Căn hộ hạng sang cho thuê The CBD Premium Home không gian rộng rãi cây xanh rộng

cho thuê can ho the cbd quan 2 tầng thấp. Căn hộ có hướng Tây - Nam giáp với mặt tiền đường Đồng Văn Cống. Căn hộ được chuẩn bị đầy đủ nội thất với

Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Chu Lai Riverside Quảng Nam CĐT Công ty TNHH Phú Long
Thành tựu nhà thầu thi công dự án Đảo Kim Cương
Kiểm điểm học sinh chửi tục bằng nhạc ráp trên mạng xã hội

cho thuê can ho the cbd quan 2 tầng thấp. Căn hộ có hướng Tây – Nam giáp với mặt tiền đường Đồng Văn Cống. Căn hộ được chuẩn bị đầy đủ nội thất với nhiều tiện nghi. Căn hộ với thiết kế đẹp, không gian rộng rãi. Phòng khách liền kề ngay với nhà bếp tạo nên sự tiện lợi, cũng như tối đa hóa không gian căn hộ, 2 phòng ngủ đều được lót sàn gỗ cao cấp, mỗi phòng đều được lắp đặt khung cửa kính lớn giúp tận hưởng nguồn ánh sáng tự nhiên.

The CBD Premium Home

Đọc Thêm tin này dư án khác tại Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-gateway-thao-dien/

Cho thuê căn hộ The CBD Premium Home không gian rộng rãi

Những NĐT sành sỏi còn nhìn thấy ở căn hộ chung cư cho thuê The CBD Premium Home GKG cơ hội đầu tư sinh lời đảm bảo theo thời gian nhờ nguồn hàng chất lượng cao, sở hữu vị trí đẹp, không gian sống tốt, phong cách sống đẳng cấp và thích hợp với mong muốn về một cuộc sống thiên đường trong lòng phố thị nhờ không gian sinh thái trong lành, trọn vẹn. Tọa lạc trên trục đường Đồng Văn Cống can ho the cbd quan 2 nằm trong khu vực có nền kinh tế, văn hoá, giáo dục phát triển sôi động bậc nhất của Sài Gòn với nhiều các chung cư và KĐT mới lưu thông dễ dàng với các dịch vụ tiện ích và khu vực trung tâm Sài Gòn cùng cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh.

Nổi bật và lôi kéo đông đảo sự chú ý của KH trong năm nay, Căn hộ hạng sang cho thuê The CBD Premium Home được biết đến như một biểu tượng mới của cuộc sống và đẳng cấp tại trung tâm Sài Gòn. Ngoài các điểm vượt bậc như nhiều tiện ích xanh trong nội khu, vị trí mang lợi thế vàng lúc nằm giữa lòng trung tâm, gần nhiều trường học, trung tâm văn hóa lâu đời và các bệnh viện lớn; dự án chung cư còn được Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành“ưu ái” lúc có nhiều thiết kế riêng thích hợp với tập quán sinh hoạt của các gia đình Việt. Hệ thống cửa sổ ở phòng ngủ được bố trí hợp lý giúp đón nắng và gió tự nhiên, đem đến không gian thoáng đãng tràn ngập sinh khí cho chung cư. Kề bên cửa sổ là hàng cây nhỏ giúp đem lại không khí trong xanh, vùng liền kề gũi với thiên nhiên. Buổi tối, KH có thể dễ thực hiện ngắm nhìn trời đêm với các vì nguyên nhân gì mà sáng ngay trong phòng ngủ thân yêu của mình.

Căn hộ chung cư The CBD Premium Home cho thuê cây xanh rộng

Lấy cảm hứng từ nét tinh tế của kiến trúc Pháp, can ho the cbd quan 2 sở hữu thiết kế hoàn mỹ đến từng chi tiết, hài hòa giữa hệ thống cảnh quan độc đáo và các khu thương mại sầm uất, sang trọng, mang tới cho cư dân và KH trải nghiệm như đang được sinh sống và mua sắm tại các khu nhà phố thương mại Châu Âu. Dự án có 3 tòa với 620 căn hộ chung cư, mỗi căn hộ chung cư đều có tầm nhìn thoáng, toàn bộ đều được cẩn thận, tỉ mĩ và tính toán cực kì kỹ lưỡng bởi các nhà kiến trúc sự tới từ các thương hiệu thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam, nhằm mang tới cho người ở một không gian sống hoàn hảo bậc nhất. Mọi nội thất trong phòng đều được sắp xếp theo phong cách của người Nhật, vừa mang nét cổ điển mà lại rất hiện đại, đem đến sự yên tĩnh, thư giãn, rất thích hợp để làm nơi nghỉ dưỡng cho mọi khách hàng. Đối với các hộ gia đình sẽ được chọn lựa loại hình căn hộ chung cư Duplex nhằm tận dụng triệt để từng mét vuông trong căn phòng, giúp không gian thêm phần rộng rãi, tạo nơi sinh hoạt thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình.

Đọc Thêm tin này về chủ đầu tư Kim Tơ Group triển khai dự án tại Bà Rịa Vũng Tàu: gkg.com.vn/seamall-binh-chau/

Theo lẽ tự nhiên những điều này sẽ đưa Căn hộ hạng sang cho thuê The CBD Premium Home phát triển thành một khu vực đáng sống nhất Quận 2. Thay vì chen chúc nhau tại những dự án chung cư trong lòng thành phố, việc dịch chuyển xuống phía tây nam Sài Gòn là một chọn lựa đúng đắn. Vòng quanh KĐT Căn hộ hạng sang cho thuê The CBD Premium Home KH đảm bảo cũng có thể dễ dàng cảm thấy những không gian khác khá độc đáo có cả không gian thư giãn với các vườn cây theo mùa, sân thể thao ngoài trời hay các không gian riêng tư như đường đi dạo hay chòi nghỉ dành cho nhiều cư dân,.. Các trường học dành cho nhiều lứa tuổi, sân chơi cho trẻ em đảm bảo cũng là một trong những tiện ích khiến bạn phải hài lòng.

Nguồn tại: Thietkexaydung.edu.vn