Ario Park View Phú Mỹ cuộc đua đầy hấp dẫn

Lật tẩy trò bòn rút phí đậu ôtô
Có ngay nhà đẹp tại dự án chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn
Park City Xuân An dự án Nhà phố không gian chuẩn mực ngập ánh sáng

Ario Park View đang lôi kéo được sự chú ý cực kỳ mạnh mẽ từ các NĐT cũng như quý khách hàng chú ý tới BĐS nhờ sự hiện đại,cao cấp của mình. Nhưng hơn hết sự lôi kéo của Ario Park View Phú Mỹ phần lớn từ lối thiết kế khác biệt mang tính đột phá tính tế của quần thể kiến trúc thành thị này.
Ario Park View

Ario Park View Võ Văn Bích phong cách sống resort

Với hạ tầng cơ sở và giao thông đã được hoàn thiện hiện đại, đồng bộ tại khu vực, cư dân Ario Park View được thừa hưởng hệ thống giáo dục chất lượng, chuyên nghiệp với các hệ thống trường học các cấp và quốc tế, Hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe với nhiều bệnh viện lớn, quốc tế và hệ thống giao thông di chuyển linh hoạt qua Hùng Vương, Nguyễn Huệ, Quốc Lộ 51. Sở hữu đất nền nhà phố giá rẻ này chủ sở hửu chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khác biệt tại môi trường sống lý tưởng tại Ario Park View Phú Mỹ. Với hạ tầng cơ sở và giao thông đã được hoàn thiện hiện đại, đồng bộ tại khu vực, cư dân Ario Park View được thừa hưởng hệ thống giáo dục chất lượng, chuyên nghiệp với các hệ thống trường học các cấp và quốc tế, Hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe với nhiều bệnh viện lớn, quốc tế và hệ thống giao thông di chuyển linh hoạt qua Hùng Vương, Nguyễn Huệ, Quốc Lộ 51.

Tiện ích là yếu tố hấp dẫn trong việc cho thuê hoặc bán sản phẩm BĐS. dự án Ario Park View Bà Rịa Vũng Tàu sẽ là một khu thành thị khép kín, tương lai là khu thành thị kiểu mẫu hiện đại tại Bà Rịa Vũng Tàu. Tại đây với mong muốn đem đến một cuộc sống thiết thực, đầy ý nghĩa ngay trong nội khu như: Công viên xanh ven sông, hồ bơi ngoài trời, trường học quốc tế – trường mầm non, hệ thống TTTM, Phòng Gym, spa, nhà hàng sang trọng, coffee, Khu vui chơi trẻ emí, khu BBQ, bệnh viện… Cùng hợp tác phát triển dự án đất nền biệt thự và nhà phố với Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hà Anh Tuấn là đơn vị thiết kế (thiết kế cảnh quan công cộng); cư dân Ario Park View sẽ được tận hưởng không gian xanh giữa lòng thành thị qua nhiều lớp. Trong đó, “vườn đô thị” – chính là nơi giao lưu, gắn kết cộng đồng đẳng cấp và văn minh; “vườn nghỉ dưỡng” kết hợp các tiện ích hiện đại chuẩn resort tại tầng 5 các block, “vườn treo” trên không – dao động không riêng tư cho cư dân được xây dựng từ dao động diện tích thương mại và “vườn chân mây” – nơi ngắm thành thị tuyệt đẹp trên tầng cao nhất. Mảng xanh này không chỉ lợi cho sức khỏe cho mọi thành viên mà còn giúp gắn kết cư dân, tạo nên cộng đồng đến sinh hoạt, vui chơi mỗi ngày; từ đó tạo nên giá trị cuộc sống cao cho gia đình cư dân. Cư dân Ario Park View Phú Mỹ sẽ được tận hướng không gian xanh qua 4 lớp: vườn đô thị, vườn nghỉ dưỡng, vườn treo và vườn chân mây

Nhà phố Ario Park View Võ Văn Bích kiểu Châu Âu

Ngoài ra, thiết kế Ario Park View theo lối mở hòa hoạp với thiên nhiên, như vậy sau thường ngày dài làm việc vất vả, khi trở về nhà bạn sẽ thấy thu thái, dễ chịu hơn và có những giây phút thư giãn nhìn con vui đùa, vợ hiền đảm đang trong bếp. Các đất nền bên trong đất nền Ario Park View Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu được thiết kế hài hòa, tối ưu hóa diện tích. Các đất nền cũng đầy đủ các phòng chức năng như: phòng khách với nội thất cao cấp, phòng ăn với đầy đủ các vật dụng nhà bếp, phòng ngủ thoáng mát, nhà vệ sinh được thiết kế thông thoáng,… Đặc biệt, nguyên liệu xây dựng, nội thất đồ dùng được trang bị đều được lựa chọn gắt gao theo tiêu chuẩn quốc tế và có xuất xứ từ thương hiệu hàng đầu, sàn nhà được lát bằng gỗ đẳng cấp đem đến vẻ sang trọng, thanh nhãu cho không gian ngôi nhà. Với hệ thống tường và cửa cách âm, giúp cho cư dân có những phút giây yên tĩnh, nhẹ nhàng khi cần thư giãn.

Ario Park View

Dự kiến vào ngày mở bán, khách đặt mua đất nền sẽ được chiết khấu lên đến 7%, và được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư. Tuy nhiên, với dự án Ario Park View Bà Rịa Vũng Tàu thì lại khác. Được xây dựng với mục đích đất nền nhà phố giá rẻ dành cho người lương trung bình, thấp nên CĐT hướng đến đối tượng khách hàng có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của CĐT chuẩn bị chỉ nằm dao động trong tầm 45 triệu/m2.

Ario Park View Phú Mỹ sẽ sớm được hoàn thiện, trở thành một trong những khu phức hợp đáng sống nhất nội đô cũng như góp phần tăng lên vẻ đẹp thành thị của trung tâm Bà Rịa Vũng Tàu trong tương lai. Tất cả được cho xây dựng nhằm mục đích mau chóng nhất thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng đã tin tưởng mua nhà của chúng tôi.