Căn hộ cao cấp West Intela và những cơ hội lý tưởng

dự án West Intela - Với định hướng ban đầu không chỉ đơn thuần là một nơi an cư mà tạo dựng những giá trị sống đích thực và chất lượng tiện ích dị

Vinh danh 26 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á
Những lưu ý thiết kế nội thất văn phòng quy mô lớn chính sách hoàn hảo
Cung cấp và báo giá đá bóc trang trí giao hàng tận nơi

dự án West Intela – Với định hướng ban đầu không chỉ đơn thuần là một nơi an cư mà tạo dựng những giá trị sống đích thực và chất lượng tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao, dự án West Intela chắc chắn sẽ mang tới những tiêu chuẩn khác biệt và vượt trội cho người dân TPHCM. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những giá trị khác biệt chỉ tim thấy tại dự án West Intela mà không phải dự án nào khác. căn hộ cao cấp West Intela phức hợp đa năng

West Intela
Tọa lạc tại mặt tiền Mặt tiền đường An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM, Quận 8 dự án căn hộ tầm trung dự án The West 12 Quận 6 được đầu tư phát triển bởi LDG Group. Dự án được đánh giá là căn hộ tầm trung đáng mua tại Quận 8 trong năm năm 2018.. Vị trí vàng của dự án West Intela ưu ái dành cho dự án vô số những tiện ích vượt trội hơn so với những dự án khác trong khu vực. Từ dự án liên kết trực tiếp với những khu vực xung quanh, tới trường học các cấp từ mầm non đến đại học chỉ trong vòng bán kinh 1 – 3km. Với vị thế mà mình sở hữu, căn hộ LDG Group sẽ mang đến cơn sóng cho thị trường chung cư Quận 8 thời gian tới. Nhưng niềm tin gia tăng giá trị của những sản phẩm này là rất lớn.
dự án The West 12 Quận 6 là một dự án được thiết kế trở thành một chốn An Cư hiện đại, với những tiện ích sống cao cấp như Hồ Bơi tràn, nhà trẻ, trung tâm mua sắm, cafe, nơi ăn uống, khu chăm sóc sức khỏe. An ninh được kiểm soát chặt chẽ với 03 lớp bảo vệ cùng đội tuần tra túc trực 24/24. Khách đến thăm nhà cần phải qua chốt gác bảo vệ ngay cổng, nhân viên bảo vệ sẽ liên hệ đến cư dân sống tại căn hộ xác nhận, sau đó chọn đúng tầng thang máy và hướng dẫn khách đi lên đúng tầng, đúng căn hộ. Điều này giúp cho bản quản lý kiểm soát lượng cư dân cũng như khách vãng lai đến thăm. Nhìn từ trên cao, dự án West Intela như các cánh hoa. Với ý nghĩa ấy, chủ đầu tư hy vọng thổi vào dự án hơi thở của mùa xuân, mùa của đâm chồi nảy lộc, mùa của sức sống và sự bắt đầu. Với lối thiết kế mặt cong của từng tòa tháp sẽ tạo nên những mặt thoáng khác nhauu cho từng căn hộ.
Nhìn từ trên cao, dự án West Intela như các cánh hoa. Với ý nghĩa ấy, chủ đầu tư hy vọng thổi vào dự án hơi thở của mùa xuân, mùa của đâm chồi nảy lộc, mùa của sức sống và sự bắt đầu. Với lối thiết kế mặt cong của từng tòa tháp sẽ tạo nên những mặt thoáng khác nhauu cho từng căn hộ. Các căn hộ ở đây có số lượng phòng ngủ, diện tích, cách bày trí đa dạng… dự án West Intela được xây dựng bởi một trong những Cty nổi tiếng về xây dựng của thành phố là LDG Group. Chính vì thế mà bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng của công trình. Điểm ấn tượng nhất của căn hộ chung cư này chính là căn hộ chung cư là được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài năng nhất vì vậy nơi đây được mệnh danh là một trong những chung cư đẹp nhất, thân thiện và độc đáo nhất.
Niềm vui mới cho mọi nhà khi sở hữu căn hộ cao cấp West Intela Bên cạnh đó là trang bị những nội thất, vật dụng nhập từ những thương hiệu nổi tiêng trên thế giới như eka, Roca, Daikin, YALE, mang đến sự sang trọng và tinh tế nhất.
Hãy mua một căn hộ ngay tại dự án nhà ở cao cấp West Intela của chúng tôi để có thể cảm nhận hết những giá trị cùng những lợi ích mà chủ đầu tư mang lại cho khách hàng. Đừng ngần ngại liên hệ và tìm đến chúng tôi để nhanh chóng sở hữu ngay một căn hộ như ý ngay tại dự án này.Với giá cả vô cùng phải chăng, khách hàng sẽ có thể sở hữu ngay một căn hộ vô cùng đẳng cấp, tiện nghi.
Hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+74) 905222379