Căn hộ chung cư Ascent Plaza cho thuê ánh sáng tự nhiên sinh nhiều lợi

Nên biết gì về Empire City?
Có nên thiết kế nội thất spa trọn gói giá rẻ tại TpHCM
Chưa có chế tài với giao dịch không qua sàn bất động sản

cho thuê căn hộ Ascent bình thạnh có thiết kế hiện đại, tầng thấp, hướng ban công Đông Nam nên nhà đón gió và ánh sáng rất tốt. Căn hộ đã có sẵn nội thất, có thể dọn vào ở ngay. Toàn bộ nội thất đều là dòng sản phẩm cao cấp, mới trang bị và chưa qua sử dụng. Giá thuê chưa bao phí quản lý, có thương lượng.

Ascent Plaza

Ascent Plaza cho thuê ánh sáng tự nhiên

Có rất nhiều lý do để bất động sản Bình Thạnh nói chung, căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza cho thuê phát triển thành điểm nóng đầu tư hay “miếng mồi ngon” cho những nhà kinh doanh. Bởi dự án thừa hưởng giao thông đi đến xuyên suốt, cơ sở hạ tầng không ngừng được cải thiện tiêu biểu như: Bình Thạnh được đi đến bởi tuyến đường Nơ Trang Long, Pham Văn Đồng Nguyễn Xí và Phan Văn Trị, tuyến Metro Metro Bến Thành – Suối tiên giúp cư dân đi đến vô cùng thuận lợi vào trung tâm thành phố. Vị trí của cho thuê căn hộ Ascent bình thạnh còn gọi là Vị trí vàng lúc mà nó có vị trí vị trí kim cương và được bao quanh bởi các công trình quy mô hoành tráng và tiện ích. Ví dụ như trung tâm thương mại Căn hộ chung cư Ascent Plaza cho thuê shopping mall, trường quốc tế liên hiệp quốc, trường đại học, Trường THPT, Bệnh viên quốc tế, trung tâm thể dục thể thao Bình Thạnh…. Có thể nói là từ việc đi làm, đi chơi, học tập, giải trí, rèn luyện sức khỏe đếu vô cùng thuận lợi nếu bạn mua nhà ở đây.

cho thuê căn hộ Ascent bình thạnh có sự kết hợp đồng điệu của quần thể những tiện ích cần thiết nhất: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, giải trí,… Đây sẽ là môi trường hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước, là nơi xây đắp những mái ấm gia đình bền vững có căn hộ tại căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza cho thuê , cư dân sẽ được lợi trọn vẹn tuyền bộ nhà cung cấp nhân tiện ích sang trọng như trọng điểm thương nghiệp, rạp chiếu phim, bể bơi, siêu thị, trường học, gym… cũng như được hòa quyện vào môi trường sống trong lành , rợp bóng cây xanh của hệ sinh thái. Những căn hộ tại Căn hộ chung cư Ascent Plaza cho thuê được vun đắp theo tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp nhu cầu sống càng ngày càng cao của các bạn trong nước cũng như các bạn người nước ngoài muốn sinh sống tại Việt Nam.

Ascent Plaza cho thuê sinh nhiều lợi

Việc đầu tư cải tạo công viên được Tiến Phát Corporation áp dụng trước lúc phát triển KĐT cho thuê căn hộ Ascent bình thạnh , nhằm gây ra môi trường sống hoàn hảo ngay trong lòng Tp. Hồ Chí Minh. Qua từng GĐ từ cải tạo mặt bằng đến thiết kế xây dựng trong 10 năm qua, KĐT Căn hộ chung cư Ascent Plaza cho thuê cung cấp cho người dân những sản phẩm mới mẻ và đa dạng, bao gồm: chung cư. Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa ngày 1 tăng nhanh, nhu cầu sống gần gũi với môi trường xung quanh được mọi lứa tuổi cư dân đặc trưng quan tâm. Thấu hiểu nhu cầu đó, CĐT Căn hộ chung cư Ascent Plaza cho thuê – Tiến Phát Corporation đã ưu ái dành trọn 15 ha diện tích mặt nước và chiều dài kênh đài hướng tới 1 cuộc sống yên bình giữa 1 miền môi trường xung quanh thuần khiết nhưng tân tiến và tiện nghi trong lòng thành phố, giúp những cư dân cao cấp bỏ lại sau lưng những bộn bề mỗi lúc trở về nhà.

Ascent Plaza

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl thuộc tầng thấp, tháp Topaz 1, diện tích 135.75m2 gồm 3PN và 2 toilet. Căn hộ có nội thất cơ bản, tiện lợi cho khách thuê bày trí thêm theo ý thích sử dụng. View căn hộ nhìn ra nội khu yên tĩnh và sông Sài Gòn. Đọc thêm Cho thuê Saigon Pearl GKG

Căn hộ chung cư Ascent Plaza cho thuê chắc chắn cho bạn có được 1 ngôi nhà rất ưng ý về vị trí, kiến trúc cũng như an ninh rất an toàn, nhưng nên xem xét về phí dịch vụ của dự án bất động sản. Một số phí dịch vụ của Căn hộ chung cư Ascent Plaza cho thuê có thể cao hơn so với những dự án khác tuy nhiên chất lượng phục vụ của nó luôn được đánh giá danh tiếng hiện nay. Căn hộ chung cư Ascent Plaza cho thuê được xây dựng trên vị trí này sẽ là 1 KĐT sinh thái, 1 KĐT kiểu mẫu mang tính biểu tượng của Tp. Hồ Chí Minh, góp phần vào sự phát triển bền vững, làm thay đổi bộ mặt đô thị Tp. Hồ Chí Minh và thay đổi chất lượng cuộc sống của người dân.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Thiết kế Xây Dựng