Căn hộ dự án Saigon Quays Refico phường Trường Thọ khi mang tới môi trường sống sinh thái

Lắng nghe người dân Thủ Thiêm
Cuộc sống lý tưởng tại Phú Gia Compound Đà Nẵng
Cháy nhà điều hành sân golf 6 tầng, nhân viên nhảy xuống đất, thiệt hại 20,7 tỉ đồng

Dưới bàn tay nghệ thuật tài hoa của các chuyên gia thiết kế uy tín đã tạo nên một bán căn hộ Thủ Đức cực kỳ hoàn mỹ kể cả trong hay ngoài căn hộ giá rẻ. căn hộ dự án Saigon Quays Refico phường Trường Thọ mang một phong cách thiết kế sang trọng, tiên tiến và tinh tế của châu Âu. Không gian sống của dự án căn hộ này lại tràn ngập sắc xanh của thiên nhiên đảm bảo sẽ giúp cư dân nơi đây luôn có cảm giác thoải mái nhất.

Saigon Quays

căn hộ chung cư Saigon Quays Refico

Căn hộ Saigon Quays Refico phường Trường Thọ tiện ích phù hợp

đã tạo được niềm tin, khẳng định vị trí cũng như ưu điểm của mình trên thị trường cũng như quý khách với rất nhiều các lĩnh vực cốt lõi như: xây lắp; sản xuất công nghiệp; vật liệu xây dựng; giải đáp thiết kế; dịch vụ quản lý tòa nhà; đầu tư; vận hành và phát triển các căn hộ BĐS thuộc phong phú phân khúc… Tọa lạc tại vị trí kim cương căn hộ chung cư Saigon Quays Refico nằm trong tổ hợp Khu thành thị Refico, cùng với đó căn hộ chung cư Saigon Quays Refico sở hữa rất nhiều lợi thế về vị trí và các tiện ích lân cận.

Những ưu điểm của công trình mang thương hiệu của chủ đầu tư bao gồm hệ thống tiện ích bán căn hộ Thủ Đức phong phú gồm có nhiều dịch vụ. Với ý tưởng tạo dựng Khu chung cư tiên tiến và tiện ích nhất quán, chủ thầu xây dựng đã tích cực vận hành các dịch vụ tiện ích chung nhằm mục đích đảm bảo tiên tiến sốn cho quý khách. Những quý khách của căn hộ dự án Saigon Quays Refico phường Trường Thọ sẽ yên tâm hưởng thụ cuộc sống hàng ngày mỗi ngày tiêu chuẩn 5 sao tại ngay trong khu đô thị, không cần tìm kiếm xa, không cần lo lắng về cao cấp sản phẩm.Hệ thống các tiện ích dịch vụ đáp ứng nhu cầu cần thiết của cư dân cũng như cho các quý khách nghỉ dưỡng tại căn hộ khách sạn của dự án nhà ở. Các tiện ích bao gồm: như trường mầm non và tiểu học đạt chuẩn chất lượng quốc gia; Công viên dự án cao cấp Saigon Quays Refico phường Trường Thọ, Trung tâm thương mại, khách sạn và nhà tổ chức sự kiện; Phòng tập thể dục & yoga, hồ bơi, khu vực BBQ, cafe, siêu thị khu vui chơi trẻ em,…

Dự án căn hộ cao cấp Saigon Quays Thành Phố Thủ Đức ngập ánh sáng

căn hộ chung cư Saigon Quays Refico gồm 12 Block căn hộ cao cấp, trong đó căn hộ có 4 tầm nhìn ra công viên xanh và khu quảng trường rộng thoáng. Toàn bộ các căn ở đây đều có thiết kế hiện đại, bảo đảm công năng, có ít bậc nhất hai mặt thoáng, vừa tạo tính riêng tư vừa thông thoáng tự nhiên. Và đây chính là một chọn lọc chuẩn xác cho quý khách trong thời gian hiện nay. Tại phòng ngủ kiến trúc sư sử dụng gam màu nâu để mang lại sự ấm áp hơn cho căn phòng. Thêm vào đó là những bức tranh mang đậm chất “Zen – thiền”, tạo cảm giác bình yên, cho giấc ngủ thật sâu, mang lại một sức khỏe vô biên. Phòng ngủ master đón trọng ánh sáng thiên nhiên từ cửa sổ lớn bằng kính. Còn gì bằng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi được chìm sâu trong giấc ngủ tại một phòng ngủ vừa ấm cúng, vừa thoáng đãng.

chủ đầu tư đưa ra mức giá dự định chỉ từ 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều quý khách phân tích là rất hợp lý và thích hợp với nhu cầu của những người mua có yêu cầu ở thực. Với các yếu tố trên có thể cảm thấy rằng căn hộ dự án Saigon Quays Refico phường Trường Thọ đã được vận hành, phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo áp dụng đúng tiến độ xây dựng, chất lượng tốt nhất và đảm bảo là sự chọn lọc uy tín dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/star-new-city