Bơm định lượng hóa chất có những nguyên lý hoạt động nào?

Dòng bơm định lượng hóa chất được xem như là dòng bơm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các khu công nghiệp cũng giống như những dây chuyền sả

Nhận xét về vị trí dự án Laimian City
Căn hộ cao cấp Dream Home Riverside vị trí chiến lược khu bậc nhất thiết kế phá cách
Dự án căn hộ hạng sang Palm Garden quận 2 cơ hội đầu tư

Dòng bơm định lượng hóa chất được xem như là dòng bơm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các khu công nghiệp cũng giống như những dây chuyền sản xuất sản xuất có nhu yếu sử dụng hóa chất bây giờ.

Những yêu cầu về máy bơm định lượng hóa chất cho mục tiêu xây dựng

Bơm định lượng hóa chất là loại bơm gì?
Bơm định lượng hóa chất là 1 trong dòng máy bơm háo chất có chức năng tốt nhất có thể trong việc định lượng tương tự như kiểm soát và điều hành lượng hóa chất cần bơm. Loại bơm này có thể tích lưu lượng thấp nên việc điều kiển lưu lượng bơm gấp rút hơn, tiện nghi hơn và độ đúng chuẩn mực cũng cao hơn hẳn.

>> Xem thêm bơm chìm tsurumi 50pu2.4 http://sieuthimaybom.vn/bom-nuoc-thai-tsurumi-50pu2.4-t290-2137

Bơm định lượng rất có khả năng kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng một cách tự động hóa hoặc cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh bằng tay tùy thuộc vào từng mã sản phẩm của từng nhà sản xuất.

Trên thị phần bơm định lượng hóa chất còn tồn tại một số tên gọi khác ví như bơm hóa chất định lượng. Chúng chỉ có tên gọi khác biệt còn thực chất là 1 trong loại máy.

cấu tạo của bơm định lượng hóa chất.
Máy bơm định lượng hóa chất về cấu trúc thì không khác gì so với nhiều chủng loại máy bơm hóa chất thông thường. tuy nhiên, nó có thêm một công dụng mới đó chính là kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng bơm theo nguyện vọng của mình. Tính năng vượt trội này không còn ở nhiều chủng loại máy bơm hiệu suất thường thì cũng tương tự các loại máy bơm khác.

vật liệu bơm hóa chất định lượng của máy giống như các loại máy bơm hóa chất thông thường. vật tư tiếp xúc giữa hóa chất và bơm là nhựa nhựa PP, nhựa PVDF, PVC hay inox 316…Nói chung vật liệu cấu tạo nên bơm hóa chất thường không xẩy ra ăn mòn bởi các loại hóa chất mà bơm thực hiện bơm. Tùy vào loại hóa chất phải bơm mà rất có khả năng chọn những vật liệu bơm cân xứng nhất.

nguyên tắc buổi giao lưu của bơm định lượng hóa chất.
Bơm định lượng hóa chất chuyển động theo một nguyên tắc dễ dàng và đơn giản và khá quen thuộc như những máy bơm nước hóa chất thường thì khác. Trong quá trình sử dụng có thể sử dụng năng lượng điện từ hay năng lượng khí nén để quy trình tiến độ hoạt động giành được hiệu quả rất tốt.

>>Xem thêm bơm chìm tsurumi 50Pu2.75

kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng trong máy bơm định lượng hóa chất thường được sử dụng bằng các nút vặn cũng tương tự những bộ phận giúp đỡ thủy lực, trợ khí nén trong các máy bơm định lượng hóa chất dạng màng hoặc là máy bơm hóa chất định lượng thủy lực.

nếu muốn thay đổi lưu số dân cư vận hành rất có khả năng thay thế đầu bơm với dung tích khác, trong những trường hợp cần thay đổi lưu lượng bơm vượt mức quy định của máy bơm.

quy trình thao tác làm việc của bơm định lượng hóa chất.
Máy bơm định lượng hóa chất hoạt động theo hai chu trình cơ bản là chu trình hút và quy trình đẩy.

Trong chu trình hút thì chất lỏng được hút trải qua van 1 chiều tại vị trí ống hút.

Ở chu trình đẩy thì van một chiều tại vị trí ống hút sẽ đóng lại, đồng thời van một chiều sẽ xuất hiện và những chất lỏng trong buồng bơm sẽ tiến hành xuất kho ngoài. quá trình bơm cũng kết thúc tại đây. quy trình hút – đẩy cũng cứ thế kéo dãn dài liên tiếp, vấn đề đó giúp cho bơm định lượng hóa chất rất có thể chuyển động tiếp tục cho tới khi nào giai đoạn bơm kết thúc.

Nói chung, bơm định lượng hóa chất là dòng bơm tính chất dùng để bơm hút hóa chất. Nó có những ưu điểm vượt trội riêng lẻ của mình mà các dòng máy bơm khác không đã đạt được. Nắm được quy tắc vận hàng cũng như nguyên lý chuyển động sẽ hỗ trợ cho quá trình sử dụng diễn ra mau lẹ tương tự như thuận tiện hơn rất nhiều.

> Tìm hiểu bơm chìm tsurumi 80b21.5 http://sieuthimaybom.vn/bom-chim-tsurumi-80b21.5-t371-2182

Những điều cần biết về bơm định lượng hóa chất

          CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.880

Email:matraquocte8@gmail.com

COMMENTS