Căn hộ đỉnh cao Hausbelo tại quận 9

Được biết, Hausbelo là căn hộ tầm trung do chính tập đoàn EZ Land – một trong những tập đoàn có 100% vốn nước ngoài góp mặt vào thị trường bất động sả

Những điểm không thể bỏ qua ở dự án One Verandah
Vì sao Safira Khang Điền nên là một trong những lựa chọn của bạn?
Những biện pháp cần biết khi sử dụng bơm hút bù

Được biết, Hausbelo là căn hộ tầm trung do chính tập đoàn EZ Land – một trong những tập đoàn có 100% vốn nước ngoài góp mặt vào thị trường bất động sản cách đây không lâu – triển khai và xây dựng. Quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin về Hausbelo qua bài viết tại đây.

Nói gì về chủ đầu tư EZ Land dự án Hausbelo?

Gia nhập vào thị trường bất động sản vào giữa năm 2017, đến nay, qua 2 năm hoạt động, EZ Land đã góp mặt vào thị trường tại Việt Nam dự án Hausneo, một trong những dự án được phản hồi tốt từ phía quý khách hàng và nhà đầu tư. Với mục tiêu xây dựng và cung cấp hơn 1.000 căn hộ mỗi năm giai đoạn 2017 – 2025, EZ Land đánh mạnh vào phân khúc tầm trung chủ yếu, nhằm cung cấp và kiến tạo giá trị sống cho những cư dân kinh tế mức ổn định tại khu vực Hồ Chí Minh, đem lại cuộc sống trong mơ đến gần hơn với nhiều người.

phoi canh Hausbelo

Thuộc quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV CIF, EZ LAND là tập đoàn có 100% vốn đầu tư nước ngoài, do đó, những dự án mà EZ Land triển khai thật sự khác biệt, thổi hồn nhiều phong cách cũng như có sự giao thoa về  nền văn hóa của nhiều châu lục trên thế giới. Mục tiêu của tập đoàn là mua lại các dự án của nhiều doanh nghiệp khác trên nền quỹ đất sạch, quy hoạch hạ tầng tốt và có sự đồng bộ hóa, đặc biệt công ty sẽ không tái sử dụng những thiết kế sẵn có của những doanh nghiệp trước mà sẽ tự mình triển khai, nghiên cứu và áp dụng những thiết kế mới nhất, hiện đại nhất vào căn hộ.

Với dự án tiếp theo mang tên Hausbelo, tiếp bước những thành công từ dự án tiền nhiệm, cùng với đội ngũ nhân viên làm việc ngày đêm không ngừng nghỉ, luôn nghiên cứu và tìm tòi, học hỏi, sáng tạo, Hausbelo hứa hẹn sẽ là một công trình đáng để chờ đợi nhất trong thị trường bất động sản quận 9, thị trường được xem là im ắng trong một thời gian dài.

noi that dang cap Hausbelo

Ưu điểm từ vị trí dự án Hausbelo mang lại

Được quy hoạch ngay trên quỹ đất rộng lớn tại trung tâm quận 9, đây được xem là điều đáng tự hào của Hausbelo. Nằm tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, căn hộ Hausbelo đang sở hữu rất nhiều ưu điểm mà hiếm có căn hộ nào có được. Vị trí này được đánh giá là trung tâm của hoạt động kinh tế, giải trí, giao lưu văn hóa sôi nổi và hiện đại bậc nhất trong vùng. Cùng với đó là sự xuất hiện của các cụm dân cư đông đúc, hiện đại khác.

Từ đây, người dân dễ dàng di chuyển sang khu vực như quận 1, quận 7, và đặc biệt là quận 2, nơi được đánh giá là trung tâm hành chính trong tương lai. Thông tin này cung cấp thêm những lợi thế mà Hausbelo nhận được. Bởi lẽ, nhà nước đang chủ trương xây dựng nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ hóa các tuyến đường giao thông. Do đó, các tuyến đường vành đai, song hành, đại lộ lần lượt được xây dựng và đi vào hoạt động, giao thông nhờ đó mà trở nên thông suốt, thuận lợi.

Có thể thấy rằng, dự án Hausbelo ngay từ những ngày đầu triển khai đã có được nhiều lợi thế nhờ vào vị trí đắc địa của mình. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành sớm trong vòng 2 năm tới và chính thức đi vào hoạt động. EZ Land một lần nữa kì vọng vào đứa con sắp tới của mình.

COMMENTS