Aqua City với những lý do nên mua

Hiện nay với sức nóng của bất động sản Aqua City là một trong những tâm điểm đến từ tập đoàn Novaland hiện diện tại thị trường bất động sản phía Đông

Điểm cần biết của máy bơm nước thải nhật
Khu ăn hộ Sunwah Pearl – Các điểm mạnh thu hút đầu tư
Khu căn hộ 99 Bến Bình Đông Quận 8 kiến trúc tuyệt vời phong cảnh đẹp

Hiện nay với sức nóng của bất động sản Aqua City là một trong những tâm điểm đến từ tập đoàn Novaland hiện diện tại thị trường bất động sản phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này từ khi có những thông tin đầu tiên ra thị trường Đồng Nai và cho đến ngày hôm nay thì Aqua City gia vẫn luôn là tâm điểm cần được quan tâm.

Lê Đình Phong sẽ đưa ra những lý do nên đầu tư đối với Aqua City là điểm nóng của bất động sản Đồng Nai năm 2020.

Đầu tư Aqua City với những lý do hấp dẫn

Dự án Aqua City là một trong những dự án với yếu tố hấp dẫn đầu tiên mà chúng tôi cũng như chuyên gia Lê Đình Phong cho rằng đây là lý do hấp dẫn nhất bởi hơn 20km sông. Dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City nổi bật với vị trí nằm ven sông Đồng Nai và được bao chọn với nhiều cuộc sống uốn lượn và nằm tại khu vực trung tâm có cảnh quan thiên nhiên tốt.

Vị trí dự án Aqua City là một trong những vị trí được thừa hưởng nhiều yếu tố tự nhiên rất tốt để hình thành nên một khu đô thị sinh thái. Một điều kiện sống của cùng lý tưởng và đặc biệt là đối với những căn biệt thự nghỉ dưỡng của Aqua City nhờ có hệ thống sông ngòi bao quanh tạo nên một môi trường sống xanh.

Lý do tiếp theo là nhà phát triển dự án với tên tuổi hàng đầu tại thị trường Việt Nam như Novaland Group. Một chủ đầu tư có uy tín và được Lê Đình Phong đánh giá là có năng lực thực hiện các dự án khó hiện nay tại thị trường Việt Nam. Chủ đầu tư dự án Aqua City chính là tập đoàn Novaland với kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường bất động sản và đã có những dự án lớn thành công.

Khách hàng khi mua nhà tại khu đô thị Aqua City Biên Hòa có thể lựa chọn hình thức thanh toán với chu kì kéo dài tối đa lên đến 36 tháng. Với khoảng thời gian 3 năm để khách hàng thanh toán những căn nhà phố biệt thự Aqua City là một thời gian rất tốt và phù hợp với điều kiện của nhiều hộ gia đình hiện nay. 

Vấn đề pháp lý rõ ràng và được đảm bảo bởi thương hiệu Novaland Group cũng là một trong những yếu tố được chúng tôi xem là lý do hấp dẫn để đầu tư dự án Aqua City. 

Xem thêm video mới về dự án Aqua City”

Dự án Aqua City có tiềm năng sinh lời lớn

Khu đô thị sinh thái Aqua City là một trong những khu đô thị có vị trí chiến lược để tạo nên những tiềm năng đầu tư tạo nguồn lợi cho nhà đầu tư.

Vị trí nhà phố biệt thự Aqua City nằm đối diện với khu vực Quận 9 và đặc biệt là có thể nhìn qua khu đô thị Vinhomes Grand Park. Cư dân sống tại Aqua City Biên Hòa có thể kết nối nhanh đến khu đô thị Thủ Thiêm bằng khoảng thời gian tương đương 15 phút là có thể đến được trung tâm tài chính hàng đầu của Sài Gòn.

Những dự án bất động sản của Novaland luôn được lòng các nhà đầu tư và đặc biệt là doanh số bán hàng khủng với thực tế qua từng dự án tại thành phố Hồ Chí Minh vừa qua. Dự án khu đô thị Aqua City cũng sẽ là một dự án hứa hẹn trở thành công bởi giá trị thương hiệu đến từ Novaland trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Đây là toàn bộ những lý do nên mua được chia sẻ từ Lê Đình Phong và các cộng sự liên quan đến những khách hàng đã có ý định đầu tư Aqua City năm 2020.

 

COMMENTS