Bcons Miền Đông một kênh sinh lợi sống đích thực

Thu hồi thêm 730 triệu đồng trong vụ cướp ngân hàng ở Khánh Hòa
Muốn giữ bánh trung thu được lâu nên bảo quản cách này
Đơn vị thiết kế thi công nội thất sảnh khách sạn không gian đẹp

bán căn hộ Bcons Miền Đông là dự án căn hộ BĐS căn hộ hạng sang do CĐT Công ty Bcons của Singapore trực tiếp triển khai. Công ty Bcons là tập đoàn BĐS danh tiếng của Singapor và hoạt động trên nhiều quốc gia.

Bcons Miền Đông

Chung cư hạng sang Bcons Miền Đông một kênh sinh lợi

chủ đầu tư bcons hiện là một trong những dự án căn hộ trọng điểm của Công ty Bcons trong năm 2020. Sở hữu vị trí vàng trung tâm, đối diện trung tâm Hội nghị quốc gia, ngay gần đường Tân Lập, Xa Lộ Hà Nội, Quốc Lộ 1A, chủ đầu tư bcons sở hữu khả năng đi đến linh hoạt cùng hạ tầng tiện ích và dịch vụ đã được đầu tư bài bản từ lâu. Vị trí dự án căn hộ chính là điểm nhấn nổi trội nhất mà các dự án căn hộ khác khổng thể nào có được, cổng vào ra dự án căn hộ nằm trục đường lớn của Dĩ An là đường Tân Lập giúp đi đến cực kì tốt cho các cư dân sinh sống tại bán căn hộ Bcons Miền Đông. Không kể đến chất lượng tiện ích nội khu tuyệt vời tại Bcons Miền Đông với tầng thương mại cùng hệ thống công viên, cảnh quan, hồ bơi cao cấp tại đây thì xung quanh Bcons Miền Đông cũng có những tiện ích đáng quan tâm tại khu vực.

chủ đầu tư bcons thừa hưởng tất cả các tiện ích nội khu đồng thời còn sở hữu nhiều tiện ích bên ngoài xung quanh khu vực trung tâm Bình Dương. Như: Trường học, bệnh viện quốc tế, siêu thị, trung tâm thể thao, khu trung tâm hành chính, hệ thống siêu thị dày đặc như: Coopmart, Lotte Mart, các trường đại học chuẩn quốc tế,…. Hệ thống tiện ích hiện đại, cao cấp … chắc chắn cho cư dân dự án căn hộ Bcons Miền Đông cuộc sống quốc tế đúng nghĩa ngay tại Việt Nam. Các nhu cầu từ ăn uống, đi lại, làm đẹp, mua sắm vui chơi, giải trí… tất cả đều được xây dựng ngay trong nội khu và cư dân có thể tìm thấy ngay trong một bước chân. Với cuộc sống và mật độ dân cư cùng tốc độ đô thị hóa nhanh chóng như hiện nay thì chất lượng sống là điều quan trọng nhất đối với bất kỳ khách hàng nào và nghiên cứu qua chất lượng cuộc sống lúc sống tại Bcons Miền Đông là rất quan trọng.

Căn hộ Bcons Miền Đông sống đích thực

Tất cả những nguyên liệu để xây dựng dự án căn hộ Bcons Miền Đông đều được CĐT đề nghị và chọn lọc khắt khe, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời chắc chắn tính năng thân thiện với môi trường. Phòng bếp Gian bếp chính là “lãnh địa” riêng của người phụ nữ giữ lửa hạnh phúc gia đình. Các căn bếp tại chủ đầu tư bcons được hoàn tất tủ dưới, kệ bếp, chậu rửa, vòi rửa cao cấp …. Đây sẽ là những điều kiện tiện lợi giúp người phụ nữ nấu nướng, nội trợ, tốt hơn hàng ngày mang tới cho gia đình những bữa ăn ngon và những khoảnh khắc sum họp tuyệt vời. Các chung cư của dự án căn hộ này cũng được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ, cách xây dựng địa điểm của cửa sổ, sân thượng đều chọn lọc địa điểm tốt nhất, tiện lợi và thoáng khí nhất cho khách hàng mua nhà tại đây.

Bcons Miền Đông

Dự án Astral City được đầu tư kiến tạo trên khu đất có tổng diện tích lên đến 3,73 ha, dự kiến số vốn xây dựng dự án là 5.800 tỷ vnđ. Astral City được xây dựng thành một khu phức hợp căn hộ thương mại dịch vụ và nhà phố thương mại với 6 block căn hộ cao 25 tầng – 1 tầng hầm. Nghiên Cứu Thông tin tại chung cư astral bình dương GKG

Nếu các bạn đang có yêu cầu mua nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi. Bcons Miền Đông chỉ với 24 triệu/m2. Khoảng 1 tỷ/căn đồng khách hàng có thể sở hữu ngay một chung cư ngay tại trung tâm Thành Phố. Với rất nhiều các tiện ích từ nội, bên ngoài cực kỳ đa dáng. Những sản phẩm ổn định gia đình chất lượng và chuỗi tiện nghi cao cấp mà Bcons Miền Đông phân phối đã tThuyết phục được quý cư dân trong sự chọn lọc sáng suốt của mình. Nhưng không dừng lại ở đó, cú công bố ấn tượng này còn báo hiệu hiện tượng cháy hàng trong tương lai cũng như sức ép cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ.

Sỡ hữu phong cách sống khác biệt, thượng lưu. Khác biệt với nhiều khu căn hộ khác, sở hữu Bcons Miền Đông bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống thượng lưu với không gian thư giãn, tận hưởng từng ngày giữa lòng Bình Dương. Được phân tích là một trong những dự án căn hộ trọng điểm tại Bcons Miền Đông không chỉ mang lại cho khách hàng cuộc sống tiện nghi cao cấp mà còn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn