Bắt đầu cuộc sống an lạc thịnh vượng tại khu đất nền Lucky Garden Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi

Không có cơ sở giải quyết quyền lợi
Kiến giải mới về đóng góp của Lưu Quang Vũ
Qua bà Năm Sa Đéc, hiểu nghệ thuật cải lương hơn

(https://thietkexaydung.edu.vn) ban dat du an lucky garden Binh My Cu Chi đang là dự án thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý của các nhà đầu tư và khách hàng bởi vị trí ngay khu lõi khu đô thị Khu Đô Thị Mới Lucky Garden ,Hà Duy Phiên,Huyện Củ Chi và dự án Lucky Garden Kim Tâm Hải những giá trị sống mới được nâng cao bên cạnh những giá trị sống chuẩn mực mà dự án đem lại. Với những giá trị vàng mà dự án đem lại, không chỉ là một biểu tưởng thịnh vượng, đây còn mang đến nhiều giá trị sống cho cộng đồng cư dân khi lựa chọn nơi đây làm nơi an cư. khu đất nền Lucky Garden Kim Tâm Hải tiện nghi hiện đại

Lucky Garden Kim Tâm Hải

Đọc thêm thông tin: Bảng Giá Đất Thành Phố Hồ Chí Minh Năm 2018

Tọa lạc tại trung tâm khu vực Tây Nam TP.HCM, chính sách bán hàng của chủ đầu tư dự án orchid park phú xuân nhà bè không chỉ được thừa hưởng hạ tầng cũng như những dịch vụ, hoạt động hành chính sầm uất nhất của Huyện Củ Chi mà còn có vị thế kề cận trung tâm Lê Văn Khương, Võ Văn Bích… và dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận, các tỉnh thành xung quanh. Lợi thế này giúp cho chất lượng môi trường sống tại dự án được đánh giá tốt, không khí trong lành, mát mẻ, không gian thoáng đãng, mang đến cho các cư dân tương lai cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, thanh bình. Mặt khác, các đất nền tại đây có view nhìn rất đẹp ra sông êm đềm, xanh mát. Tọa lạc trên mặt tiền của ngay cạnh trung tâm hành chính Huyện Củ Chi, Huyện Củ Chi, gần với đường tiếp giáp với các khu công nghiệp lơn như Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, KCN Tân Phú Trung, KCN Đông Nam Củ Chi và gần trạm dừng tuyến Metro …. Đây được coi là vị trí đắc địa nằm trong quy hoạch tổng thể khu đô thị của Huyện Củ Chi.
Chính vì thế, CĐT đã cho xây dựng riêng một khu công viên nội khu để tạo cảm giác thoáng mát, yên bình cho toàn bộ dự án. Không chỉ vậy với lợi thế giáp sông Sài Gòn lại được bố trí nhiều mãng xanh giúp cho môi trường sống của khu đất nền Lucky Garden Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi vô cùng trong lành phù hợp nâng cao sức khỏe, ở đây người cao tuổi cũng có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao tại các khu công viên được bố trí ven sông. Còn nếu muốn sử dụng các tiện ích ngoại khu khác thì cũng là việc dễ dàng vì tuyến đường ngay cạnh trung tâm hành chính Huyện Củ Chi, nơi xây dựng của dự án này rất dễ dàng để giao thông di chuyển nên không sợ việc phải đi đâu xa mất thời gian.
Các ban dat du an lucky garden Binh My Cu Chi được thiết kế một cách khoa học và khéo léo giúp mọi không gian trong nhà đều có ánh sáng tự nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và gió trời để mang đến không gian thoáng mát. khu đất nền Lucky Garden Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi tạo nên môi trường sống vừa thoáng mát vừa tràn đầy sinh khí. đất nền 02 phòng ngủ: diện tích sàn từ {dien_tich_can_ho_2pn}. Loại đất nền này chiếm tỷ lệ cao nhất trong thiết kế của toàn dự án. Các gia đình mới cưới, hoặc gia đình có từ 3 người đến 4 người thường là khách hàng quan tâm đến các loại đất nền này. Chúng tôi đánh giá đất nền 02 phòng ngủ thuộc chính sách bán hàng của chủ đầu tư dự án orchid park phú xuân nhà bè sẽ có tỷ suất sinh lời tốt cho các nhà đầu tư, nhất là ở đợt mở bán đầu tiên với mức giá cực kỳ ưu đãi. CTCP Kim Tâm Hải thuộc một trong những tập đoàn Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất. CTCP Kim Tâm Hải là một trong những nhà đầu tư tiên phong và dày dạn kinh nghiệm tại Việt Nam, đã được khẳng định qua những dự án lớn, chất lượng vượt trội, đột phá mới về phong cách sống.
Theo đánh giá và nhận định của các chuyên gia BĐS thì tòa khu đất nền Lucky Garden Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi nói riêng và toàn thể khu đô thị chính sách bán hàng của chủ đầu tư dự án orchid park phú xuân nhà bè sẽ có giá trị gia tăng rất cao trong tương lai Bên cạnh đó, dự án Lucky Garden Kim Tâm Hải chiết khấu tốt nhất được ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ vay góp khi khách hàng có nhu cầu mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 70% giá trị của đất nền nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc biệt khi ký hợp đồng trực tiếp với CĐT khách hàng sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, thanh toán 20 – 30%.
Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn được sống trong không gian của những Nhà phố đất nền nơi đây. Những đất nền có không gian mở đón ánh sáng thiên nhiên cùng rất nhiều nội thất cao cấp mang đến cho bạn cuộc sống hoàn hảo nhất. Bạn không còn phải lo lắng về những vấn đề an ninh, vấn đề vệ sinh môi trường như khi sống ở nhà mặt đất. Tất cả đều được CĐT tính toán và đưa vào tiện ích tòa nhà để đảm bảo cư dân có cuộc sống chất lượng nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay về khu đất nền Lucky Garden Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi để sở hữu ngay một đất nền tại đây làm tổ ấm cho gia đình bạn. Được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm tại khu đất nền Lucky Garden Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi không chỉ đem đến cho khách hàng cuộc sống tiện nghi đẳng cấp mà còn đem đến cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Hotline – (+84)905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: https://vietcomland.vn/du-an/du-an-dat-nen-lucky-garden-binh-my-cu-chi-du-an-dat-nen-cu-chi-gia-re-i129

Xem thêm thông tin