Các thành tựu mà Novaland đã đạt được

Có thể nói Novaland hiện nay là một thương hiệu không còn quá xa lạ với khách hàng trên thị trường nhà đất này thì sự chọn đúng đắn nhất là đầu tư vào

Điều gì khiến Sun Grand Quảng An trở thành dự án siêu hot ở thời điểm hiện tại
Những điều cần quan tâm khi sử dụng bơm bùn
Chế độ nâng dầu của máy bơm tsurumi Nhật Bản chế độ độc quyền

Có thể nói Novaland hiện nay là một thương hiệu không còn quá xa lạ với khách hàng trên thị trường nhà đất này thì sự chọn đúng đắn nhất là đầu tư vào đơn vị này.

Tuy vậy sự cạnh tranh cũng như mỗi khách hàng sẽ có những ý kiến khác nhau và sẽ có nhiều ý kiến trái chiều.

Theo SaleReal chất lượng dự án không chỉ là sự phản hồi mà chính là những thành tựu đạt được bằng những giải thưởng quý giá của mình khách hàng sẽ không thể bác bỏ đi năng lực của một dự án hay thương hiệu nào đó.

Vậy tập đoàn Novaland đã đạt được những thành tựu như thế nào? Dự án Novaland có gì nổi bật? qua đây SaleReal sẽ cập nhật những thông tin mới cụ thể nhất.

Khách hàng đang quan tâm tới các dự án của Novaland có thể tham khảo dự án Aqua City Novaland tại Đồng Nai. Thông tin chi tiết được SaleReal chia sẻ tại đây.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Novaland tại video dưới đây:

Các thành tựu mà Novaland đã đạt được

Căn hộ cao cấp Novaland, dự án nghỉ dưỡng Novaland, hay shophouse Novaland tạo dựng vô cùng nổi bật và đem đến những thành tựu đáng tự hào ghi lại dấu ấn vô cùng quan trọng để khẳng định chất lượng hơn với khách hàng.

Sự cố gắng trong 28 năm qua của Novaland là một niềm vinh dự to lớn khi luôn được vinh danh trong những hạng mục giải thưởng về bất động sản tiêu biểu như:

Điển hình trong những năm gần đây như năm 2018 Novaland Việt Nam được vinh danh trong Top 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam kết quả bình chọn của Forbes Việt Nam.

Với thành tựu trên nhằm khẳng định được năng lực của Tập đoàn Novaland và những sản phẩm hoạt động trên thị trường chất lượng được đánh giá rất tốt.

Ngoài ra cũng vào năm 2018 Tập đoàn Novaland lại tích thêm cho mình một giải thưởng cao quý là Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả Việt Nam kết quả bình chọn từ Nhịp cầu Đầu tư.

Giải thưởng này có ý nghĩa rất lớn cho Novaland một doanh nghiệp hiệu quả chắc chắn sẽ đem lại nguồn lợi tốt nhất khách hàng sẽ không phải lo ngại khi đầu tư.

Tiếp đến vào năm 2019 Chủ đầu tư Novaland lại khẳng định vị thế của mình khi lọt vào Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín kết quả bình chọn bởi Vietnam Report.

Sự uy tín chính là sức mạnh tạo ra niềm tin của khách hàng đón nhận sản phẩm của mình có tích cực hay không vì vậy với con số Top 10 của Novaland thì khách hàng sẽ không từ chối một nơi đầu tư tuyệt vời.

Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả một lần nữa trong năm 2019 lại nhận được thành tựu này nhờ đó mà nguồn vốn điều lệ của Novaland tăng liên tục khó có một đối thủ nào cạnh tranh lại được.

Và cuối cùng là giải thưởng Best Developer Vietnam 2019 – Dot Property được tạm dịch là nhà phát triển tốt như vậy có thể khẳng định được Tập đoàn Novaland khai thác khách hàng rất hiệu quả với những dự án mà mình triển khai.

Lý do nên lựa chọn dự án của chủ đầu tư Novaland

Với những lập luận dẫn chứng cụ thể trên thật sự Chủ đầu tư Novaland một thương hiệu để lại quá nhiều dấu ấn cho nền bất động sản Việt Nam và tạo nên sản phẩm an toàn chất lượng mang đến khách hàng.

Với bài viết từ đội ngũ SaleReal về những thành tựu đạt được của Novaland trong quá trình hoạt động phát triển hi vọng sẽ bớt đi những lo ngại từ khách hàng và tin tưởng về sự đầu tư vào Tập đoàn Novaland.

Với một nơi kinh doanh hiệu quả uy tín chắc chắn Novaland Việt Nam sẽ không làm khách hàng phải mất đi niềm tin và sự thất vọng.

COMMENTS