Bạn sẽ được quyền lợi gì lúc đầu tư căn hộ cao cấp Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa

Nghịch lý nhà tái định cư
Hai sao nữ đánh nhau “mẻ trán” tại sự kiện thời trang
Lao động Việt kêu cứu từ đất khách: Ai “chống lưng” cho bà Phương?

Là sản phẩm được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam, mang thương hiệu nhà ở cao cấp nhất VN hiện nay, can ho Binh Duong được hưởng tiếng thơm ngay từ những ngày còn nằm trong “thai nghén” khiến các nhà đầu tư không thể nào không lưu tâm.

Happy One Central

Can ho Van Xuan Group Binh Duong

Dự án căn hộ chung cư Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa khẳng định chất lượng

Can ho Van Xuan Group Binh Duong sở hữu một vị trí đắc địa lúc tọa lạc tại trung tâm khu vực phía Bắc Bình Dương – trung tâm mới của Bình Dương. Với hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng bài bản, các cư dân tương lai sẽ hoàn toàn yên tâm về việc di chuyển. Do vậy vị Trí dự án Happy One Central được xem như là điểm nhấn quan trọng của dự án căn hộ cùng với những không gian cây xanh và ao hồ tao nên không gian trong lành, mang đến phong cảnh kiến trúc đồng bộ trên trục đường chính của tòa nhà.

Tại can ho Binh Duong hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố): Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích của dự án căn hộ được khép kiến bao gồm khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo 1 không gian sống chất lượng cho cư dân.Thêm vào đó, ngay trong nội khu dự án, chủ đầu tư Can ho Van Xuan Group Binh Duong đã cho xây dựng hồ cảnh quan, vừa tạo nên điểm nhấn quyến rũ, xanh mát cho toàn thể dự án, vừa có chức năng giống như một giếng trời, nơi hội tụ và lan tỏa vượng khí đến toàn bộ các tòa căn hộtại dự án.

Happy One Central thanh khoản cao

Mỗi thiết kế căn hộ chung cư hạng sang tại dự án Happy One Central đều có những nét riêng biệt, hướng nhìn đều có khung cảnh đẹp, gần gũi thiên nhiên. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều tận dụng ánh sáng môi trường xung quanh nhiều nhất có thể, để tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Để thực hiện điều đó, mỗi căn hộ được CĐT chú trọng cả về các sản phẩm nội thất chất lượng cũng như cách sắp xếp bài trí không gian một biện pháp khoa học và tiện nghi nhất để có thể đem tới một cuộc sống thoải mái, thư giãn với những vị chủ nhân tương lai tại nơi này.

Nhằm giải đáp tốt nhất cho khách mua căn hộ cao cấp Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa, CĐT đã đưa ra nhiều chính sách bán hàng đột phá, điển hình như: Ngân hàng cho mượn 34,19%, giải đáp lãi suất 0%/24 tháng. Khách chi trả sớm 85% giá trị chung cư cao cấp được hưởng mức lãi suất tương đương 10%/năm… Tất cả những sản phẩm và dịch vụ tại dự án căn hộ đều xuất sắc đến từng tiểu tiết vượt qua cả những tiêu chuẩn 5* để hướng đến tiện ích 6 sao hàng đầu khu vực. Đây đảm bảo là vị trí xuất sắc để KH trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp. Dự án nằm trong 1 quần thể sinh thái đa dạng, được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đã được xây dựng từ trước đó. Do vậy, cư dân tương lai dễ dàng di chuyển giữa nhiều khu vực. Đặc biệt, căn hộ cao cấp Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa nằm trên khu vực có nhiều TTHC – chinhs trị lớn của cả nước như trung tâm hội nghị quốc gia, sân thể thao Mỹ Đình…nên vấn đề an ninh trong khu vực luôn được đảm bảo tuyệt đối.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/cho-thue/can-ho-binh-thanh/

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn