Báo nước ngoài ca ngợi căn biệt thự Việt đẹp lung linh

Căn villa là sự kết hợp lý tưởng giữa nghệ thuật kiến trúc và cá tính gia chủ, không chỉ đẹp lung linh mà còn chắc chắn đầy đủ tiện nghi. Với kiến

Cận cảnh văn phòng ‘như mơ’ của Google tại Singapore
Khu nghỉ dưỡng giữa rừng phải book trước 2 năm mới có phòng
Độc đáo ngôi nhà như lò gạch ở Long An

Với kiến trúc độc đáo, căn villa Việt được nhiều tờ báo quốc tế chuyên về kiến trúc ca ngợi. Dưới đấy là 1 số hình ảnh về căn villa độc đáo này.

Căn villa vô cộng vượt trội khi nhìn từ ngoài vào. Việc sử dụng cây xanh được tính toán kỹ lưỡng để đạt hiệu quả về phong cảnh, không chỉ cho người trong nhà mà còn cho cả khu phố xung quanh.

Lấy ý tưởng từ một vài thửa ruộng bậc thang, mặt một vài con phố có một vài một vài con phố cắt xéo và khối rất mạnh.

Màu xanh của cây cối và hồ bơi tạo cảm giác rất gần gũi có môi trường xung quanh.

Việc chọn lọc chất liệu ốp lát được cân nhắc theo một vài thứ tự ưu tiên: sử dụng không ngừng nghỉ hay không không ngừng nghỉ, gần và xa tầm vận hành… để có một vài biện pháp phù hợp cho việc sử dụng, bảo trì, vệ sinh.

Phần ngoại khu của bộ trục thang máy được ốp gỗ trọn vẹn, gợi liên tưởng đến 1 cái cây cổ thụ.

Đèn phòng khách có hình tổ chim độc đáo, kết hợp lý tưởng có “cái cây” thang máy.

Phòng ăn rộng rãi, nhiều ánh sáng có quầy bar xinh xắn.

Khu vực phòng ăn ấm cúng, được tách biệt “mềm” có một vài không gian xung quanh tạo cảm giác rộng mở, thoáng đãng.

Rạp chiếu phim tại gia sang trọng.

Cầu thang hoạ tiết tinh tế dẫn lên khuôn viên tầng 2.

Phòng ngủ chính có nét đẹp cổ điển.

Phòng ngủ cho bé đáng yêu, đầy đủ tiện nghi khi tận dụng không gian tối đa có tầng lửng, kệ độc đáo.

Không gian vệ sinh gần gũi có môi trường xung quanh, có lại cảm giác thư giãn.

thietkexaydung.edu.vn – theo Petrotimes.vn

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com