Căn hộ Gem Riverside nhận được sự quan tâm từ khách hàng

Cập nhật thông tin chi tiết dự án Sunshine City Saigon
Bảo Ninh Sunrise | Giá bán & chính sách bán hàng năm 2019
Phong thủy của Sunwah Pearl thế nào?

Dự án căn hộ Gem Riverside đang nổi lên trong thời gian gần đấy. Những quý khách và NĐT tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh tóm lại và thị trường khu Đông nói riêng đang dành dự quan tâm độc đáo cho dự án căn hộ này. Dự định vào đầu năm 2018, dự án căn hộ chung cư này sẽ chính thức được công bố.

Dự án Gem Riverside đất xanh được đầu tư thi công bởi tập đoàn Đất Xanh trên quỹ đất rộng gần 7 hecta. Dự án này được thi công gồm với 12 tòa tháp, cao 35 tầng và 3100 căn hộ cao tầng cấp cao.

Căn hộ Gem Riverside là một trong số các căn hộ chung cư quận 2 được khách hàng quan tâm đến tại thị trường khu Đông Sài Gòn. Căn hộ Nam Rạch Chiếc http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh nổi tiếng và có nhiều kinh nghiệm tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Dự án mới Đất Xanh sở hữu môi trường sống chất lượng với hệ thống công viên cây xanh rộng lớn, nhiều tiên ích chất lượng và được bao bọc bởi 2 con sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh.

phoi canh gem riverside dat xanh

căn hộ cao tầng này với mặt tiền các con phố Song hành cao tốc, tọa lạc ngay tại trọng điểm của khu đô thị Nam Rạch Chiếc,Phường An Phú Quận2.

Dự án căn hộ này nằm gần nút giao thông An Phú cũng những đường quan trọng như đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Hà Nội,… Do đó, việc lưu thông từ dự án đến một vài khu vực kế cạnh như Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City, quận một, quận 7, quận Bình Thạnh,… Rất dễ dàng và mau chóng.

Với mong muốn giúp quý khách dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn những dự án bất động sản phù hợp, chuyên gia Nhật Phạm đã cho ra đời website nhatpham.net.

Website nhatpham.net ngoài giúp quý khách lựa chọn còn cung cấp nhiều thông tin có tính xác thực cao về thị trường bất động sản để quý khách tham khảo.

Căn hộ Gem Riverside không gian sống xanh

nguyên tắc của 1 căn hộ chung cư thu hút được KH hiện tại ngoài các nhân tố như thiết kế, xây dựng, vị trí địa lý, tiện ích nội khu thì chẳng thể thiếu một nhân tố quan trọng đó là môi trường sống gần gủi có môi trường xung quanh. Bởi vì ngày nay, tại Sài Gòn chật chội để tìm kiếm được một nơi ở như vậy thì không hề dễ dàng.

Xem thêm thông tin về dự án xây dựng nút giao thông An Phú của sở giao thông thành phố tại đây: https://baomoi.com/1-035-ti-dong-xay-nut-giao-an-phu-giai-doan-1/c/22913733.epi

1 trong các yếu tố khiến dự án căn hộ Gem Riverside được nhiều người thích thú đây là căn hộ chung cư này mang 3 mặt đường giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh. Chính vì lợi thế này đã giúp cho không gian của các căn hộ tại đó luôn tràn ngập gió mát từ sông thổi vào, tạo cảm giác thông thoáng, dễ chịu cho một vài cư dân. Khía cạnh khác, đối mang các khách mua mang sở thích câu cá thư giãn thì chỉ cần dự kiến 1 ít mồi câu cá, xách cần câu, tản bộ vài phút là sở hữu thể thỏa mãn đam mê của chính bản thân.

một trong một vài nguồn gốc giúp căn hộ Gem Riverside mang 1 môi trường sống gần gủi sở hữu môi trường xung quanh đấy chính là hệ thống công viên cây xanh rộng lớn. Kết hợp cùng lợi thế giáp sông sẽ kiến tạo cho dự án một bầu không khí luôn được trong lành, mát mẻ và rất tốt cho sức khỏe cư dân.

Có nên mua căn hộ Gem Riverside để ở không? Tham khảo ngay bài viết có nên mua dự án Nam Rạch Chiếc của Nhật Phạm & Các Cộng Sự để biết được lý do vì sao nên lựa chọn căn hộ Đất Xanh quận 2 để an cư.

Nhiều khoảng không gian xanh mát sẽ được hình thành ngay bên trong khuôn viên của dự án. Quý khách với thể tự do vui chơi cộng gia đình, ngồi nói chuyện, đọc sách, đánh cờ, đi dạo hít thở cộng người thân và quý khách bè trong không gian thoáng đãng, mát mẻ. Bên cạnh đó, quý khách với thể tổ chức một số bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời vui vẻ, ấm cúng cùng gia đình, người thân và khách hàng bè.

1 nhân tố quan trọng nữa đây là ban công của căn hộ được thi công rộng mở, thoáng khí để đón nhận ánh nắng môi trường xung quanh và gió mát từ sông. Khách mua có thể đứng tại ban công căn hộ và ngắm nhìn cảnh sông nước êm đềm và toàn cảnh quận 2.

tuyến đường chạy bộ ven sông mát mẻ sẽ giúp bạn mang tinh thần sảng khoái mỗi buổi sáng và giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày hoạt động tại doanh nghiệp.