Báo giá thi công hệ thống điện mặt trời gia đình công nghệ hiện đại

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Les Maison Vĩnh Lộc B – đất nền Việt, cuộc sống quốc tế
Những dịch vụ cao cấp của dự án bất động sản D’Edge
Cuộc sống tiện nghi qua ảnh tại khu căn hộ cao cấp Grand Central

Lắp đặt điện mặt trời sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái nhà giúp hấp thu ánh nắng mặt trời và tạo ra nguồn điện sạch để hòa vào lưới điện cung cấp trực tiếp cho các thiết bị điện.

Để tiết kiệm khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình , bạn không nên lắp công suất lớn quá nhu cầu sử dụng, đầu tư tốn kém mà không hiệu quả. Điện dư ra chỉ có thể bán cho điện lưới quốc gia. Hiện tại, công ty điện lực mua 2.086 đồng/kWh, nhưng có thể sau này giá mua sẽ giảm. Một gia đình chỉ nên lắp đặt một hệ thống điện mặt trời khoảng 1 – 3kWp.

Báo giá thi công hệ thống điện mặt trời gia đình

thi công điện mặt trời

hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình có dự trữ là hệ thống hòa lưới tích hợp hệ thống bình ắc-quy để dự trữ điện cho các phụ tải ưu tiên trong trường hợp mất điện. Các phụ tải ưu tiên thường có công suất nhỏ và phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

điện năng lượng mặt trời cho gia đìnhhòa lưới: Ưu điểm: Là hệ thống sử dụng các công nghệ mới nhất hiện nay, có thể sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời song song với hệ thống điện quốc gia. Chi phí lắp đặt tương đối rẻ hiện nay, sử dụng lâu dài không bị hư hỏng hay phải thay mới.

Báo giá thi công hệ thống điện mặt trời gia đình công nghệ hiện đại

Đội ngũ kỹ sư của hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình luôn cầu thị, thấu hiểu và thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết mang đến cho doanh nghiệp nhiều giá trị trong thiết kế và thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Lợi ích hệ thống điện năng lượng mặt trời 2019 tiết kiệm tiền điện hàng tháng, sử dụng nguồn năng lượng sạch thân thiện môi trường, thu hồi vốn và bán lại điện cho công ty điện lực thi công dễ dàng, tiện lợi.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách ghé thăm Hotline – (+84) 0918 256 001 – thicongdienmattroi.net