Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ 1 biểu tượng văn hóa lâu đời của thành phố Hồ Chí Minh

Sở GD-ĐT Cần Thơ lên tiếng vụ phụ huynh thắc mắc bộ sách Công nghệ giáo dục
Đã mắt với iPhone XR, XS và XS Max vừa được Apple tung ra thị trường
Vụ cô bé mắc bệnh “mồ hôi máu”: Chưa có phác đồ điều trị

Theo các chuyên gia nhận định thị trường bất động sản tóm lại và thị trường bất động sản chung cư cao cấp nói riêng đang có xu hướng tăng đêu trong 6 tháng qua. Đặc biệt vào cuối năm 2018, số lượng đầu tư vào các căn hộ chung cư trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tăng mạnh với vô số dự án chung cư lớn nhỏ. Nởi lên trong đó là với siêu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ lối sống hiện đại

Được triển khai xây dựng và thực hiện bởi 1 chủ đầu tư hàng đầu là với sự phối hợp của những đơn vị quản lý và thiết kế hàng đầu toàn cầu như đã lôi kéo hàng ngàn bạn. ngoài ra là các ưu điểm tọa lạc ở vị trí đắc địa với môi trường xung quanh hấp dẫn với những hệ thống tiện ích dịch vụ rất đáng kì vọng là các khu vui chơi giải trí, thể hình, spa với chuỗi hồ bơi độc đáo… Tọa lạc trong Khu đô thị căn hộ dự án Rome Diamond Lotus được thừa hường những tiện ích sẵn có của khu vực cùng hàng trăm tiện ích nội khu cư dân căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ sẽ được hưởng thụ đời sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Dự án căn hộ giá rẻ kì vọng tạo 1 làn sóng mới trên thị trường bất động sản năm 2018.

Thiết kế mặt bằng Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com được xây dựng dựa trên ý tưởng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên yên bình và yên tĩnh, căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi, các phân khu thể thao có thiết kế cao cấp. hơn nữa là những không gian tiện ích chất lượng và khu phối hợp thương mại sôi động.Hệ thống này bao gồm các dịch vụ đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho cư dân căn hộ chung cư hạng sang, cũng như cho khách nghỉ dưỡng tại khách sạn, như trường mầm non và tiểu học đạt chuẩn chất lượng quốc gia; Công viên chung cư Rome Diamond Lotus, Trung tâm thương mại, khách sạn và nhà tổ chức sự kiện; Phòng tập thể dục & yoga, hồ bơi, khu vực BBQ, cafe, siêu thị khu vui chơi trẻ em…

Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus thiết kế thoáng

Được biết đến như 1 thành phố sinh thái trong lòng thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ dự án Rome Diamond Lotus vừa công bố khu căn hộ hạng sang mới có tên căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ, hướng tới nhu cầu của những người đang tìm kiếm đời sống an nhiên trong xã hội hiện đại. Đây là khu căn hộ hạng sang có thiết kế chú trọng sự hài hòa, biểu hiện sự kết hợp ăn ý giữa tiện nghi tiên tiến với tinh hoa phong thủy phương Đông. Căn hộ 01 phòng ngủ, diện tích 40m2 – 51m2 thích hợp với người độc thân, những người đang công tác tại thành phố Hồ Chí Minh. Thiết kế của căn hộ này sang trọng, tiện nghi và hiện đại, thiết kế mở giúp không gian rộng rãi và thoáng mát giúp cho phòng ngủ luôn nhận được ánh sáng, gió, gần gũi thiên nhiên, giúp tái tạo năng lượng cho mọi thành viên trong gia đình.

căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ có vị trí đường Mai Chí Thọ,Phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh là quần thể căn hộ dự án chung cư sang trọng và tòa nhà văn phòng do công ty làm CĐT. Bên cạnh sức nóng từ các căn hộ sang trọng, 3 tòa nhà văn phòng cao 35 tầng của chung cư cũng lôi kéo được vô cùng nhiều sự để ý của các nhà đầu tư bất động sản. Chung cư đường Mai Chí Thọ,Phường An Phú là nơi đi lại con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ chính là 1 cộng đồng sống văn minh, tiên tiến đang đón chờ bạn. Hơn nữa dự án chung cư có vị trí quận 2 đang được ưu tiên gây dựng mạnh mẽ để thành quận trung tâm phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com