Căn hộ chung cư cho thuê Orient Apartment sang trọng hiện đại đón ánh sáng

Khu căn hộ Royal Danh Khôi Sông Hàn – nơi gia đình vui khỏe mỗi ngày
Căn hộ Empire City cơ hội đầu tư hấp dẫn
Không phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS

cho thue can ho orient quan 4, tầng thấp, gồm hai phòng ngủ, hai phòng tắm. Nội thất được trang bị đầy đủ, mới hoàn toàn. Thiết kế chung cư sang trọng, sử dụng màu sắc tươi trẻ tạo nên không gian sống hiện đại, đẳng cấp. Các phòng đều bố trí cửa sổ lớn có rèm cửa đẹp. Phòng khách liền kề phòng bếp có không gian rộng, thoáng mát. Phòng ngủ được lót sàn gỗ cao cấp.

Orient Apartment

Tìm hiểu thêm đất nền biệt thự mới tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/binh-duong-grand-view/

Căn hộ cao cấp cho thuê Orient Apartment sang trọng hiện đại

cho thuê chung cư Orient Apartment GKG là một sản phẩm có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Quận 4 cũng như Tp. Hồ Chí Minh, xây dựng khu đô thị Phường 1, các trường học, khu trung tâm thương mại, các tòa nhà thích hợp cho người dân. Căn hộ chung cư cho thuê Orient Apartment càng ngày càng hoàn thành và không ngừng phát triển tạo niềm tin cho khách hàng và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Không chỉ giáp với những tuyến đường chiến lược và mang ý nghĩa kinh tế lớn của thành phố, dự án bất động sản còn mang tiện ích ngoại khu lý tưởng với hạ tầng hoàn chỉnh và khu vực dân cư đông đúc. Tại đây, khách hàng có thể đến được trung tâm thành phố, kết nối đến các quận lân cận, hoặc ghé thăm các địa điểm trung tâm mua sắm, giáo dục, khu vui chơi, các cơ sở làm việc, hành chính, bệnh viện,… chỉ với vài phút chạy xe.

cho thue can ho orient quan 4 là dự án bất động sản nhà đất qui mô lớn của CĐT Công ty Cổ phần Thủy Sản Số 4 tại phía Trung Tâm Tp. Hồ Chí Minh tính đến lúc hiện tại. Là CĐT có tiềm lực tài chính vững mạnh với một loạt các dự án bất động sản cao cấp hoàn thành vậy nên không xảy ra gì khó hiểu ngay khi vừa mở bán Công ty Cổ phần Thủy Sản Số 4 là đơn vị triển khai, dự án bất động sản đã tạo được sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng. dự án bất động sản được NĐT Công ty Cổ phần Thủy Sản Số 4 phát triển theo đúng hướng một tổ hợp dân cư xanh với một loạt các chung cư hạng sang được bao quanh hệ thống tiện ích khổng lồ như trường học, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm thương mại phòng tập thể dục thể thao, công viên cây xanh và những loại hình làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…. Trường học liên cấp Vinschool – Là trường học liên cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế với tất cả các cơ sở giáo dục tại trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiên tiến nhất từ tiểu học đến trung học cơ sở. Đây chính là nơi sẽ giúp các em học sinh có đầy đủ những kiến thức cần thiết làm hành trang để tự tin phát triển bản thân.

Căn hộ cho thuê Orient Apartment đón ánh sáng

Thiết kế Căn hộ chung cư cho thuê Orient Apartment bởi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Việt Nam kết hợp với các kiến trúc sư đến từ Chấu Á, thiết kế tỉ từng chi tiết, đem đến cho ngôi nhà một không gian thoải mái giúp cho khách hàng có cuộc sống hoàn hảo nhất. Hệ thống thiết bị khóa số: Hệ thống khóa số thông minh kết hợp cả mật mã và chìa khóa đem đến sự an toàn tuyệt đối cho chủ sở hửu chung cư. Thiết bị khóa số được Kêt nối với CCTV toàn khu. Khách đến thăm có thể liên hệ trực tiếp với chủ căn hộ bằng cách bấm số phòng từ thiết bị lắp đặt dưới sảnh. Chủ căn hộ có thể trực tiếp mở cửa cho khách từ chính căn hộ của mình.

Orient Apartment

Đọc ngay căn hộ chung cư cho thuê khác tại Gia Khánh: Cho thuê Vinhomes Central Park

Nằm gần với khu biệt thự, khu liền kề Căn hộ chung cư cho thuê Orient Apartment đem lại cuộc sống năng động của những gia đình trẻ. Vừa được hưởng không gian sống đẳng cấp, được hưởng hệ thống tiện ích tiên tiến chất lượng , vừa hợp với “túi tiền” của những gia đình trẻ. Đây là sự lựa chọn hợp lý của những gia đình trẻ khi tìm đến Căn hộ chung cư cho thuê Orient Apartment. Căn hộ chung cư cho thuê Orient Apartment thực sự là một dự án bất động sản vượt trội mà không một NĐT hay khách hàng thuê căn hộ nào có thể bỏ qua. Với những tiềm năng phát triển lý tưởng mà chúng tôi vừa nêu trong bài viết trên, hi vọng đã cung cấp đủ thông tin cho khách hàng về dự án bất động sản tầm trung đầy tiện nghi và sang trọng này, giúp khách hàng có sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn