Căn hộ cao cấp Orchid Park Phú Xuân đi lại an toàn sống đẳng cấp

(https://thietkexaydung.edu.vn) Là một trong các dự án bất động sản tầm trung được đánh giá cao về chất lượng và phong cảnh, dự án Orchid Park Phú Xuân Huyện Nhà Bè trông đợi sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống hiện đại mỹ mãn. CDT đã thiết kế một khu công viên cây xanh có diện tích lớn ngay bên trong dự án bất động sản. mang lại một không gian sống xanh thực sự cho cư dân tại đây. căn hộ cao cấp Orchid Park đi lại an toàn

Orchid Park

bảng giá dự án Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi Kim Tâm Hải

chung cư Orchid Park Phú Xuân có hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế vô cùng đầy đủ, khác biệt và sang trọng. Theo những thông tin mới và chính xác nhất từ CĐT Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC, dự án sẽ có tất cả nhiều tiện ích nội khu cùng những tiện ích đi kèm tại tòa nhà. Từ hạ tầng giao thông, đến những khu đô thị lớn đang quá trình san lập và giải tọa. Với tầm nhìn 2 – 4 năm, giá trị khu này cũng như dự án Orchid Park Phú Xuân Huyện Nhà Bè sẽ tăng mạnh. Từ vị trí Orchid Park Orchid Park Huyện Nhà Bè có thể nhận định cư dân sinh sống tại đây sẽ có công việc tại trung tâm, khu đô thị hay khu Công Nghệ Cao hay những khu kinh tế ở Đồng Nai, Bà Rịa nhờ khoảng cách địa lý di chuyển nhanh chóng cùng hạ tầng hiện đại.

Tất cả những tiện ích này đã hiện hữu và hoạt động ổn định sẽ khiến cuộc sống của dân cư trong khu đô thị luôn ngập tràn năng lượng sống, con em có môi trường xanh, sạch và thân thiện để phát triển tốt cho tương lai, có thể cho rằng đây là dự án sáng giá để quý khách có thể an tâm đầu tư cuộc sống thịnh vượng tại chung cư Orchid Park Phú Xuân . căn hộ cao cấp Orchid Park Phú Xuân với công viên nhiệt đới và cây xanh thanh lọc không khí. Ngoài những tòa nhà căn hộ cao tầng, chung cư Orchid Park Phú Xuân còn có riêng một công viên nhiệt đới cùng hợp hệ thống cây xanh, điểm tô thêm màu sắc cho cảnh quan nội khu dự án và thanh lọc không khí, giảm khói bụi, tiếng ồn bên ngoài, mang tới bầu không khí trong lành, yên bình cho cư dân. Yếu tố này rất quan trọng, không chỉ tăng mỹ quan khu dân cư mà còn nâng cao sức khỏe cư dân. Các quý cư dân của lứa tuổi thiếu niên, thanh niên khi đến với dự án Orchid Park Orchid Park Huyện Nhà Bè có thể tìm cho mình một sân chơi cực hấp dẫn với bộ môn trượt patin. Bộ môn này rất phù hợp với xu hướng của giới trẻ và sẽ tạo nên cho các quý cư dân của dự án những khoảnh khắc vui chơi tập thể ý nghĩa nhất.

Với mật độ xây dựng cực kỳ thấp 30% và cảnh qua xanh bao quanh dự án Orchid Park Phú Xuân Huyện Nhà Bè như một công viên nhiệt đới tạo nên không gian sống nghĩ dưỡng cho cư dân tận hưởng cuộc sống yên bình và trong lành. Gian bếp ấm cúng và tiện nghi là nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình. Phòng khách sang trọng, được chăm chút hoàn hảo từ nội thất cho đến đèn chiếu sáng, trang trí tường, sàn. Bước chân ra khỏi nhà là một cuộc sống thư giãn với những tiện ích cao cấp từ hồ bơi, rạp film, quảng trường nhà hát … Các căn hộ được thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, bố trí cửa, ban công rộng hợ lí để nhận tối đa ánh sáng và gió ngoài trời.

Với mức giá dự kiến từ 15tr/m2 so với các dự án căn hộ lân cận thì giá bán của dự án Orchid Park Phú Xuân Huyện Nhà Bè được đánh giá là có mức giá ngang bằng, không cao hơn thị trường và so với các căn hộ trong cùng khu vực thì mức giá của Orchid Park được xem là cạnh tranh hơn vì giá bán trong đợt đầu và tổng thể dự án cũng chưa thành hình. Orchid Park Orchid Park Huyện Nhà Bè cam kết có giá vừa phải phù hợp với nhiều khách hàng có mức lương khác nhau nhưng chất lượng luôn được chúng tôi đảm bảo hàng đầu.

Và căn hộ cao cấp Orchid Park Phú Xuân là một trong những dự án vượt trội, sức hút của dự án đến từ những yếu tố vượt bậc về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, thiết kế…. Cư dân của dự án sẽ được bảo đảm an ninh tối đa nhất tại nội khu dự án nhưng vẫn có không gian riêng tư, cuộc sống thoải mái nhất để khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại căn hộ cao cấp Orchid Park Phú Xuân
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc quý khách Phone – (+84)905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/du-can-ho-orchid-park-nam-o-dau/