Biệt thự kết cấu ấn tượng từ tre

Với qui mô 1.938 feet vuông (180 mét vuông), Bamboo House được kiến trúc có các phòng ngủ và phòng tắm được hoàn toàn khép kín và bảo vệ khỏi các tác

Vẻ tráng lệ của 9 nhà ga đẹp nhất thế giới
Dinh thự gần 100 triệu USD đắt nhất tại thung lũng Silicon
Thư viện khổng lồ chứa 1,2 triệu cuốn sách ở Trung Quốc

Với qui mô 1.938 feet vuông (180 mét vuông), Bamboo House được kiến trúc có các phòng ngủ và phòng tắm được hoàn toàn khép kín và bảo vệ khỏi các tác nhân ngoại khu. Dinh thự độc đáo này nằm gần bãi biển Pipa, Brazil.

Hai kiến trúc sư Mariana Vilela và Daniel F Flórez cho biết: “Khách hàng là 1 cặp vợ chồng dành đa số thời gian trong năm để chèo thuyền trên các hòn đảo Địa Trung Hải, đề nghị chúng tôi kiến trúc 1 ngôi nhà gần 1 ngôi làng nhỏ ở phía đông bắc Brazil”. Thời gian thi công công trình trong mười tháng, ngôi nhà bao gồm 1 khung bê tông căn bản được sơn đen ở các nơi tiếp xúc có các sườn đứng.

Ở giữa, các đoạn tre được bố trí đan hình xương cá để tạo thành các tấm lam che nắng cho mặt đường ngoại khu và chống nóng cho ngôi nhà. Bên trong là các bức tường trắng và trần nhà.

Phần trước hiên nhà được kiến trúc truyền thống kiểu Bồ Đào Nha có đá khảm tạo thành dao động sân rộng. Các cột trụ chắc chắn được làm bằng gỗ bạch đàn được kiến trúc 1 mái che bằng gỗ trên cao. Hai bức tường ở hai bên của ngôi nhà được thi công bằng đá địa phương và chắc chắn sự riêng tư cho sân ngoài trời.

Sân thượng bao gồm khu vực tiếp khách lớn có nhiều nơi để thư giãn, bao gồm võng và ghế mây Papasan. Nhà bếp ngoài trời có quầy chữ U màu cam và khu vực ăn uống có bàn ghế màu đỏ đã đi vào hoạt động phần không gian còn lại.

Hệ thống khung kệ, thang và lan can đều có màu cam, tương phản có các bề mặt màu trắng khác. Phòng ngủ kế bên cũng được kiến trúc tương tự, nhưng chủ đạo là màu vàng.


thietkexaydung.edu.vn – Theo DNSG

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS