Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Ascent kiến trúc tuyệt vời đẹp tự nhiên

Bàn giao 2 công nhân gò hàn trong vụ cháy quán bar Leo ở Đà Nẵng
Thiết kế độc đáo tại Condotel Intercontinental Phú Quốc.
Không khí tiện ích Căn hộ chung cư cao cấp Phạm Viết Chánh cho thuê sẽ làm bạn hài lòng

the ascent thảo điền thiết kế hiện đại bao gồm một PN và 1WC. Chung cư được xây dựng theo kiến trúc không gian mở, mang lại sự thoả thích và đầy đủ tiện nghi cho khách thuê. Phòng khách kế bên ngay với nhà bếp tạo nên sự tiện lợi, cũng như tối đa hóa diện tích căn hộ chung cư. Chung cư vừa thích hợp để ở hoặc mở văn phòng làm việc.

The Ascent

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-xi-riverview-palace/

Căn hộ cao cấp The Ascent cho thuê kiến trúc tuyệt vời

Vị trí căn hộ hạng sang cho thuê The Ascent GKG quyết định đắc địa được toạ lạc tại vị trí thuận lợi của Quận 2 Tp.Hồ Chí Minh. Nơi có giao thông đi đến thuận tiện. Kết cấu cơ sở hạ tầng vững chắc, đảm bảo cho việc đi đến của các cư dân lúc đến sinh sống tại đây. Hơn những thế, tại địa điểm này các sinh hoạt, dịch vụ lẽ thường cũng diễn ra rất sôi động thích hợp cho những đối tượng trẻ và những gia đình có nhu cầu cuộc sống hàng ngày cao. Vị trí của dự án rất gần các địa điểm như siêu thi, chợ đầu mối , Đại học RMIT, đại học công nghệ Tp.Hồ Chí Minh, Đại học Tôn Đức Thắng, trung tâm kinh tế – tài chính Phú Mỹ Hưng,… từ dự án đi đến các điểm kể trên chỉ mất từ 5 đến 15 phút nên rất thuận lợi cho các cư dân sinh sống tại đây có thể làm việc, học tập và đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt và giải trí, mua sắm của chính mình và gia đình rất thuận tiện.

Bên cạnh đó có khu vui chơi giải trí cho các bé, công viên cây xanh, con đường dạo bộ, khu tập dưỡng sinh cho người già cùng với các chương trình hoạt động cộng cồng của cư dân đem lại sự gần gũi gắn kết cộng đồng cư dân. Các khu trung tâm thương mại, shophouse, hay các khu y tế – giáo dục , khu vui chơi dành cho trẻ em, khu tập thể dục, khuôn viên cây xanh, lối đi bộ, bãi đậu xe,… được thiết kế hiện đại, phân khu hợp lý, không gian xanh xen kẽ rất thoáng khí rộng rãi tạo cảm giác dễ chịu cho cư dân sinh sống tại Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Ascent. Mặt khác, Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Ascent còn thừa hưởng luồng sinh khí trong lành từ dòng sông Rạch Chiếc thổi vào giúp cư dân có một không gian sống khá tuyệt vời và yên bình.

Căn hộ cho thuê The Ascent đẹp tự nhiên

Cách thiết kế nhà ở có view đẹp nhất cũng được các kiến trúc sư áp dụng cho việc thiết kế chung cư này. Bạn sẽ có một không gian sống tuyệt vời cho những thiên nhiên, cho những cây xanh, và cho những ai yêu thích tự nhiên thì quả là điều rất là thích thú. Thiết kế nội thất có thể nói là ưu thế vượt trội của Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Ascent. Dự án nhà ở mang lại cho KH nhiều sự quyết định chung cưcao cấp với thiết kế từ 2 – ba phòng ngủ, 2-3 phòng vệ sinh, một nhà ăn, một phòng khách, 2 lô gia và có diện tích linh hoạt từ 51m2 – 99.00m2 đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân.

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh Group: hợp đồng đặt cọc là gì

Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Ascent trông đợi trở nên điểm đến định cư và đầu tư của những công chức, trí thức, doanh nhân thành đạt hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh, kiến tạo nên một cộng đồng văn minh, đẳng cấp. Tại đây, những giá trị truyền thống được chủ đầu tư và cư dân giữ gìn qua vô số sự kiện, lễ hội truyền thống…Hoạt động cộng đồng cũng chính là cơ hội để cư dân Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Ascent giao lưu, gắn kết tình cảm và xây dựng cộng đồng hiện đại, văn minh… Không gian sống tuyệt vời, tiện ích tuyệt vời là những điều mà KH luôn mong muốn về nơi ở của mình. Ngôi nhà mơ ước đó sẽ được đáp ứng tuyệt vời tại Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Ascent. Đặc biệt, với giá thuê Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Ascent rất hợp lí sẽ là cơ hội tuyệt vời cho khách hàng.

Nguồn tại: Thietkexaydung.edu.vn