Căn hộ La Premier thiết kế tinh tế qua từng đường nét

Mặt bằng dự án King Crown Infinity Thủ Đức có gì nổi bật?
Xây dựng một hệ thống gas nhà hàng chuyên nghiệp
Tiến độ thi công của dự án Laimian City đã đến đâu?

Căn hộ La Premier không chỉ thu hút bởi vị trí đẹp, tiện ích sang mà phong cách thiết kế hiện đại cũng là yếu tố rất quan trọng làm nên thành công của dự án này. Bài viết dưới đây Lê Đình Phong sẽ giúp bạn thấy được thiết kế sang chảnh, hút mắt của chung cư quận 2.

Căn hộ Quận 2 sở hữu môi trường sống tốt dành cho những khách hàng đang có ý định mua ở hoặc thuê căn hộ qua từ vật của Lê Đình Phong, xem chi tiết tại đây: dự án Masteri Lumiere.

Với sự khắc nghiệt của môi trường ô nhiễm hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh thì căn hộ quận 2 được hình thành với bồ không gian sinh thái và quy hoạch thông thoáng sẽ rất tốt cho điều kiện sống của cư dân. Là dự án có chất lượng cao cấp nên chủ đầu tư Masterise Home đã mang đến rất nhiều yếu tố khoa học cũng như đảm bảo tiện nghi Cho Cư dân sống trong chung cư quận 2.

Giới thiệu thiết kế căn hộ La Premier Quận 2

Không chỉ có hệ thống tiện ích hiện đại mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho khách hàng mà phong cách thiết kế của chung cư quận 2 cũng là một nét nổi bật khiến khách hàng không thể bỏ qua.

Lê Đình Phong phân tích câu hỏi của khách hàng có nên đầu tư La Premier một cách nghiêm túc và với chuyên môn lâu năm làm việc tại thị trường căn hộ quận 2. Những phương án đầu tư chung cư Quận 2 tối ưu nhất mang lại lợi nhuận cao và an toàn.

thiet ke du an la premier

Dự án quận 2 được thiết kế theo phong cách rất hiện đại, nhìn tổng quan dự án khiến nhiều người có thể thấy được đây sẽ là nơi an cư lạc nghiệp tuyệt vời nhất, từng khu chức năng được liên kết với nhau rất chặt chẽ từ nhà bếp đến phòng khách, phòng ngủ rồi nhà vệ sinh tạo nên một thể thống nhất mang đến sự thoải mái nhất cho người ở. Hệ thống ban công, cửa sổ lớn giúp đón nắng gió tự nhiên, mang đến cảm giác thư thái, gần gũi với thiên nhiên hơn cho gia chủ.

Nội thất từng căn được lựa chọn rất kỹ lưỡng cùng với cách sắp xếp khoa học tạo nên không gian sang chảnh thể hiện đẳng cấp của người ở.

SaleReal đánh giá rất cao thiết kế của dự án này và nhận định đây sẽ là chốn an cư tuyệt hảo nhất cho bạn và gia đình nếu bạn đang tìm nơi an cư lạc nghiệp tại quận 2.

Vị trí dự án La Premier nằm ở đâu?

Tọa lạc tại 99 Võ Chí Công, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 nơi được xem là vị trí vô cùng đắc địa, ẩn chứa nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, với hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển của người dân, sống tại chung cư quận 2 cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến những khu trung tâm:

• Đến trung tâm quận 1 mất 10 phút đi xe
  • Đến KĐT Thủ Thiêm mất 3 phút di chuyển
  • Cư dân có thể đến Phú Mỹ Hưng bạn cũng chỉ mất 15 phút đi xe
  • Đến quận Bình Thạnh chỉ với 10 phút di chuyển
  • Đến khu công nghệ cao quận 9 bạn cũng chỉ mất 10 phút đi xe

Ngoài ra, xung quanh căn hộ La Premier còn có rất nhiều những khu đô thị lớn như Thủ Thiêm, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi… cùng hàng vạn những tiện ích hiện đại mang đến cơ hội thừa hưởng toàn bộ những tiện ích này cho cư dân tương lai của dự án quận 2 chỉ trong vòng vài bước chân di chuyển.

vi tri du an can ho la premier thanh my loi

Thông tin chi tiết dự án La Premier

Căn hộ La Premier là cái tên được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Có vị trí đắc địa nằm tại 99 Võ Chí Công, Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, khu đất vàng đang từng ngày phát triển với tốc độ vượt bậc, hệ thống giao thông khá hoàn chỉnh giúp cư dân có thể nhanh chóng kết nối với những khu trung tâm mà không mất nhiều thời gian.

Dự án này được đầu tư bởi hai ông chủ lớn là Lotte Hàn Quốc liên kết với  Phú Cường Group tên tuổi của hai ông lớn này giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dự án này.

Căn hộ quận 2 được xây dựng trên diện tích đất rộng 1,6ha với quy mô gồm 2 block cao 24 tầng được thiết kế rất đa dạng các loại hình căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 46, 82m2 – 80, 58m2, giá bán dự kiến của dự án này là 36 triệu/m2, thời gian hoàn thành dự kiến vào năm 2020.

Với những thông tin về dự án La Premier quận 2 như trên ledinhphong tin chắc đây sẽ là cơ sở vũng chắc cho khách hàng tham khảo một căn hộ chung cư Quận 2 để có thể quyết định có nên chọn nơi đây làm chốn an cư hay không?