BNC Dragon Cầu Tràm tiện ích miễn phí giáp trung tâm

Những cảnh quan nội khu cũng được CĐT quan tâm và đầu tư xứng tầm, sẽ không thể tìm ở bất cứ đâu 1 môi trường sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện v

Cập nhật bảng giá inox tấm 304 giá cạnh tranh
Đừng để chỉ thị… “mất thiêng”
TP HCM: Hơn 30.473 sổ BHXH “vô chủ”

Những cảnh quan nội khu cũng được CĐT quan tâm và đầu tư xứng tầm, sẽ không thể tìm ở bất cứ đâu 1 môi trường sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như tại dự án BNC Dragon banggiachudautu.vn.

BNC Dragon

Đất nền nhà phố và biệt thự BNC Dragon Cầu Tràm tiện ích miễn phí

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ trung tâm hành chính của Long An, nằm ngay trên trục đường chính của Long An, đường Đinh Đức Thiện,nối liền các tuyến đường chính như Đinh Đức Thiện, đường tỉnh 826, Tuyến Quốc lộ 1, Quốc lộ 50, BNC Dragon Cầu Tràm mang trong mình lợi thế không thể hoàn hảo hơn. dự án đất nền BNC Dragon Long An nằm bên cạnh dự án là 1 loạt các văn phòng làm việc nổi tiếng như Barya Citi, Khu dân cư Eco Dragon, Marine City, Phú Mỹ Town, Metropolitan Long An, Sanctuary Hồ Tràm Resort, Sao mai Bến Đình, Khu đô thị mới Phú Mỹ, Khu biệt thự Bình Châu, The Long Hai Villa & Hotel, Cinderella Residences… … vì thế như cầu và mong muốn sở hữu 1 ngôi nhà gần với nơi làm việc nhất, thậm chí có thể tản bộ tới Cty mà không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, trong thực trạng các con đường của Long An liên tục tắc càng khiến nhiều quý khách có thêm động lực và mong muốn để sở hữu 1 dự án ngay gần nơi làm việc, nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chí về 1 cuộc sống và tiện ích đầy đủ, cảnh quan tự nhiên trong lành nhất.

Với diện tích Đất nền từ Số lượng: 40 nền villas Diện tích đất: 12m x 20m Thiết kế kiến trúc: 1 trệt 1 lầu Giá bán dự kiến: từ 10-13 triệu/ m2 Số lượng: 760 nền nhà phố Diện tích đất: 5m x 20m, 6m x 20m,… Thiết kế kiến trúc: 1 trệt 2 lầu. dự án đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn tất cả các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo môi trường sống trong lành cho tất cả dân cư. Tại đất nền Baria City Gate banggiachudautu.vn, CĐT BNC Dragon Cầu Tràm cũng quan tâm phát triển, xây dựng, tạo lập 1 hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm đảm bảo cho cư dân 1 cuộc sống không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Nhà phố BNC Dragon Long An giáp trung tâm

Những thiết kế mở tại dự án đất nền BNC Dragon Long An với các khoảng không gian xanh ngắt phối hợp cùng các gam màu sắc trung tính tạo nên 1 ngôi nhà mát mắt, nơi có thể thoả thích tận hưởng cảm giác thư giãn sau 1 ngày làm việc vất vả, tận dụng ánh sáng mặt trời để giảm xuống điện áp cho ngôi nhà và ngắm nhìn toàn khu vực phía trung tâm hành chính Long An lung linh ánh đèn về đêm. Hướng view bao quát cả khu vực phía trung tâm hành chính Long An cũng khiến quý khách nhận ra hài lòng bởi gia chủ sẽ được ngắm nhìn 1 Long An hoa lệ, phát triển, lung linh dưới ánh đèn về đêm, nơi cuộc sống luôn khiến con người phải vất vả nhưng cũng có những giây phút bình yên đến kì lạ.

Với bước này, những bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ hợp tác cùng với chuyên viên bên ngân hàng hướng dẫn chi tiết cho quý khách phương án nào hợp lý và có hiệu quả cho Khách hàng nhất. Ví dụ, nếu Khách hàng cư dân thiếu hụt về tài chính thì có thể tiến hành phương án hướng dẫn tài chính từ Chủ đầu tư. Chuyên viên hướng dẫn sẽ giải quyết tất cả các băn khoăn của quý khách về sản phẩm. Sau lúc đã hài lòng và nắm rõ các vấn đề về dự án thì Quý khách tiến hành chọn căn cho mình. Khách hàng có thể nói nhu cầu, sở thích, dòng tài chính của chính bản thân để bộ phận kinh doanh cho Khách hàng chọn được căn thích hợp nhất. BNC Dragon Cầu Tràm 1 sản phẩm đầu tư vượt trội, đem lại nhiều giá trị sống, tạo dựng 1 cuộc sống hoàn hảo nhất cho quý khách.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn

COMMENTS