Căn hộ chung cư FiveSeasons Homes có vị trí khu vực trọng yếu của Đồi Dừa

Đánh giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng bằng tre đa dạng
Nam An Eco Town Nhà phố cao cấp kiến trúc tuyệt vời nhiều lựa chọn
Nhật Bản khát nhân lực công nghệ thông tin Việt Nam

BĐS trong giai đoạn này thì chúng ta có thể nhận thấy BĐS cho thuê đang là 1 trong những hình thực kinh doanh vĩnh viễn và ổn định nhất , đặc biết các dự án năm trong trung tâm thành phố . Vì thế khu căn hộ FiveSeasons Homes Vũng Tàu đã được khách hàng và những nhà đầu tư “nhắm đến” ngay từ lúc bắt đầu triển khai dự án . Một câu hỏi đặt ra, tại sao bên lúc mua Căn hộ chung cư FiveSeasons Homes lại có thể trở nên BĐS sinh lời vĩnh viễn , hấp dẫn.

FiveSeasons Homes

Yếu tố nào tạo lên sức hấp dẫn tại Căn hộ chung cư FiveSeasons Homes

Hưng Thịnh với mật độ xây dựng thấp chưa từng có ở những dự án cùng vùng. Căn hộ chung cư FiveSeasons Homes có 1 không gian dự án trở nên mát mẻ, trong sạch. Đem đến cuộc sống hiện đại an toàn, sức khoẻ cho dân cư. Mà còn đem lại nét đẹp của 1 sản phẩm sang trọng. Từ Căn hộ chung cư FiveSeasons Homes, cư dân tương lai cũng rất thuận tiện di chuyển tới các khu vực trọng điểm của thành phố như 560m đến sân vận động quốc gia Vũng Tàu, 1km đến bến xe Vũng Tàu, 2km đến Trung tâm Hội nghị quốc gia…

Được sắp đặt hài hoà vào khu vực dự án tạo cho tuyệt vời về 1 không khí xanh lành mạnh, thanh bình. Cũng như tràn đầy cảm xúc thẩm mỹ và nghệ thuật. Bao gồm các tiện ích như: chuỗi siêu thị, bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại tiện ích, quán coffee, shop thời trang, khu vực tập thể hình, quán ăn, spa. Cùng trường lớp mầm non, sân chơi thiếu nhi, khu dưỡng sinh của người cao tuổi… Khiến cho khu căn hộ FiveSeasons Homes Vũng Tàu đúng là là 1 chốn ổn định chỗ ở tuyệt vời cho 1 thiên nhiên đầy đủ thuận tiện và khá tiện ích. Hệ thống thẻ thang máy Hưng Thịnh tới từng tầng. Ví dụ, nếu dự án có 29 tầng sẽ có các thẻ từ, ai có thẻ ở tầng nào thì mới dùng thang máy để lên được tầng đó. Loại này thường đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt phức tạp hơn cũng như có kinh phí cao hơn. Độ an toàn dĩ nhiên vì đó cũng được nâng cao lên mức tối đa.

Thiết kế không gian theo phong cách Châu Á hiện đại

Các thiết kế của chúng tôi có thể nói giúp bảo vệ và thân thiện với môi trường. Các căn hộ hạng sang có thiết kế mở hướng sáng và thông thoáng. Hệ thống tiện nghi trong căn hộ được sử dụng bằng những thiết bị tiết kiệm năng lượng , bảo vệ môi trường. Không những thế, chúng tôi còn gây ra những khu vực xanh thân thiện với môi trường bằng cách trồng rất nhiều cây xanh cho cư dân của Căn hộ chung cư FiveSeasons Homes. Các loại diện tích phong phú của Căn hộ chung cư FiveSeasons Homes dao động từ 1-3 PN. Với các loại căn linh hoạt về diện tích từ 32m2 – 35m2 – 46m2 – 53m2 – 67m2 – 90m2 (1PN – 2PN – 3PN). Đối với những khách hàng đang quan tâm sử dụng căn hộ hạng sang có riêng tư, diện tích lớn thì có thể lựa chọn những căn hộ Duplex, Penthouse với diện tích từ 256m2 trở lên.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://merryland-baoloc.com/du-an-bao-loc/ban-dat-loc-ngai-bao-lam/

Căn hộ chung cư FiveSeasons Homes đã và đang làm được những điều mà rất ít dự án giai đoạn này có thể cung cấp được tại Đồi Dừa. Chính vì thế, lúc tin tức dự án sắp mở bán thị trường BĐS. Rất nhiều khách hàng đã không ngần ngại đặt cọc giữ chỗ các chung cư đẹp. Hiện tại, nhà thầu số 1 Việt Nam đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng. Để kịp bàn giao nhà cho các cư dân đầu tiên chuyển về sinh sống vào . Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa người mua nhà, CĐT và ngân hàng. Cam kết về công đoạn và dịch vụ sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo công đoạn của Căn hộ chung cư FiveSeasons Homes luôn được hoàn tất và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch. Do vậy, Căn hộ chung cư FiveSeasons Homes đã xây dựng các tòa tháp vô cùng tiên tiến trên diện tích hơn 11.587 m2 đất vàng tại cửa ngõ phía Đông với 2 mô hình sản phẩm chính là căn hộ cao cấp và căn hộ văn phòng (căn hộ vừa ở vừa làm việc) có thiết kế thông minh và cân bằng phù hợp với mong mỏi của những khách hàng sinh sống tại khu đô thị tại Phan Chu Trinh.

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn