Các dòng của máy bơm nước gia đình Matra CD67, MB2000

Thời kỳ này, máy bơm nước Matra đã được phân phối rộng rãi trên địa cầu. những chúng mình có cơ hội dễ dàng tìm được sản phẩm máy bơm Matra ở bất kỳ đ

Căn hộ cao cấp Dream Home Riverside vị trí chiến lược khu bậc nhất thiết kế phá cách
Những điểm tính năng nổi bật của dòng bơm bùn
Tại Laimian City khách hàng được đón nhận vô vàn tiện ích giá trị

Thời kỳ này, máy bơm nước Matra đã được phân phối rộng rãi trên địa cầu. những chúng mình có cơ hội dễ dàng tìm được sản phẩm máy bơm Matra ở bất kỳ đâu bằng bất kỳ hình ảnh thức nào. Tuy nhiên chúng ta có chắc chắn sẽ chọn mua được một chiếc máy bơm nước Matra đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình lại phù hợp với túi tiền của người dùng không. Bài viết sau đây tất cả chúng tôi sẽ mách chúng ta cách để chọn mua máy bơm nước Matra phù hợp cho gia đình chúng mình.

>> giá máy bơm bùn thải tsurumi http://giamaybomnuoc.com/may-bom-bun-thai-tsurumi-gpn411.html

sự trải nghiệm chọn mua máy bơm Matra chính hãng

Đây là thương hiệu đứng đầu trong việc chế tạo ra các sản phẩm máy bơm nước chất lượng, an toàn và thân thiện cho người sử dụng. Không chỉ phong phú về sản phẩm, công suất máy, mẫu mã hình dáng và đặc biệt mỗi dòng máy bơm đều mang một số đặc điểm riêng, tính năng riêng đặc biệt là các loại máy bơm nước đẩy cao.

Cách chọn mua máy bơm Matra chính Nhà sản suấtphù hợp cho gia đình chúng ta:

Việc Trước hết các bạn phải chú tâm đến các vấn đề như độ cao giữa hai bể chứa, thể tích của từng bể chứa, vị trí đặt máy bơm. Đồng thời, chiều cao của nhà cũng là một trong những điều kiện phải tính đến khi mua. Đối với đường ống nước mạnh thì nhà 2,3 tầng thông thường chỉ cần mua máy bơm 125W. ví như đường ống nhà bạn yếu hay 4,5 tầng thì chọn máy có công suất 230W hoặc 250W.

chúng mình hãy cân nhắc chọn mua dòng máy bơm dân dụng có độ cao tổng cộng, độ hút và chiều cao xả thật hoàn hảo. thông thường, bạn nên lựa chọn máy bơm dân dụng có trị số cao 1.5 lần so với thực tiễn là hợp lý. nếunhà phố chúng ta cao 10m thì bạn phải chọn máy bơm có cơ hội bơm lên được độ cao từ 13 đến 15m. Dựa vào dung lượng bể chứa lớn hay nhỏ mà chọn loại máy bơm có Lưu lượng thích hợp.

>> máy bơm nước công suất lớn http://giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra.html

Hiện nay có nhiều nhãn hiệu máy bơm bị làm nhái. Để phân biệt hàng nhái rất gặp khó vì hình dáng bên ngoài máy nhái làm rất tinh vi, rất giống máy thật. cho nên các bạn nên tìm đến các đại lý uy tín, chất lượng, phân phối chính hãng để chọn mua.

Với bài viết hôm nay, giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy bơm gia đình vận hành loại điện 1 pha với cột áp lên đến 42.1m và công suất là 10.2m3/h

– Model: MB200
– Công suất: 1.65kw/2.2Hp
– Điện áp: 1pha/ 220V
– Lưu lượng: 0.9-9 m3/h
– Cột áp: 43-29m
– Họng hút: 1 – 1/2″
– Họng xả: 1 – 1/4″
– Vật liệu: thân gang

Tiếp theo là model sản phẩm CD67 với công suất 0.7kw

Model: CD67
Công suất: 0.74kw/ 1Hp
Điện áp: 1pha/ 220V
Lưu lượng: 1.2 – 6.3m3/h
Cột áp: 32.5 – 21m
Họng hút: 25mm
Họng xả: 20mm
Vật liệu: thân gang

>> máy bơm nước 3 pha http://giamaybomnuoc.com/ban-khoan-khi-chon-may-bom-nuoc-3-pha.html

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotine: 0124.761.8888

COMMENTS