Căn biệt thự gây ấn tượng với mẫu thiết kế ‘xộc xệch’

Công trình này cũng đạt đến sự cân bằng giữa ý tưởng nghệ thuật và thực tiễn để tạo nên 1 công trình hoàn mỹ nhưng vẫn cung cấp được công năng sử dụn

Kiến trúc độc đáo của ngôi trường lâu đời nhất thế giới
Báo nước ngoài ca ngợi căn biệt thự Việt đẹp lung linh
Ngắm ngôi nhà nhiều phòng ngủ mà phòng nào cũng đẹp như tranh vẽ ở Quảng Ninh

Công trình này cũng đạt đến sự cân bằng giữa ý tưởng nghệ thuật và thực tiễn để tạo nên 1 công trình hoàn mỹ nhưng vẫn cung cấp được công năng sử dụng.

Các “vết cắt” góc cạnh của ngôi nhà như cửa sổ, ban công, thực sự kích thích thị giác. Vẻ ngoài của ngôi nhà như 1 khối hình học được sắp đặt tự do, chồng lên nhau, nằm trên 1 tấm vải màu xanh da trời.

Mỗi khu vực mái nhà đều trở thành không gian xanh có cây cỏ phủ kín, tạo cảm giác ngôi nhà mới xây này đã tồn tại ở đó từ rất lâu.

Bước vào nội khu, bên trong xe được sắp đặt vô cộng tinh tế nhưng cũng rất tươi mới dù tông màu chính được chọn lọc là màu gỗ. Nhưng tông màu này cũng làm rất tốt tính năng tương phản có bức tường trắng tinh khiết và trần nhà sắc nét.

Trần nhà cao và rộng được tiết chế bằng chùm đèn kim loại khổng lồ. Tác phẩm nghệ thuật đương đại này kết hợp rất ăn ý có bức tranh khổ lớn treo trên tường.

Dưới đó là những hình ảnh ngoài và trong căn biệt thự.

thietkexaydung.edu.vn – theo Gia Đình Mới

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS