Căn hộ Gem Riverside Quận 2 có gì thu hút

Báo giá phân phối đá bước dặm nổi bật
Công ty xưởng nội thất trọn gói năm 2020
Diễn biến mới vụ thiếu niên gây án vì chê cúng cô hồn… bèo!

Gem Riverside là một trong một vài dự án căn hộ chung cư đang rất được chờ mong của Đất Xanh Group tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, Tp. HCM. Đó là dự án căn hộ cấp cao mang diện tích đầu tư lớn nhất từ trước đến bây giờ của tập đoàn Đất Xanh, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của tập đoàn. Vậy, Gem Riverside với sức hút làm sao đối sở hữu khách hàng?

Căn hộ Đất Xanh Quận 2 sản phẩm chiến lược tại Khu Đông trong năm 2018 hiện tại đang thu hút đông đảo khách hàng mua ở và đầu tư minh chừng là gần 1500 sản phẩm giao dịch thành công ở thời điểm hiện tại những khách hàng quan tâm mua block 5,7 căn hộ Gem Riverside nên dành thời gian tìm hiểu phân tích chi tiết của Nhật Phạm chia sẻ những điểm thu hút khách hàng của căn hộ mới Đất Xanh với môi trường sống gần gũi thiên nhiên cùng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp.

Sức hút từ căn hộ Gem Riverside

1. NĐT tin cậy:

mang mặt trên thị trường từ tháng 11/2003, tính đến hiện giờ, thương hiệu Đất Xanh đã trải qua 14 năm hình thành và phát triển và phát triển thành Tập đoàn nhà đất uy tín Việt Nam có nhiều dự án thành công và mang lại lợi nhuận cho những nhà đầu tư như: Lux City, LuxGarden, Opal Garden, Opal Riverside…

du an chung cu quan 2

Là sản phẩm Thứ nhất của Đất Xanh Group sau gần 1 năm không ra mắt sản phẩm mới, dự án căn hộ Gem Riverside đang rất được khách mua chú tâm và kỳ vọng vào dự án căn hộ đẳng cấp có khả năng sinh lợi cao.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Đất Xanh cập nhật tin tức Gem Riverside qua chuyên trang của Nhật Phạm & Các Cộng Sự khách hàng còn nắm được các tin tức các dự án căn hộ Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay cùng phân tích đánh giá chi tiết giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp.

1. vị trí kim cương với nhiều lợi thế

nằm ở khu dân cư Nam Rạch Chiếc (nằm ngay nút giao thông An Phú), đó là khu đô thị mới tập trung nhiều tiện ích đẳng cấp cho người dân như căn hộ, biệt thự, shophouse, văn phòng, trường học, y tế, giáo dục, phong cảnh, giao thông tiện lợi,… Gem Riverside sở hữu các lợi thế vượt bậc về vị trí khiến nhiều người mong muốn có được.

Gem Riverside được kiến trúc như 1 châu Âu thu nhỏ năm ngay trong lòng Sài Gòn, mang lại môi trường sống sang trọng, tân tiến và tiện nghi cho chủ sở hửu.

Dự án nằm trong khu vực quy hoạch mới mang đầy đủ tiện ích về hạ tầng cơ sở, đáp ứng mọi nhu cầu đẳng cấp bậc nhất cho KH.

sở hữu 3 mặt giáp sông, Gem Riverside là dự án hiếm hoi sở hữu không gian sống trong lành, thoáng khí với nhiều hướng nhìn tuyệt đẹp.

Giao thông thuận lợi, từ Gem Riverside, bạn với thể tiện dụng đi đến đến các khu vực trọng tâm khác trong thành phố:

Từ Gem Riverside đến: khu đô thị Thủ Thiêm & An Phú – An Khánh & Thảo Điền chưa đầy 5 phút.

Từ Gem Riverside đến: trọng điểm quận 1: 10 phút đi lại qua tuyến phố Mai Chí Thọ, qua hầm Thủ Thiêm.

Từ Gem Riverside đến: Phú Mỹ Hưng quận 7 thời gian lưu thông 20 phút qua cầu Phú Mỹ.

Từ Gem Riverside đến: Khu Công nghệ cao quận 9 qua trục đường xa lộ hoặc các con phố song hành cao tốc với thời gian khoảng 5 phút.

Không chỉ thế, Gem Riverside còn nằm cạnh những đô thị lớn như khu Sân Golf Rạch Chiếc và Sai Gon Sport City. Sự hợp nhất của 3 khu dân cư này đã tạo nên 1 khu vực được quy hoạch bài bản, đồng bộ, cao cấp và rất đáng sống.

1. Mức giá dễ chịu

chuẩn bị mức giá trung bình GĐ 1 của Gem Riverside sẽ là dao động 35 triệu/m2. Đây là mức giá tương đối rẻ và dễ chịu cho thị trường căn hộ cao cấp so mang những khu dân cư lân cận với quy mô tương tự.

Với giá 35tr/m2 thì liệu giá bán này hợp lý không và nên mua ở cũng như đầu tư không tìm hiểu phân tích chi tiết giá bán Gem Riverside qua bài viết tại http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-gem-riverside-quan-2-du-kien-gia-ban-bao-nhieu.html qua bài viết khách hàng cập nhật được chi tiết giá bán từng căn hộ Đất Xanh block 5,7 và các yếu tố chờ tăng giá.

sở hữu một số điểm nổi bật về vị trí,thiết kế, cơ sở hạ tầng, tiện ích xã hội cũng như mức giá dễ chịu, Gem Riverside sẽ là sự quyết định sáng suốt cho những quý khách đang tìm kiếm 1 chốn định cư làm hài lòng cả về một vài tiện ích cao cấp 5 sao cùng với vị trí vàng tiện lợi.