Căn hộ Palm Garden – Không gian sống tuyệt vời

3 Yếu tố vượt trội của dự án Condotel Sun Group Tây Hồ
Tìm điều hững điều cần biết khi dùng bơm tsurumi
Nguyễn Lương Bằng khu căn hộ phù hợp tài chính thiên nhiên xanh

Palm Garden quận 2 là dự án căn hộ cấp cao đang rất hot trong GĐ hiện nay, mặc dù tại thời điểm giai đoạn này dự án vẫn đang trong quá trình triển khai xây dựng. Dự án là 1 phần của KĐT Palm City rộng lớn thuộc KĐT Nam Rạch Chiếc.

Với một số thuận lợi về vị trí, không gian sống, tiện ích và kiến trúc tinh tế, Palm Garden Phong Lê BDS đã làm cho nhiều bạn và giới chuyên gia đang tìm hiểu tìm mua nhà ở và đầu tư nóng lòng muốn có.

palm garden can ho cao cap quan 2

Mua biệt thự quận 9 có nên chọn dự án của công ty cổ phần địa ốc Phú Long?

Mới đi doanh nghiệp Phú Long đã tiếp tục triển khai dự án biệt thự tại quận 9 với tên gọi dự án Dragon Village

Dự án này từ khi xuất hiện tại thị trường Quận 9 cho đến nay với diện tích 21,2 hecta đã cho ra mắt thị trường khoảng 609 căn nhà phố và biệt thự. Cập nhật hiện trạng dự án này thì đã bàn giao vào quý 4 năm 2019 và cư dân đã biến ở rất nhiều.

Phân tích dự án và tư vấn khách hàng từ chuyên gia Lê Đình Phong sẽ giúp cho quý khách hiểu hơn về lợi ích cũng như một số hạn chế từ dự án Dragon Village. Cập nhật giá bán hiện tại của dự án Phú Long Quận 9 cùng với hình thức pháp lý của dự án sẽ cung cấp đầy đủ những điều cần biết cho quý khách.

Vậy địa điểm, môi trường sống, tiện ích và kiến trúc của Palm Garden mang gì đặc thù mà lại có sức hút mạnh mẽ từ đó chắc chắn là điều mà mọi người đang rất chú ý, một vài tin tức chia sẻ phần bên dưới về dự án mong rằng sẽ đáp ứng cho quý khách một số hiểu biết mới về Palm Garden.

Palm Garden được quy hoạch tại phường An Phú quận 2, theo trục đường SoNG Hành, nằm trải dài theo sông giồng Ông Tố và Rạch Mương Kinh, dự án đã đem đến 1 vị trí giao thông tiện lợi và 1 không gian sống lí tưởng trên cả tuyệt vời. Tại vị trí của dự án là nơi di chuyển các tuyến giao thông quan trọng của khu vực.

một số đường là tuyến giao thông trọng tâm của mỗi khu vực khác nhau như đại lộ Đông Tây, cao tốc Hà Nội, đại lộ Mai Chí Thọ, đại lộ Nguyễn Văn Linh… điều đây làm cho việc giao thông của cư dân trogn khu vực trở thành nhanh lẹ hơn gấp nhiều lần, tiết kiệm tối đa thời gian cho việc di chuyển, không những vậy các tuyến giao thông tại đó đều là một vài tuyến giao thông huyết mạch được đầu tư thi công kỹ càng, tiên tiến và đồng bộ tạo một số điều kiện hiệu quả tối ưu cho việc giao thông và liên kết vùng của người dân

Nằm dọc hai con sông môi trường xung quanh chính là điểm tiện dụng hoàn hảo cho cư dân khi chọn lựa Palm Garden bởi lẽ điều này đã mang đến một không gian sống cực kỳ tươi mát và trong lành. Palm Garden thuận lợi hưởng ứng một số cơn gió mát lành từ sông, hơn nữa là sự bao bọc của các mảng xanh môi trường xung quanh và công viên xanh mát nội khu đảm bảo sẽ mang lại cho đời sống của quý bạn một vài trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời.

TpHCM đầu tư 1000 tỷ đồng xây dựng nút giao thông 3 tầng An Phú

còn gì tốt hơn khi sống trong 1 môi trường trong lành, sức khỏe của cả nhà được chắc chắn không một số vậy còn mang lại một tinh thần tốt nhất để đương đầu sở hữu cuộc sống hiện đại xô bồ giai đoạn này.

Sau 1 ngày dài hoạt động, người ta trở về nhà, trong 1 không khí mát mẻ mà ấm cúng được quây quần cộng một số thành viên trong gia đình nhỏ của mình để thưởng thức bữa cơm chiều, dù mệt mỏi đến đâu ta cũng cảm thấy hạnh phúc và yêu đời hơn bất cứ khi nào, đó cũng là đọng lực để thúc đó mỗi người gắng sức Bên cạnh đó.

Mặt bằng dự án Palm Garden quận 2

Mặt bằng của Palm Garden được xây dựng theo kiểu mô hình của một khu đô thị lớn sạch và xanh Bên cạnh đây là kiểu không gian thu nhỏ cùng với lối thiết kế mở tạo cảm giác gần gũi và hòa hợp mang môi trường xung quanh mang lại cho người ở một nét riêng biệt đặc trưng về phong cách sống tại đó. Phòng khách được thiết kế theo lối trang trọng mà nhã nhặn, tránh nắng tốt và với hướng nhìn, hững view đẹp đến xuất sắc, được phân tách là 1 phòng khách thông minh.

Về phòng ngủ, thấu hiểu được giấc ngủ quan trọng làm thế nào đối mang môi con người cũng nhu phong ngủ còn là nơi vun đắp hạnh phúc gia đình chủ đầu tư đã đầu tư rất là tỉ mĩ đến từng chi tiết cho căn phòng này, phòng ngủ sở hữu hướng Đông và Đông Nam, giúp đón nắng rất là tốt vào buổi sáng và tránh nắng tốt vào buổi chiều, Bên cạnh đó là những trang thiết bị phòng ngủ đầy đủ và sang trọng. Phòng bếp cũng được bố trí đầy đủ những trang thiết bị và vật dụng cần thiết nhất, giúp cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn hơn.

Về tiện nghi tại Palm Garden, quý khách hàng có thể vô tư mua sắm tại một vài siêu thị ngay dưới chân tòa nhà. Trường học quốc tế nội khu sẽ mang đến một môi trường giáo dục thauanj tiện à chất lượng cho con trẻ của quý khách tại đây sở hữu các trang thiết bị, cơ sở vật chất giáo dục tân tiến và đội ngũ giáo viên tận tình nhất.

Khu điều dưỡng ngay tịa nội khu là nơi lí tưởng để chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Hồ bơi hiện đại sẽ là nơi lí tưởng nhất cho cả gia đình thư giãn sau mõi nagyf dài học tập và vận hành, Bên cạnh đây là hệ thống nhà hàng, café ngay tại bên trong dự án cung ứng mọi nhu cầu của cư dân Palm Garden.

Khía cạnh khác ở đấy còn mang phòng tập yoga, phòng thể dục mang lại những dịch vụ tập luyện làm đẹp cho cả nam lẫn nữ. Hệ thông thang máy tân tiến, sảnh chờ rộng lớn, an ninh nơi đây được chú trọng tối đa, mang camera giám sát và hệ thống bảo vệ 24/24, ra vào bằng thẻ từ an ninh chắc chắn sẽ làm hài lòng và an tâm nhất cho quý khách

Palm garden sẽ là chọn lọc thông minh nhất cho quý khách mua trong giai đoạn hiện nay