Căn hộ chung cư Neshome Dĩ An Không gian sống lý tưởng cho gia đình trẻ

Khu dự án King Bay Đồng Nai tiện ích tập trung sát trung tâm
SunFlower Hill Nhà phố cảnh quan tự nhiên đẳng cấp sống
Ứng dụng gạch bông đẹp mỹ thuât trong trang trí nội ngoại thất nổi bật

Những thành công từ dự án chung cư Dự án đầu tay là bước đệm để tiếp tục đầu tư vào những dự án chung cư khác tại Việt Nam. Nhà mẫu Neshome chính là dự án chung cư sản phẩm chung cư hạng sang chuẩn bị được ra mắt tại phường Tân Bình Bình Dương để tiếp nối những thành tựu trước đó của CĐT này. căn hộ chung cư Neshome Dĩ An là kết quả của một thời gian dài nghiên cứu thị trường BĐS và đặc biệt của các NĐT tại Việt Nam và mong đợi trong tương lai đây sẽ là một khu căn hộ với chất lượng đời sống đáng mơ ước và là một sự quyết định đầu tư khôn ngoan đối với các chủ sở hữu căn hộ này, dự án chung cư mong đợi sẽ là nơi mang lại cho quý vị không gian an sinh chất lượng và bình an hơn cả mong đợi tại căn hộ chung cư Neshome Dĩ An.

Neshome

khu dự án Neshome Dĩ An

Dự án căn hộ Neshome Lê Hồng Phong phong cách sống mới

Tọa lạc tại lô đất mặt tiền mặt tiền đường 363 đường Lê Hồng Phong, Bình Dương, Dĩ An, khu dự án Neshome Dĩ An được thiết kế với cảm hứng từ những khu vườn xanh mát và không gian tràn ngập thiên nhiên, trong lành, thoáng đãng giữa lòng đô thị. Nhiều chuyên gia cũng khẳng định, với việc hạn chế quỹ đất trong tương lai thì những dự án chung cư như dự án Neshome Đất Mới sẽ có mức giá tăng đều hàng năm. Một điểm mạnh khác của dự án chung cư là tầm view đẹp và thoáng, giữ vẻ đẹp bền vững với thời gian, một điều mà không nhiều dự án chung cư có thể làm được.

Nhà mẫu Neshome sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp bậc nhất với Bể bơi ngoài trời, Bể bơi bốn mùa trong nhà, Cổng chào đẹp mắt và sang trọng, Đài phun nước, Khu vui chơi hướng nghiệp cho trẻ em, Vườn Hoa đi dạo, nhà hàng, khu cafe, Nhà trẻ quốc tế, Phòng khám đa khoa. Phòng Gym, Yoga, Spa và Trung tâm thương mại với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng thế giới. Tất cả các dịch vụ đều được bố trí ngay trong dự án, cư dân có thể thoải mái tận hưởng mà không cần đi xa.Tại khu dự án Neshome Dĩ An, cư dân luôn được tận hưởng những tiện nghi sống chất lượng lý tưởng ngay trong khuôn viên nhà ở của mình. Từ thương mại, y tế, giáo dục, rèn luyện sức khỏe tới giải trí, mọi dịch vụ đều thuận lợi tìm thấy và dành riêng cho cư dân của khu đô thị.

Khu dự án cao cấp Neshome Dĩ An sinh lời cao

dự án Neshome Đất Mới với thiết kế độc đáo, sáng tạo, tất cả các dự án Neshome Đất Mới đều được tiết kế với không gian mở mang lại sự đối lưu không khí tốt nhất. Căn hộ chung cư hạng sang tại tòa nhà có diện tích 89 – 102m2, 121 – 132m2 với mô hình căn hộ chung cư có từ 2PN – 3PN chắn sẽ mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng nhất cho cư dân tương lai.

Với mô hình khu đô thị đẳng cấp thuộc phân khúc BĐS hạng sang, căn hộ chung cư Neshome Dĩ An được kỳ vọng sẽ là nơi đón tiếp được đông đảo quý vị thông thái trong tương lai, đó là những cư dân có tri thức, có văn hoá và lối sống tân tiến và mong đợi sẽ cùng nhau kiến tạo nên một xã hội thu nhỏ của sự văn minh và tân tiến hàng đầu. Những gia đình có con cái vừa tốt nghiệp THPT và đang đang quan tâm tìm một nơi ở vừa tiện nghi, vừa thuận lợi việc đi lại, học hành. Hiện nay, xã hội càng phát triển, nhu cầu học tập và ăn ở tiện nghi của các sinh viên cũng tăng thêm rất lớn. Trong khi đó, các bậc phụ huynh có kinh tế khá cũng luôn muốn con cái mình có được một nơi ở an toàn, rộng rãi, không gian sống tiện nghi, lành mạnh. Và vì thế, căn hộ chung cư Neshome Dĩ An chính là một quyết định lý tưởng với vị trí thuận lợi đến các trường đại học lớn, với dịch vụ tiện ích đầy đủ, miễn phí, sẽ đảm bảo đời sống tốt nhất cho các bạn trẻ yên tâm học tập và sinh hoạt trong môi trường năng động. Sự kiện ra mắt căn hộ chung cư Neshome Dĩ An vẫn diễn ra liên tiếp nhằm đảm bảo tiến trình an cư của quý vị được diễn ra thuận lợi. Chúng tôi hỗ trợ chuyên sâu và tận tâm, Bên cạnh giấy tờ vững vàng đến cho quý khách. Nhanh tay đăng ký tại website để nhận hỗ trợ và chọn căn phù hợp nhất cho mình và gia đình.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/novaworld-da-lat

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn