Căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC một biểu tượng văn hóa lâu đời của Thành phố Thủ Đức

Tư vấn thiết kế và thi công showroom, shop
Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại
Vista Verde dư án căn hộ chung cư trung tâm thành phố phong cách resort

dự án Thảo Điền Green Towers Quận 2 được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC là một quần thể môi trường sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng đời sống thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.

Thảo Điền Green Towers

dự án Thảo Điền Green Towers Phường Thảo Điền dự án chiến lược

Giới đầu tư, chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho rằng, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp bất động sản sẽ mở ra nhiều thời cơ cho người mua nhà. Nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản thành phố hiện nay đang kỳ vọng có sự thay đổi đáng kể lúc cơ chế đặc thù của Thành phố Thủ Đức mới được quốc hội thông qua. Cơ chế, chính sách này được kỳ vọng sẽ là một cú hích để giúp cho thị trường bất động sản phát triển. Trong đó thì khu Đông thành phố với vô số các dự án căn hộ chung cư giao thôngđược đầu tư xây dựng cũng sẽ làm cho thị trường bất động sản có những chuyển biến đi kèm. căn hộ dự án Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC được đặt tại vị trí vàng cho sự phát triển. Nằm trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Hưởng, Xa lộ Hà Nội trục đường chính tại Thành phố Thủ Đức. Dọc theo trục đường đó là con đường đến với sân bay – sân bay lớn nhất miền Nam. Vị trí căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC được chủ đầu tư phối hợp với các kiến trúc sư nổi tiếng với tay nghề cao tạo ra một không gian hòa hợp với đất trời.

Thứ ba chính là cơ sở hạ tầng của khu căn hộ giá rẻ được đầu tư ra sao. Có các hạng mục xanh như đường đi dạo bộ, công viên, sân vườn và không gian sinh hoạt, vui chơi ngoài trời.Cung ứng đầy đủ những công trình tiện ích cung cấp từ căn bản đến nâng cao nhu cầu sống cho cộng đồng cư dân với cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông cơ sở, văn hoá thông báo, dịch vụ thương mại, thể dục thể thao, môi trường dạo chơi, thư giãn… bí kíp khuôn viên sản phẩm ở vòng bán kính không quá 660m. Cuộc sống của các cư dân trong căn hộ Thảo Điền Green Towers là có hồ nước rộng , đây thực sự là một điều rất hiếm hoi lúc ở trong khu vực nội thành Thành phố Thủ Đức, hồ nước điều hòa cùng với cây xanh, cầu, chùa, đài phun nước sẽ là nơi lý tưởng để cư dân thư dãn, tập thể dục sau những giờ làm việc căng thẳng, đặc trưng nơi đây luôn mát mẻ, trong lành, thuộc khu dân trí cao.

Dự án cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC khu trung tâm

Mặt bằng thiết kế căn hộ dự án Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC với các khoảng không gian xanh đan xen hợp lý cùng hệ thống hồ điều hòa rộng cung cấp bầu dưỡng khí cho toàn khu. Một không gian quá lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của cả gia đình. căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC thuộc phân khúc căn hộ cao cấp tọa lạc ngay trung tâm khu Đông Thành phố Thủ Đức. Toàn bộ diện tích của dự án căn hộ chung cư lên tới 5.000 m2 được quy hoạch lý tưởng với các block căn hộ chung cư, sắp xếp một cách khoa học nhất và có sự đi lại với nhau đem lại sự tương đồng cùng hệ thống hạ tầng tiện ích nội khu, đồng thời đem lại tầm view nhìn phong cảnh tự nhiên rộng rãi và đẹp mắt. Mỗi block căn hộ hạng sang tại đây có chiều cao 25 tầng, các tầng phía dưới được thiết kế là căn hộ shophouse; căn hộ văn phòng Officetel còn tầng trên là những loại căn hộ điển hình đa dạng về diện tích sử dụng.

Trước sự xuất hiện của căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC của tại Hồ Chí Minh thì đã có rất nhiều KH phân vân liệu có nên bỏ tiền để sở hữu căn hộ chung cư này hay không. Bởi thực tại họ phải bỏ ra khoảng 6 tỷ/căn đây là số tiền không hề nhỏ để mua một căn hộ giá rẻ. Do đó mà trước lúc đưa ra quyết định, bạn sẽ phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin về dự án. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin cụ thể về căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC để KH có thể tham khảo. Tất cả những lợi thế trên đủ sức lôi kéo KH trong việc chọn mua căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC làm nơi an cư lạc nghiệp hay kênh đầu tư lợi nhuận cao. Nhanh tay đăng ký để mang về cho bạn và gia đình căn hộ cao cấp với giá bán và chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/ba-ria-vung-tau/khu-do-thi-go-gang-island

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng