, trung tâm y tế Phúc An Khang chỉ 10 phút, Metro An Phú chỉ 5 phút đi đến, chỉ 4 km là mang thể đến trường học quốc tế.

Rút ngắn thời gian di chuyển khi sống tại căn hộ SaiGon Sports City  cho cư dân thân yêu : Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 mặt tiền đường Song Hành phường An Phú

Căn hộ SaiGon Sports City quy hoạch tổng thể

Khu phức hợp Saigon Sports City với Tổng quan quy hoạch rộng 64, 047 ha, sở hữu chỉ tiêu sử dụng đất là 53,37 m2/ người, có tỷ lệ dân số 187,36 người/ha, tầng cao trung bình tối đa là 16,9 tầng.

saigon sports city kien truc chau au

Dự án nhà đất Saigon Sports city Quận 2 là dự án có tiềm n8ang kinh tế lớn và rất dễ sinh lời cho một vài nhà đầu tư. Lúc quỹ đất ở thành phố ngày càng khan hiếm thì tổ hợp được phủ gam màu xanh như Saigon Sports City thì rất nhiều người đang chờ đón.

Đặc thù xung quanh dự án là quần thế khu dân cư hoành tráng Palm City, KĐT mới Thủ Thiêm sẽ tạo thành một chuỗi thành thị sầm uất bậc nhất tại Sài Gòn. Hệ thống tiện ích ngoại khu tại SaiGon Sports City cũng trở nên đa dạng và chất lượng tốt hơn .

Toàn khu dự án được chăm chút bởi các tiện ích như hồ bơi đẳng cấp quốc tế, sân tennis, hội trường thể thao, đúng cấp cao của giới thượng lưu. Trong tương lai thì công trình thể thao nội khu của dự án sẽ phát triển thành nơi để cư dân rèn luyện sức khỏe, Saigon Sports City sẽ được nâng lên một tầm giá trị mới với hàng loạt lợi nhuận. Hãy tận hưởng cuộc sống hàng ngày sáng khoải tinh thần ở dự án BĐS này.