Căn hộ 3 phòng ngủ dự án One Verandah có thiết kế ra sao?

One Verandah là dự án căn hộ cao cấp  do chủ đầu tư Mapletree phát triển. Căn hộ nhận được sự quan tâm khá nhiều từ quý khách hàng về các loại diện tí

CocoBay Đà Nẵng dự án khu du lịch nghỉ dưỡng đầu tư tốt nhất
Cúp Quốc gia: Tuyển thủ ASIAD tái xuất
BNC Dragon Cầu Tràm tiện ích miễn phí giáp trung tâm

One Verandah là dự án căn hộ cao cấp  do chủ đầu tư Mapletree phát triển. Căn hộ nhận được sự quan tâm khá nhiều từ quý khách hàng về các loại diện tích căn hộ tại đây.

Bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin về căn hộ 3 phòng ngủ. Hi vọng sẽ là nguồn thông tin giá trị đến quý khách hàng.

Các thông tin chính thức dự án One Verandah được cập nhật tại thị trường căn hộ quận 2, được đánh giá bởi các chuyên gia canhoquan2

Dự án Mapletree này sẽ còn đưa ra những sản phẩm tuyệt vời tại  Quận 2.

Căn hộ One Verandah được chủ đầu tư dành được sự ưu ái lớn bởi lẽ, đây là dự án căn hộ cao cấp sẽ được đặt chân cuối cùng vào thời điểm hiện nay tại khu Thạnh Mỹ Lợi.

mat bang du an one verandah

Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng 1,7 ha với 779 căn hộ cao cấp, Duplex và shophouse.

Các căn hộ cao cấp có các loại diện tích khác nhau tương đương với loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Trong đó, căn hộ 3 phòng ngủ là một trong số những căn hộ có thiết kế khá đặc biệt. Căn hộ 3 phòng ngủ có số lượng căn khá hạn chế, chỉ chiếm 11% diện tích. Với mật độ xây dựng này, số lượng căn hộ 3 phòng ngủ khá tương đương với căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án One Verandah

Căn hộ 3 phòng ngủ dự án One Verandah là loại căn hộ có diện tích khá lớn, chỉ đứng sau những căn Duplex. Diện tích giao động từ 94 đến 101 m2.

Cũng như các loại căn hộ khác, Kết cấu bao gồm 1 phòng khách 3 phòng ngủ, 2 WC , phòng ăn, lo gia, ban công,… Ban công rộng, không gian mở, với ánh sáng chan hòa, đón gió tự nhiên.

với nhiều mục đích đầu tư căn hộ Quận 2 rất đa dạng, nhóm chuyên gia SaleReal đã có bài viết đánh giá về khía cạnh có nên chọn hình thức đầu tư mua đi bán lại tại dự án One Verandah

View ven sông là đặc điểm thu hút nhất ở dự án, các nhà thiết kế đã tận dụng lợi thế đó để khai thác tối đa tiềm năng dự án. Các khung cửa sổ được thiết kế lớn, bằng kính chịu lực, đảm bảo không gian quan sát đa hướng.

Phòng ngủ được chia thành 3 dạng phòng khác nhau, trong đó, phòng ngủ chính được trang bị tolet riêng. Các phòng còn lại không có tolet riêng mà dùng chung với cả nhà. Gian bếp có các kệ tủ trên, kệ dưới đầy đủ. Ngoài ra còn có máy hút bụi, bồn rửa…

Các trang thiết bị âm tường như tủ quần áo được thiết kế tinh tế, sắp xếp hợp lý tại mỗi căn phòng sao cho không gian không bị chiếm diện tích nhất. Hệ thống chiếu sáng cũng như máy điều hòa được chu cấp đầy đủ, đảm bảo tiện nghi cho người sử dụng.

Chủ hộ có thể yêu cầu lắp ráp chiều cao phù hợp với gia đình, để thuận tiện cho việc sử dụng.

Ai nên mua căn hộ 3 phòng ngủ tại One Verandah?

Căn hộ 3 PN là loại căn hộ có diện tích rộng lớn, rất thích hợp với gia đình có nhiều thế hệ.  Nhất là gia đình chung sống 3 thế hệ ông bà, cha mẹ và con cái.

Loại căn hộ này còn thích hợp với cho thuê cũng cực kì lý tưởng. Một nhóm chuyên gia hay kĩ sư đi làm tại khu vực quận 9, khu Thảo Điền, Thủ Thiêm, đều thích hợp khi sinh sống tại đây.

Bên cạnh mục đích đầu tư mua đi bán lại thì căn hộ chung cư Quận 2 còn có hình thức đầu tư rất hiểu quả đó là cho thuê. Cùng tìm hiểu có nên đầu tư cho thuê căn hộ One Verandah MapleTree tại đây : http://canhoquan2.today/co-nen-dau-tu-cho-thue-can-ho-one-verandah-mapletree/

Dự án Thạnh Mỹ Lợi còn nhiều dự án cao cấp khách, đưa đến cho quý khách những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

cuoc song nang dong tai one verandah

Với sự chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề, đơn vị Cotecons chắc chắn sẽ không là quý khách thất vọng bởi chất lượng cũng như tiến độ công trình. Dự án sẽ man một hơi hướng mới mẻ cho khu Thạnh Mỹ Lợi trong vài năm sắp tới.

Trên đây là những thông tin liên quan đến căn hộ 3 phòng ngủ. Quý khách quan tâm căn hộ có 1 phòng ngủ hoặc căn hộ 2 phòng ngủ có thể tham khảo trực tiếp trên trang web của chúng tôi trong những bài post tiếp theo.

 

COMMENTS