Căn hộ Gem Riverside nơi chuẩn mực của giá trị sống

Condotel Sonasea Phú Quốc – Cuộc sống đẳng cấp giữa lòng đảo Ngọc
Tìm hiểu về máy bơm cấp nước cho nhà chung cư cao tầng
Máy ép góc nhôm PMA giá bao nhiêu?

Theo công ty môi giới bất động sản ắt hẳn ai trong mỗi chúng ta đều với một căn nhà mơ ước, đó không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để gửi gắm tình thương yêu của mỗi thành viên trong gia đình. Chính như vậy không gian sống cũng như chất lượng cuộc sống hiện đại tại căn hộ đây luôn luôn là vấn đề được chú tâm hàng đầu. Căn hộ Gem Riverside là 1 trong những căn hộ được phân tách khá cao sở hữu cuộc sống hiện đại ưu việt. Có bài viết này, tôi sẽ giới thiệu mang bạn cuộc sống hàng ngày ưu việt mà nơi đây mang lại.

Gem Riverside – dự án được chuyên gia SaleReal đánh giá rất cao trong khoảng thời gian vừa qua khi sở hữu rất nhiều điểm nổi bật. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

địa điểm địa lý tuyệt đẹp của căn hộ Gem Riverside

Theo chuyên gia bất động sản căn hộ gem riverside được phân tích sở hữu vị trí chiến lược, nằm ở quận 2, nga mặt tiền các con phố song hành cao tốc Long Thành- Dầu Giây, liền kề KĐT đẳng cấp và sầm uất Rạch Chiếc và trung tâm hành chính quận 2, nằm kề cá đường giao thông huyết mạch vào đô thị , đi lại quận 7 thông qua tuyến đường Vành đai 2 và cầu Phú Mỹ.

Dự án này nằm giáp 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và kênh Mương Kinh góp phần dễ dàng cho giao thông tuyến đường thủy và với vai trò điều hòa nhiệt độ của khu vực này, tạo nên 1 không gian sống mát mẻ, thoáng mát và yên tĩnh so mang những khu khác.

Thông tin thị trường bất động sản Quận 2 thống kê chỉ tiết của SaleReal Team . Nhận định tiềm năng phát triển của thị trường và phương án đầu tư dự án Quận 2 tối ưu và bền vững trong thời gian tiếp theo .

Nằm giáp công viên rộng 7 ha được xem như là lá phổi xanh của đô thị dự án này với 1 cuộc sống hàng ngày Xanh- sạch- đẹp gần gũi sở hữu tự nhiên, tránh ô nhiễm, khói bụi như trung tâm thành phố.

kiến trúc căn hộ tân tiến, sang trọng của căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Đất Xanh được kiến trúc theo phong cách Châu Âu, mỗi căn đều với hệ thống ban công bền đẹp, phù hợp với mọi nhà.

Nội thất căn hộ đều là những vật dụng tiên tiến, sang trọng như trần thạch cao, lót sàn gỗ phòng ngủ, gạch men Ceramic cao cấp cho phòng khách, nhà bếp là các thiết bị cấp cao dự trù là TOTO.

Mạng lưới giao thông thuận lợi tại căn hộ Gem Riverside

Theo chuyên gia bất động sản mang địa điểm địa lý được coi là vị trí thuận lợi, dự án gem riverside sở hữu mạng lưới giao thông sở hữu khu vực xung quanh cực kỳ thuận lợi 10 phút để đi đến quận Bình Thạnh, 15 phút để kết nối quận Thủ Đức, 20 phút để di chuyển quận một, 25 phút để lưu thông quận 7,05 đến 07 phút tới KĐT lớn tị quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh…

Theo Lê Đình Phong những trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống các trường học: trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống một số bệnh viện như trung tâm y tế quốc tế Vin Mec, bệnh viện quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice…..

Đất Xanh Group tri ân Khách Hàng – Lịch sử hình thành và phát triển :

Một số tiện ích tiên tiến

Theo Nhật Phạm căn hộ gem riverside có hệ thống các tiện ích bên trong ( 60 tiện ích) tân tiến, hiện đại như hệ thống hồ bơi theo quy định Châu Âu, sân thể thao như bóng đá, bóng bàn, khu vui chơi giải trí, siêu thị….Sống tại đó khách hàng không cần đi đâu xa mà vẫn với thể tận hưởng toàn bộ cuộc sống đủ đầy.

các tiện ích bên ngoài hấp dẫn như các trọng điểm thương mại( metro, vincom…), các trường học( trường quốc tế Anh, quốc tế Úc…) một vài bệnh viện ( trung tâm y tế quận 2, trung tâm y tế quốc tế Thảo Điềm..) nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng và gia đình tốt nhất.

bởi thế nếu trở thành cư dân tại căn hộ gem riverside quý khách sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại lý tưởng nhất. Hi vọng rằng bạn đừng bỏ lỡ qua căn hộ này.