Bình Thuận: Bắt quả tang 1 người mang 400 tép ma túy đá

(Vinhomescentralparktc.comO) – Đối tượng khai nhận mua số ma túy đá này từ 1 người ở TP HCM về Bình Thuận để tiêu thụ Ma túy đá đang “trẻ hóa”Khách

Park Riverside góp phần thay đổi diện mão khu đông
Khu căn hộ hạng sang Minh Quốc Plaza – Vị trí Vàng giữa lòng Bình Dương
Khó có thể phủ nhận độ nóng của dự án căn hộ cao cấp Intracom Riverside thành phố Hà Nội

• Bắt 2 nhóm cung cấp ma túy đá cho 1 vài vũ trường ở Cần Thơ
  • Thảm khốc ma túy đá
  • Phú Yên thưởng nóng công an phá án ma túy đá

Ma túy đá đang “trẻ hóa”

Khách đem 3 bọc màu đen chứa chất nghi ma túy đá lên máy bay

Ma túy đá đang “trẻ hóa”

• Bắt 2 nhóm cung cấp ma túy đá cho 1 vài vũ trường ở Cần Thơ

• Thảm khốc ma túy đá

• Phú Yên thưởng nóng công an phá án ma túy đá

Vụ bắt giữ diễn ra vào khi 12 giờ trưa nay (11-9) ở khu phố 6, thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Vào thời điểm trên, Đồn Biên phòng Liên Hương phối hợp cộng Đội đặc nhiệm Phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP tỉnh Bình Thuận bắt quả tang Nguyễn Trung Nghĩa (sinh năm 1994, thường trú: Khu phố 3, thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận) khi đang đem số ma túy đá đi tiêu thụ.

Bình Thuận: Bắt quả tang 1 người mang 400 tép ma túy đá - Ảnh 1.

Nguyễn Trung Nghĩa ở Đồn Biên phòng Liên Hương

Khám xét ở chỗ, lực lượng tính năng thu giữ tang vật gồm: 3 gói ni lông có chứa tinh thể màu trắng, 1 tel di động, 1 xe máy và 250.000 đồng.

Đối tượng Nghĩa khai nhận số tinh thể màu trắng đựng trong 3 gói ni lông là ma túy dạng đá dao động 400 tép. Số ma túy đá này được Nghĩa mua của 1 đối tượng lạ mặt ở TP HCM có giá là 18 triệu đồng, mục đích để sử dụng và phân phối cho 1 vài đối tượng nghiện trên địa bàn kiếm lời.

Trung Thành

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh