Căn hộ Altara Residences Một nơi sóng, vạn nhu cầu

Trọng tài quên rút thẻ đỏ, B.Bình Dương mất chiến thắng
Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue bảng giá cập nhật sống độc đáo tiện nghi trọn vẹn
Công dụng của gạch thông gió mỹ thuật trong kiến trúc không gian thư giãn

dự án căn hộ chung cư Altara Residences mở bán thị trường vói xu thế hiện nay người ta không chỉ tìm một chung cư chỉ nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống hiện đại mà còn là chung cư chỉ để có chốn dừng chân. Nơi đây được xây dựng thiết kế vời tiêu chuẩn quốc tế Bên cạnh những đẳng cấp tiện nghi đem đến trải nghiệm sống hoàn hảo nhất.

Altara Residences

Không gian sống phong cách pháp

Altara Residences nằm ngay trên mặt Trần Hưng Đạo, Hoàng Diệu, liền sát các dự án Nhơn Hội New City, I – Tower Quy Nhơn, Marine Building Quy Nhơn…. Thuận tiện kết nối qua các tuyến: Trần Hưng Đạo, Hoàng Diệu. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Học viện Báo Chí … Tiện ích bên ngoài phong phú đã hiện hữu đảm bảo đây là không gian sống lý tưởng. Tại Căn hộ cao cấp Altara Residences , tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng uy tín của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một phương pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn Quốc gia về đảm bảo an toàn cháy nổ.

Sở hữu tới 68 tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, dự án căn hộ chung cư Altara Residences đợi mong sẽ đem đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống hiện đại hoàn hảo và đẳng cấp nhất. Khách hàng có thể được trải nghiệm những tiện ích nổi bật như: hồ bơi ngoài trời, hồ bơi bốn mùa trong nhà; khu tắm nắng; café ngoài trời; khu ẩm thực BBQ; phòng tập Yoga, gym; ngân hàng; bar & club, hầm đỗ xe thông minh… Định kỳ, các sự kiện văn, thể, mỹ sẽ được Ban quản lý dự án Altara Residences tố chức. Vận động cư dân đang sinh sống tại dự án tham gia để biểu hiện tài năng. Nâng cao sức khỏe và gắn kết các cư dân, tạo dựng phong cách sống tiên tiến và văn minh.

Căn hộ Altara Residences căn hộ sang trọng

Các chung cư tại Căn hộ cao cấp Altara Residences thiết kế sang trọng và tiên tiến với thiết kế tinh tế. Tạo nhiều không gian thoáng thân thiện với môi trường. Các phòng đều đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên. Tầm nhìn không bị chắn, giảm bớt năng lượng của cả dự án bằng cách dùng pin mặt trời. Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh phát triển tại khu đô thị hệ sinh thái xanh. Chủ đầu tư Căn hộ Altara Residences còn đem đến cho toàn thể khách hàng những căn hộ xanh độc đáo, mới lạ. Mỗi chung cư hạng sang tại dự án đều được thiết kế theo phong cách mở. Vừa đem đến đa góc nhìn, cho phép toàn thể quý cư dân có thể view trọn khung cảnh tràn đầy sức sống, tươi mát. Vừa tạo ra sự giao hòa giữa thảm thực vật rộng lớn tại khu và không gian sống bên trong chung cư hạng sang và. Đặc biệt, với việc chú trọng phát triển không gian mở, các ô thoáng nên mọi không gian bên trong chung cư hạng sang đều được hưởng gió mát và ánh sáng tốt nhất. Cho chủ sở hửu chung cư hạng sang tiết kiệm năng lượng.

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: tập đoàn Trần Anh Group

Hiện tại dự án đã hiện hữu xong móng, và đến tháng 10 sẽ chính thức mở bán thị trường chung cư hạng sang năm 2019. Căn hộ Altara Residences được chủ đầu tư chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn đem đến cạnh trung tâm Bình Định một khu đô thị sinh thái. Với mức tài chính trung bình cùng nhiều ưu điểm nổi bật cả về tiện ích. Thiết kế cũng như địa điểm đắc địa, gần các trường học nổi tiếng. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí tuyên truyền, ĐH sư phạm, ĐH giao thông vận tải… Các trung tâm y tế chất lượng cao như trung tâm y tế Việt Mỹ, viện 198. Ciện huyết học truyền máu trung ương, trung tâm y tế Giao thông vận tải… Hơn nữa, địa điểm dự án gần với khu vực Quy Nhơn. Nơi tập trung đông các trụ sở của các doanh nghiệp lớn và cơ quan hành chính. Nên Sau thời điểm dự án hiện hữu đảm bảo sẽ lôi kéo một lượng lớn cư dân lựa chọn dự án sinh sống tại đây. Để nhận bảng giá Căn hộ Altara Residences, khách hàng vui lòng để lại tin tức phone tại form đăng ký Sau đây của chúng tôi.

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn