Bảo vệ trường mầm non tư thục dâm ô bé gái 5 tuổi

2 bố con đi mò ốc không về, hôm sau thấy chết nổi trên sông
Những lưu ý thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp chính sách hoàn hảo
Đánh giá thiết kế thi công nội thất showroom riêng biệt sang trọng

(Vinhomescentralparktc.comO)- Trong 2 ngày 3-9 và 5-9, ở 1 trường mầm non tư thục ở TP Hạ Long (Quảng Ninh), bé gái 5 tuổi đã bị bảo vệ của trường 2 lần thực hiện hành vi dâm ô.

• Thầy chủ nhiệm dâm ô có 7 nữ học sinh đến nhà riêng học thêm
  • TP HCM: Buộc “yêu râu xanh” dâm ô bé gái chấp hành án

Dượng rể đồi bại nhiều lần dâm ô cháu vợ mới 10 tuổi

TP HCM: Bắt thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh

Dượng rể đồi bại nhiều lần dâm ô cháu vợ mới 10 tuổi

• Thầy chủ nhiệm dâm ô có 7 nữ học sinh đến nhà riêng học thêm

• TP HCM: Buộc “yêu râu xanh” dâm ô bé gái chấp hành án

Ngày 10-9, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh xác nhận Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1972, trú ở xóm 4, thôn Hiệp Hoà, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh), là bảo vệ cơ sở mầm non Candy, đã bị Công an TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.

Bảo vệ trường mầm non tư thục dâm ô bé gái 5 tuổi - Ảnh 1.

Trường mầm non xảy ra sự việc bảo vệ có hành vi dâm ô có bé gái 5 tuổi

Theo tài liệu ban đầu, vào 2 ngày 3-9 và 5-9, ở Trường Mầm non tư thục Candy (khu 5, phường Yết Kiêu, TP Hạ Long), cháu N.D.A (SN 2013) đã bị Nguyễn Mạnh Hùng (là bảo vệ cơ sở mầm non trên), 2 lần dùng tay thực hiện hành vi dâm ô để thỏa mãn thú tính.

Phát hiện ra vụ việc trên, gia đình cháu N.D.A đã làm đơn tố cáo về hành vi dâm ô của nghi phạm Hùng có Công an TP Hạ Long.

Ngay sau đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hạ Long đã làm rõ, tạm giữ hình sự nghi phạm Hùng để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em theo Điều 146 Bộ Luật Hình sự.

Chị T.P.A (người dân ở gần cổng trường) cho biết Trường Mầm non Candy vận hành được gần 3 năm nay, ở thời điểm xảy ra vụ việc, có dao động 30 cháu học sinh đang theo học. Hiện trường mầm non này đã dừng vận hành.

Lực lượng tính năng đang tiếp tục mở rộng điều tra, đã đi vào hoạt động hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Tr.Đức

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh