Căn hộ Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội Với tiềm năng tăng giá chắc chắn

Thế mạnh dự án Aqua City Novaland
Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Parkhill phường Phú Hài giao thông thuận lợi sống riêng tư
Bảng giá thiết kế nội thất showroom trọn gói

Giống như tên gọi Dragon E-Home của mình, ban chung cu quan 9 được kỳ vọng sẽ trở thành “Thành phố Thủ Đức thu nhỏ” ở cửa ngõ phía Đông Sài Gòn của Thành phố Thủ Đức Thành phố Thủ Đức với những điểm nhấn khác biệt so với các dự án căn hộ khác.

Dragon E-Home

dự án cao cấp Dragon E-Home Phú Long

Dự án căn hộ cao cấp Dragon E-Home Đông Sài Gòn tối ưu diện tích

Vị trí dự án cao cấp Dragon E-Home Phú Long là một trong những yếu tố gây được sức hút lớn đối với quý vị bởi sự thuận lợi trong lưu thông giao thông tới các khu vực trung tâm thành phố. Xung quanh tòa nhà này là rất nhiều các công trình trọng điểm Thành phố Thủ Đức. Với vị trí nằm giữa TTHC – kinh tế – văn hóa của Thành phố Thủ Đức, với hạ tầng hiện đại hoàn thiện, tiện ích hiện đại và đồng bộ, đây là vị trí hoàn hảo cho một căn hộ chung cư hạng sang để xay tổ ấm, và tuyệt vời hơn nhiều lần cho sản phẩm căn hộ Office tại dự án cao cấp Dragon E-Home Phú Long .

Vơi qui mô dự án căn hộ lớn, ban chung cu quan 9 quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, cây xanh, trung tâm thương mại, bể bơi liên hoàn trong và ngoài tòa nhà, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn…. Đáp ứng được mọi thứ mà bây giờ cư dân đang cần.Đây là điểm nhấn hết sức ấn tượng mà muốn tạo ra cho dự án cao cấp Dragon E-Home Phú Long. Nét độc đáo, thú vị trong thiết kế là những tấm gạch phát sang kết hợp cùng những hệ thống ánh sáng hiện đại giúp tạo ra một không gian lãng mạn, quảng trường tại chung cư sẽ đậm chất nghệ thuật lúc bạn lạc bước vào nơi đây.

Dự án căn hộ chung cư Dragon E-Home Phú Long thiết kế mở

Được thiết kế theo phong cách hiện đại Châu Âu, mỗi tòa tháp dự án cao cấp Dragon E-Home Phú Long là một miền đất hứa với kiến trúc đẳng cấp và tiện nghi vượt trội. Bên trong đó, các căn hộ được tối ưu về công năng và được kết hợp tuyệt vời giữa nội thất thời thượng, không gian thoáng đãng và những chi tiết trang trí tinh tế. Tất cả sản phẩm nội thất của căn hộ Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội đều được quyết định một kỹ lưỡng từ các thương hiệu nội thất lớn nhất nhằm đem lại không gian cao cấp, sang trọng cho không gian nhà ở.

Dưới sự phân phối và vận hành quản lý của thương hiệu , căn hộ Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội gần như được thừa hưởng những chuỗi tiện ích vốn đã làm nên đẳng cấp của thương hiệu này. Một hệ thống với nhiều tiện ích dịch vụ chi tiết đảm bảo sẽ đem tới quý cư dân tương lai ổn định chỗ ở tại nơi đây một đời sống hưởng thụ đúng nghĩa và tuyệt vời nhất. Được thiết kế với diện tích vừa phải với nội thất hiện đại, công năng tối ưu, các căn hộ Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội phù hợp với số đông các gia đình Việt, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ đang ở độ tuổi đến trường. Với những yếu tố về mặt phong thủy hanh thông tại căn hộ Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội trên tuyến đường “vàng” Trung tâm đô thị tri thức và công nghệ cao của TP HCM, Xa lộ Hà Nội, các Chủ nhân tại đây có quyền kỳ vọng vào một đời sống luôn gặp may mắn và đón nhiều tài lộc.căn hộ Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội xứng đáng là nơi phong thủy tốt nhất để Quý vị quyết định làm chốn ổn định chỗ ở cho tổ ấm của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/venezia-beach-ho-tram/

Nguồn tại: Thietkexaydung.edu.vn