Căn hộ Saigon Gateway Đất Xanh tận hưởng tiện ích sống vượt trội

Chuồng 2 tầng nuôi gà nòi lai giúp một nông dân “hốt bạc”
Khởi tố thêm lãnh đạo kiểm lâm tiếp tay trùm gỗ lậu Phượng “râu”
Cách ăn nhiều chất béo mà vẫn… giảm cholesterol

Tọa lạc mặt tiền đường Song Hành quận 9 dự án Saigon Gateway sở hữu vị trí vô cùng đắc địa mà các dự án khác đều mong muốn có được mạng lưới giao thông ngay bên cạnh dự án giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến quận 1, quận 4, quận 7, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, …. với nhiều tuyến đường xung quanh như: Nguyễn Hữu Cảnh, Điện Biên Phủ, xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu giây, phà Cát Lái, hầm Thủ Thiêm, … giúp cho việc di chuyển của cư dân vô cùng thuận tiện .

Căn hộ Saigon Gateway Đất Xanh là một nơi thật khác biệt, ranh giới giữa các căn hộ được thiết kế theo kiểu Châu Âu mang tính ước lệ để cho dân cư được hài hòa, thân thiện trong tương quan với cộng đồng và thiên nhiên. Trong nhịp sống tất bật giữa đô thị, thiên nhiên là một trải nghiệm ngày càng trở nên quý giá đối với người dân. Từ căn hộ Saigon Gateway của chủ đầu tư Đất Xanh mở ra một không gian sống lý tưởng với không gian thiên nhiên rộng lớn. Bên cạnh đó, căn hộ được thiết kế tận dụng ánh sáng thiên nhiên, đem đến không gian sống vô cùng thoáng đãng và trong lành choc ư dân sống trong dự án.

Du an Jamila Khang Dien sản phẩm bất động sản mới nhất của Khang Điền tại quận 9 tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành quận 9 phía sau biệt thự Venica đem đến một không gian sống đầy mơ ước.

saigon gateway tan huong tien ich song

Chi tiết dự án căn hộ Saigon Gateway Đất Xanh

Chưa dừng tại đó, dự án Saigon Gateway còn sở hữu nhiều giá trị không thể hoán đổi dành cho cư dân với: khu trung tâm mua sắm lớn và hiện đại, khu trường học quốc tế, khu vui chơi giải trí cùng nhiều mảng xanh. Ngoài ra còn các tiện ích khác như: khu cafe, spa làm đẹp, phòng tập gym, hồ bơi cao cấp, lối chạy bộ, khu sinh hoạt cộng đồng, … không thể thiếu cho khu căn hộ thứ hạng 5 sao.

Saigon Gateway Đất Xanh đem đến một không gian sống một môi trường cho thế hệ tương lai phát triển và một cộng đồng văn minh, thanh bình với một gam màu xanh của thiên nhiên xung quanh sau những tháng ngày làm việc căng thẳng.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0